Nhám trụ Ø25xL25mm chuôi 6 ly

Nhám trụ Ø25xL25mm chuôi 6 ly lắp máy mài đa năng cho thợ gỗ, thợ thủ công, ...

Mã sản phẩm: 24004711, ID: 4711

Đánh giá :
4.8 điểm (6 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Kích thước: 25x25x6mm
 • Chất liệu: Hạt mài mòn Silicon carbide chuyên sử dụng để mài.
 • Hình trụ, dễ dàng thao tác trên nhiều loại mặt phẳng.
 • Gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp, dễ dàng sử dụng.
 • Phù hợp để chà nhám gỗ, kim loại.

Còn hàng

Giá: 13 000 VND 12 000 VND / 1 cây
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cây: 16 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 9 cây, tổng phí chỉ là 8 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Giấy nhám trụ tập hợp nhiều lá nhám được liên kết với nhau theo hình trụ. Bề mặt các lá nhám có hình quạt dẻ như giấy nhám tròn nhưng kích thước lớn hơn, trên bề mặt là các hạt mài Silicon carbide được gắn bằng chất kết dính đặc biệt.

Giấy nhám trụ là một trong những loại nhám xếp mài inox có tính ứng dụng cao nhất hiện nay, thường được dùng để làm sạch bề mặt (loại bỏ bụi bẩn, vết trầy xước, han gỉ, hoen ố,…) mang đến bề mặt sạch sẽ và sáng bóng. Ngoài ra, giấy nhám trụ còn là “trợ thủ đắc lực” để xử lý bề mặt gỗ, nhựa, kim loại (nhất là inox) để phục vụ cho công tác sơn, giúp lớp sơn bám chắc và bền đẹp.
Nhám trụ phi 25mm dày 25mm chuôi 6 ly
Nhám trụ phi 25mm dày 25mm chuôi 6 ly

Nhám trụ có thể mang đến bề mặt nhẵn mịn cho cả những bề mặt vật liệu cứng như sắt, nhôm, inox,… đồng thời mang đến cảm giác êm ái, mượt mà khi sử dụng.

Trụ nhám

Trụ nhám

Trụ nhám
Trụ nhám

Giấy nhám trụ có thể tự làm sắc sau mỗi lần sử dụng nên khả năng tài sử dụng cao, là giải pháp tiết kiệm cho các doanh nghiệp.

Trụ nhám 25x25x6mm

Trụ nhám 25x25x6mm

Trụ nhám 25x25x6mm
Trụ nhám 25x25x6mm

Chuôi tròn 6mm, có thể dễ dàng sử dụng với máy mài cốt đa năng, mài khoan cầm tay, ...

Đặc điểm nổi bật:

 • Kích thước: 25x25x6mm
 • Chất liệu: Hạt mài mòn Silicon carbide chuyên sử dụng để mài.
 • Hình trụ, dễ dàng thao tác trên nhiều loại mặt phẳng.
 • Gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp, dễ dàng sử dụng.
 • Phù hợp để chà nhám gỗ, kim loại.

Trụ nhám phi 25mm
Trụ nhám phi 25mm

Ngoài trụ nhám tròn Ø25mm, khách hàng có thể tham khảo các kích thước khác và các mặt hàng khác nhau tại đây.

Nhám trụ phân phối tại Công Cụ Tốt
Nhám trụ phân phối tại Công Cụ Tốt

Phụ kiện mài dũa

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Nhám trụ Ø25xL25mm chuôi 6 ly

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 25 mm x 25 mm x 55 mm
Kích thước đóng gói 35 mm x 35 mm x 65 mm
Khối lượng 20 g
Số lượng món 1
Nhám trụ phi 25mm dày 25mm chuôi 6 ly kích thước
Nhám trụ phi 25mm dày 25mm chuôi 6 ly kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Nhám trụ Ø25xL25mm chuôi 6 ly như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lê Văn Việt
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

chà nhám sạch nhưng phải chà nhiều lần.

Avata of Triệu Mạnh Hiếu

sp tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Rất phù hợp với nhu cầu, sp dùng ok mài tốt, giá thành hợp lí. Sẽ mua thêm nhiều nữa

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Hiếu,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Trần Phi Hải
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

đúng kích thước, nhám cũng khá ổn, giá rẻ

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Phi Hải đã ủng hộ bên em, mong được anh tiếp tục ghé thăm ạ

Avata of Cao Diệp Huy
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

đúng cỡ mình cần cảm ơn shop đã tư vẫn rất nhiệt tình

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Huy , vâng cần thêm sản phẩm nào a lại liên hệ shop tư vấn nha

Avata of thanh truc
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đóng hàng cẩn thật, như mô tả. Đúng kích cỡ, chưa đánh nhiều chưa biết có hao nhanh không

1 trả lời:

- Ngày:

Công Cụ Tốt rất vui khi thấy chị Trúc hài lòng với dịch vụ bên em ạ, chị cứ dùng thử nếu mình thấy tốt thì sau chị có cần gì lại ghé qua bên em ủng hộ chị nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí