Vỉ 5 đầu bắt vít lục giác chuôi lục thép S2 dài 100mm cỡ 6.0mm

Mã sản phẩm: 24003032, ID: 3032

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

 • Vỉ 5 đầu bắt vít lục giác chuôi lục thép S2 dài 100mm cỡ 6.0mm
 • Chuôi lục giác, phù hợp với nhiều máy khoan và máy bắn vít
 • Đầu vít có độ cứng cao, không sợ hỏng hay toét mũi vít trong quá trình thao tác
 • Đầu bắt vít có từ tính nên giữ con vít tốt, tránh rơi hay thất lạc trong lúc đang làm việc
 • Nhỏ gọn, thuận tiện cất giữ, sử dụng đơn giản, dễ dàng

Còn hàng

Giá: 75 000 VND 68 000 VND / 1 vỉ
Tiết kiệm được 9.3% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 vỉ: 7 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 vỉ, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Vỉ 5 đầu bắt vít lục giác chuôi lục thép S2 dài 100mm cỡ 6.0mm

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Vỉ 5 đầu bắt vít lục giác chuôi lục thép S2 dài 100mm cỡ 6.0mm bao gồm 05 sản phẩm đầu bắt vít lục giác đực 6.0 mm dài 100mm chuôi lục thép s2 được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

05 x Đầu bắt vít lục giác đực 6mm chuôi lục giác được làm bằng thép S2

Rẻ hơn 9.33% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 15 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 75 000 VND khi mua 5 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 7 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 68 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 15 000 VND hay 75 000 VND cho 5 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 68 000 VND, giảm 7 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 9.33% so với khi mua lẻ.

Bộ sản phẩm 5 đầu bắt vít lục giác chuôi lục thép S2 dài 100mm cỡ 6.0mm
Bộ sản phẩm 5 đầu bắt vít lục giác chuôi lục thép S2 dài 100mm cỡ 6.0mm

Ảnh sắc nét phần đầu lục giác đực siêu cứng cáp, chắc chắn
Ảnh sắc nét phần đầu lục giác đực siêu cứng cáp, chắc chắn

Thông số của Vỉ 5 đầu bắt vít lục giác chuôi lục thép S2 dài 100mm cỡ 6.0mm

H6 (6 mm)
Chuôi lục 6 ly ngắn kiểu Mỹ
Tổng chiều dài 100 mm
Thép S2
Số lượng món 1

Chất liệu: Thép S2 được xử lí nhiệt
Đầu bắt vít từ tính giúp giữ chặt mũ vít khi bắn
Chiều dài đầu bắt vít: 100mm
Đường kính chuôi lục giác: 6mm
Đường kính đầu bắt vít lục giác đực: 6mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Võ Thành Sơn
- Ngày:

Mình muốn đặt lẻ 1 mũi sử dụng trước thì có ok không sốp?

1 trả lời:

- Ngày:

dạ shop có mã lẻ đấy a Sơn nhé

Avata of Lê Song Tùng
- Ngày:

Đầu này dùng lâu có làm hỏng hay toét mũi vít không vậy ?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Tùng, đầu vít có độ cứng cao nên anh có thể yên tâm mua hàng và sử dụng. Nếu được sử dụng đúng cách và bảo quản tốt, đầu bắt vít có thể sử dụng được lâu hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng lâu dài và áp lực lớn có thể làm mài mòn hoặc gây hư hại cho đầu bắt vít. Nếu anh có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Công Cụ Tốt sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi của anh tốt nhất và sớm nhất có thể.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí