Dụng cụ vá săm lốp xe

Dụng cụ vá xe máy xe đạp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vá săm vá vỏ xe một cách nhanh chóng dễ dàng

Tìm theo

Lọc
Giá tăng dần  Giá giảm dần  Hàng mới nhất Phổ biến
Xem
 1. Tay tháo lắp kim ti van săm lốp xe

  9 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005800, ID:5800

  Tay tháo lắp kim ti van săm lốp xe là một dụng cụ không thể thiếu khi sửa van lốp chuyên dụng để tháo ti van hay còn gọi là lõi van - bộ phận siêu nhỏ nằm trong lõi van chịu trách nhiệm đóng thoát khí trong lốp. Với thiết kế đầu vặn tháo nhanh phù hợp với nhiều loại ti van từ xe đạp, xe máy tới ô tô, sản phẩm tay tháo ti van là sự thay thế hoàn hảo cho các phương pháp truyền thống về tốc độ cũng như độ nguyên vẹn tốt nhất cho các lõi van khi tháo.

 2. Bộ vá xe không săm

  29 000 VND

  Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24003851, ID:3851

  Bộ vá dùi có 6 chi tiết bao gồm: 3 Sợi cao su non, 1 Tuýp keo vá lốp, 1 Dùi khoan lốp, 1 Dùi xâu sợi cao su non. Bộ vá dùi là dụng cụ nên có dành cho mỗi người điều khiển phương tiện giao thông, giúp vá lốp không xăm trong những trường hợp khẩn cấp một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả mà không cần phải tháo bánh xe ra.

 3. Bộ 3 đầu mài săm lốp các cỡ

  39 000 VND   37 100 VND

  Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24003632, ID:3632

  CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 bộ gồm 3 Đầu mài săm lốp các cỡ: A26, A40, A25. Sản phẩm ứng dụng linh hoạt trong chế tạo máy móc cơ khí, chế tạo khuôn đúc, làm khuôn cho công nghệ thực phẩm hoặc mài sần lốp xe khi vá,...

 4. Bộ 3 Đầu mài săm lốp bằng đá Corundum hồng cục lớn Φ25mm

  42 000 VND   39 900 VND

  Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24003631, ID:3631

  CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 bộ gồm 3 Đầu mài săm lốp bằng đá Corundum hồng cục lớn phi 25mm. Sản phẩm ứng dụng linh hoạt trong chế tạo máy móc cơ khí, chế tạo khuôn đúc, làm khuôn cho công nghệ thực phẩm hoặc mài sần lốp xe khi vá,...

Bài viết về vá săm lốp xe nên đọc

 • Giới thiệu đầu tháo lắp và vệ sinh kim ti van săm lốp xe kiểu chữ thập
  Giới thiệu đầu tháo lắp và vệ sinh kim ti van săm lốp xe kiểu chữ thập

  Trong video này, CÔNG CỤ TỐT sẽ giới thiệu tới các bạn đầu tháo lắp và vệ sinh kim ti van săm lốp xe kiểu chữ thập, một công cụ chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho người thợ sửa xe.

 • Cách xử lý nhanh khi bánh xe ô tô khi bị cắm đinh dễ dàng
  Cách xử lý nhanh khi bánh xe ô tô khi bị cắm đinh dễ dàng

  Những ai thường hay dùng ô tô đi đường dài chắc hẳn đều đã từng bị sự cố khi đi vào những dị vật như đinh vít, đồ sắc nhọn khiến bánh xe bị thủng và dò hơi ra ngoài. Trong trường hợp này, sẽ rất là bất tiện khi ở giữa đường không có tiệm sửa bạn buộc phải gọi cứu trợ hoặc nếu không cũng sẽ phải mất một khoản tiền không nhỏ để sửa ở những quán bụi ven đường. Trong bài viết Công Cụ Tốt sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý sự cố này với một bộ dụng cụ nhỏ gọn đi kèm cực kỳ đơn giản .

 
gọi Miễn Phí