Vỉ 5 Đầu bắt vít lục giác chuôi lục thép S2 dài 75mm cỡ 6.0mm

ĐẦU BẮT VÍT LỤC GIÁC CỠ 6.0 LY DÀI 75MM cho phép bắt các con vít có mũ vít dạng lục giác bằng máy khoan hay máy bắt vít

Mã sản phẩm: 24003066, ID: 3066

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ thép S2 không gỉ, sức bền dẻo dai, chịu lực chịu nhiệt tốt mà không bị biến dạng
 • Cấu tạo chuôi lục thích hợp với nhiều loại súng bắn ốc, máy bắt vít
 • Đầu vít có độ đàn hồi tốt, kháng cắt cao để chống biến dạng khi thao tác
 • Cho phép bắt các con vít có mũ vít dạng lục giác
 • Đầu bắt vít có từ tính nên giữ con vít tốt, tránh rơi hay thất lạc trong lúc đang làm việc

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 60 000 VND 54 000 VND / 1 vỉ
Tiết kiệm được 10% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 vỉ: 7 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 vỉ, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 túi gồm 5 Đầu bắt vít lục giác chuôi lục thép S2 dài 75mm cỡ 6.0mm. Sản phẩm được làm từ thép S2 với độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt. Đây là phụ kiện lắp vào máy khoan, máy bắn vít để bắt, tháo vít nhanh hơn so với dùng tay vặn tuốc nơ vít thông thường. Đầu bắt vít lục giác cho phép bắt các con vít có mũ vít dạng lục giác.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Vỉ 5 Đầu bắt vít lục giác chuôi lục thép S2 dài 75mm cỡ 6.0mm bao gồm 05 sản phẩm đầu bắt vít lục giác đực 6.0 mm dài 75mm chuôi lục thép s2 được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

05 x Đầu bắt vít lục giác 6mm chuôi lục giác dài 75mm được làm bằng thép S2

Rẻ hơn 10% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 16 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 80 000 VND khi mua 5 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 7 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 73 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 12 000 VND hay 60 000 VND cho 5 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 54 000 VND, giảm 6 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 10% so với khi mua lẻ.

Vỉ 5 Đầu bắt vít lục giác chuôi lục thép S2 dài 75mm cỡ 6.0mm

Trước đây, nhiều người có thói quen vặn vít bằng tay hoặc sử dụng tuốc nơ vít. Tuy nhiên, nếu phải bắt vít trên những vật liệu cứng hoặc bắt vít với số lượng lớn thì các phương pháp truyền thống này sẽ để lộ nhược điểm là mất quá nhiều sức mà vít chưa chắc đã được vặn chặt. Chính vì vậy mà máy bắt vít ra đời để khắc phục những hạn chế của các phương pháp cũ. Nhưng một mình máy bắn vít thôi thì chưa đủ để tạo nên sự hoàn hảo, cũng cần phải có các đầu vít tương ứng thì mới có thể giúp máy móc tạo ra lực vít mạnh, nhanh và hiệu suất cao hơn thông thường.

Vỉ 5 Đầu bắt vít lục giác chuôi lục thép S2 dài 75mm cỡ 6.0mm

CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 túi gồm 5 Đầu bắt vít lục giác chuôi lục thép S2 dài 75mm cỡ 6.0mm
 
Thấu hiểu điều đó, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới người dùng sản phẩm Túi 5 Đầu bắt vít lục giác chuôi lục dài 75mm cỡ 6.0mm. Đây là phụ kiện chuyên dụng không thể thiếu trong công việc sửa chữa, lắp ráp, bảo trì,...máy móc, thiết bị, vật dụng. Sản phẩm có cấu tạo tiên tiến, dễ dàng sử dụng, thích hợp cho cả những người thợ lành nghề và thợ không chuyên. Bộ sản phẩm giúp công việc bắn vít của bạn nhanh, gọn và dễ dàng hơn.

Ưu điểm nổi bật

 • Chất liệu: Thép S2 được xử lí nhiệt, độ bền cao, chịu được va đập mạnh với cường độ lớn.
 • Chuôi lục giác, phù hợp với nhiều máy khoan và máy bắn vít, máy đa năng trên thị trường.
 • Độ cứng của đầu bắt vít ổn định, không sợ bị hỏng hay toét mũ vít khi làm việc.
 • Đầu bắt vít có từ tính nên giữ con vít tốt, hạn chế tình trạng rơi hay thất lạc trong quá trình thao tác.
 • Đầu bắt vít lục giác cho phép bắt các con vít có mũ vít dạng lục giác.
 • Sản phẩm gia công tỉ mỉ, thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng và bảo quản.
 • Đây là phụ kiện hữu ích phù hợp cho cả những người thợ chuyên nghiệp và những người thợ không chuyên.

5 Đầu bắn vít lục giác chuôi lục

Bộ sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm
 

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Vỉ 5 Đầu bắt vít lục giác chuôi lục thép S2 dài 75mm cỡ 6.0mm

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
H6 (6 mm)
Chuôi lục 6 ly ngắn kiểu Mỹ
Tổng chiều dài 75 mm
Thép S2
Kích thước sản phẩm 20 mm x 75 mm x 13 mm
Kích thước đóng gói 30 mm x 85 mm x 23 mm
Khối lượng 98 g
Số lượng món 5
 • Bộ sản phẩm gồm: 5 Đầu bắt vít
 • Chất liệu: Thép S2 đã qua xử lí nhiệt
 • Đầu bắt vít từ tính giúp giữ chặt mũ vít khi bắn
 • Chiều dài đầu bắt vít: 75mm
 • Đường kính chuôi lục giác: 6.35mm (1/4 inch)
 • Đường kính đầu bắt vít: 6.0mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Vỉ 5 Đầu bắt vít lục giác chuôi lục thép S2 dài 75mm cỡ 6.0mm như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trương Sương Mai
- Ngày:

Mô tả là có hai sản phẩm khác nhau đúng kgoong ạ ?

Avata of Trần Phương Tâm
- Ngày:

Shop cho kiểm hàng không ạ?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Phương Tâm , được chứ ạ, anh kiểm tra hàng rồi mới thanh toán cho ship anh nhé . Có vấn đề gì a liên hệ lại shop ngay để được hỗ trợ nhé a ^^

Avata of Minh Chánh
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

K có bao bì, hơi xấu nhưng được cái hàng chuẩn, giá rẻ, dùng cho nhà máy, chạy máy nhiều thấy hàng này ok nhất

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn đánh giá của anh Chánh về sản phẩm ạ, hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của anh trong thời gian tới

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí