Vỉ 6 đầu bắt vít lục giác chuôi lục thép S2 2.5 - 8.0mm dài 100mm

Bộ nhiều đầu bắt vít hình lục giác 6 cạnh thép S2 kích thước 2.5 - 3 - 4 - 5 - 6 - 8 (mm) dài 100mm cho thợ công trình.

Mã sản phẩm: 24005236, ID: 5236

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Loại đầu vặn: lục giác 6 cạnh.
 • Kích thước đầu vặn: 2.5 - 3 - 4 - 5 - 6 - 8 (mm)
 • Chiều dài: 100mm.
 • Chất liệu: Thép S2 không gỉ, có độ đàn hồi tốt, kháng cắt cao để chống biến dạng khi thao tác.
 • Chuôi 1/4 (6.35mm) phổ biến, phù hợp với nhiều thiết bị trên thị trường
 • Có từ tính để hút ốc vít, dễ dàng cố định khi thao tác.
 • Được dùng chủ yếu trong các lĩnh vực về máy móc, sản xuất.

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 62 000 VND / 1 vỉ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 vỉ: 8 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 vỉ, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Vỉ 6 đầu bắt vít lục giác chuôi lục thép S2 2.5 - 8.0mm dài 100mm là bộ phụ kiện chuyên lắp máy bắt vít, máy khoan pin cầm tay để vặn vít có mũ lục giác cái.

Vỉ 6 đầu bắt vít lục giác chuôi lục thép S2 2.5 - 8.0mm dài 100mm là phụ kiện vặn đầu vít chuyên nghiệp, được sử dụng trong việc tháo lắp sửa chữa, bảo trì máy móc, thiết bị trong các xưởng cơ khí chuyên nghiệp.
 
Vỉ 6 đầu bắt vít lục giác chuôi lục thép S2 2.5 - 8.0mm dài 100mm


Vỉ 6 đầu bắt vít lục giác chuôi lục thép S2 2.5 - 8.0mm dài 100mm
 
Bộ 6 đầu bắt vít lục giác 6 cạnh chuôi lục thép S2 kích thước 2.5-8mm dài 100mm có giá thành hợp lý. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi bạn mua từng đầu vặn vít lẻ. Và bạn cũng không cần phải lo lắng thiếu các đầu vặn khi bộ sản phẩm có đủ các kích thước cơ bản từ 2.5mm đến 8mm.

Bộ 12 đầu bắt vít 4 cạnh PH00, PH0, PH1, PH2.


Bộ 6 đầu bắt vít hình lục giác 2.5 - 3 - 4 - 5 - 6 - 8 (mm)

Bộ 6 mũi bắn vít lục giác dài 100mm được làm từ chất liệu thép S2 chống gỉ, hạn chế mài mòn, chống va đập, có độ đàn hồi tốt, kháng cắt cao để chống biến dạng khi thao tác. Đầu bắt vít được tôi toàn thân nên có thể chịu lực được toàn thân chứ không riêng đầu vít.

Đầu bắt vít thép S2 luyện nhiệt toàn thân
Đầu bắt vít thép S2 luyện nhiệt toàn thân
 
Đầu vặn vít hình lục giácphụ kiện mũi vặn chuyên nghiệp, chúng ta ít khi thấy chúng được sử dụng với các loại ốc vít bình thường trong cuộc sống hằng ngày. Đầu bắt vít lục giác đực cho phép bắt các con vít có mũ vít dạng lục giác cái bằng máy khoan hay máy bắt vít. Vỉ 6 đầu bắt vít lục giác đa dạng về kích thước, đủ các kích cỡ từ 2.5 - 3 - 4 - 5 - 6 - 8 (mm)

Đầu bắt vít lục giác 2.5 - 3 - 4 - 5 - 6 - 8 (mm)

Đầu bắt vít lục giác 2.5 - 3 - 4 - 5 - 6 - 8 (mm)
Đầu bắt vít lục giác 2.5 - 3 - 4 - 5 - 6 - 8 (mm)

Đầu bắt hình dấu lục giác 6 cạnh
Đầu bắt hình dấu lục giác 6 cạnh
 
Đầu bắn vít hình lục giác sử dụng chuôi lục 1/4 (6.35mm) có gài, phù hợp với hầu hết các loại máy bắt vít, máy khoan tay dùng pin cơ bản trên thị trường.

Chuôi lục 1/4 inch 6.35mm có gài phổ biến
Chuôi lục 1/4 inch 6.35mm có gài phổ biến
 
Mũi bắt vít hình lục giác 100mm thép S2 có từ tính toàn thân giúp người sử dụng khi thao tác sẽ dễ dàng cố định được đầu vít và vặn.

Đầu mũi bắn vít có từ tính
Đầu mũi bắn vít có từ tính

Chuôi mũi bắn vít có từ tính
Chuôi mũi bắn vít có từ tính

Đặc điểm nổi bật:

 • Loại đầu vặn: lục giác 6 cạnh.
 • Kích thước đầu vặn: 2.5 - 3 - 4 - 5 - 6 - 8 (mm)
 • Chiều dài: 100mm.
 • Chất liệu: Thép S2 không gỉ, có độ đàn hồi tốt, kháng cắt cao để chống biến dạng khi thao tác.
 • Chuôi 1/4 (6.35mm) phổ biến, phù hợp với nhiều thiết bị trên thị trường.
 • Có từ tính để hút ốc vít, dễ dàng cố định khi thao tác.
 • Được dùng chủ yếu trong các lĩnh vực về máy móc, sản xuất.
Ngoài vỉ 6 đầu bắt vít lục giác thép S2 2.5 - 8.0mm dài 100mm, khách hàng có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau của mũi bắn vít tại đây.

Các loại đầu bắn vít phân phối tại Công Cụ Tốt

Mũi bắn vít 2 đầu bake thép S2

Bộ mũi bắt vít
Các loại đầu bắn vít phân phối tại Công Cụ Tốt

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Vỉ 6 đầu bắt vít lục giác chuôi lục thép S2 2.5 - 8.0mm dài 100mm

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Bộ hỗn hợp (0 mm)
Chuôi lục 6 ly ngắn kiểu Mỹ
Tổng chiều dài 100 mm
Thép S2
Kích thước sản phẩm 45 mm x 105 mm x 9 mm
Kích thước đóng gói 65 mm x 125 mm x 30 mm
Khối lượng 132 g
Số lượng món 1
Chiều dài đầu bắt vít hình lục giác 100mm
Chiều dài đầu bắt vít hình lục giác 100mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Vỉ 6 đầu bắt vít lục giác chuôi lục thép S2 2.5 - 8.0mm dài 100mm như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of trương thế quý
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

đủ các cỡ mình cần luôn cảm ơn shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Thế Quý rất nhiều ạ ^^. Đáp ứng được nhu cầu của anh là shop mừng ạ, mong được tiếp tục phục vụ anh những lần sau nữa ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí