Túi 100 Ke cân bằng lát gạch loại dày đường ron 2.5mm

KE CÂN BẰNG LÁT GẠCH LOẠI DÀY ĐƯỜNG RON 2.5 LY giúp lát gạch chuẩn về độ phẳng, đường ron đồng đều, đẹp, có tính thẩm mỹ cao

Mã sản phẩm: 24004257, ID: 4257

Đánh giá :
4.8 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Giữ cân bằng gạch trên mặt phẳng tốt, cố định gạch chắc chắn, không bị dịch chuyển trong thi công
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, cải thiện tốc độ ốp lát gạch
 • Thi công được với hầu hết các loại gạch, đá khác nhau, hạn chế tối đa nguy cơ bong tróc gạch lát
 • Sản phẩm giúp nền nhà, tường nhà đẹp, bằng phẳng, đều theo kích thước 2.5mm
 • Thích hợp cho những người thợ xây dựng, thợ thi công ốp lát gạch

Còn hàng

Giá: 41 000 VND 37 000 VND / 1 túi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 túi: 16 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 túi, tổng phí chỉ là 16 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 túi gồm 100 Ke cân bằng lát gạch loại dày đường ron 2.5 ly. Sản phẩm góp phần tạo ra những nền nhà với các viên gạch được ốp đều nhau, bằng phẳng, có tính thẩm mỹ cao. Đây là bộ dụng cụ vô cùng hữu ích dành cho thợ xây dựng, thợ ốp lát, giúp cho quá trình thi công trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Lát gạch là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện một công trình xây dựng. Đây là khâu rất quan trọng quyết định đến chất lượng và độ bền của công trình. Trước dây việc thi công lát gạch thủ công cần căn chỉnh mất nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao, gạch ốp lát không đều dẫn tới hiện tượng nền gạch bấp bênh, bong tróc trong quá trình sử dụng.
Lát gạch
Các phương pháp lát gạch thông thường kém hiệu quả, tính thẩm mĩ thấp, không đảm bảo an toàn
 
Để khắc phục tình trạng này. CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Túi 100 Ke cân bằng lát gạch loại dày đường ron 2.5 ly. Đây là dụng cụ chuyên dụng để cân bằng ốp lát gạch nằm ngang (gạch lát sàn) hoặc nằm dọc (lát tường). Sản phẩm góp phần tạo ra mặt nền, mặt tường với các viên gạch được ốp đồng đều, bằng phẳng, có tính thẩm mỹ cao. Đây là bộ dụng cụ vô cùng hữu ích dành cho thợ xây dựng, thợ lát nền, giúp cho quá trình thi công trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ke cân bằng ốp lát gạch đường ron 2.5mm

CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 túi gồm 100 Ke cân bằng lát gạch loại dày đường ron 2.5 ly

Mô tả sản phẩm


Ke nhựa lát gạch 2.5 ly

Ke nhựa cân bằng gạch có đường ron 2.5 mm
 
CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 túi gồm 100 Ke cân bằng lát gạch đường ron 2.5 ly. Mỗi một chiếc ke được chế tạo từ nhựa trắng trong với hình dáng vuông vắn khoét 1 lỗ rỗng. Đế của Ke cân bằng thiết kế hình mũi tên hai chiều giúp người thợ dễ dàng đặt ke dưới góc của gạch lát.

Ke hỗ trợ lát gạch

Đế của Ke lát gạch hình mũi tên hai đầu
 
Bên cạnh đó, CÔNG CỤ TỐT phân phối nhiều loại Ke cân bằng lát gạch với độ dày đường ron khác nhau bao gồm: 1mm, 1.5mm, 2mm, 2.5mm, 3mm. Tùy thuộc vào từng loại gạch và yêu cầu của từng công trình mà người thợ có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, chỉ mình Ke lát gạch thôi thì chưa đủ để ốp gạch chuẩn về độ phẳng, tạo ra đường ron đều đẹp, tại CÔNG CỤ TỐT còn có nhiều sản phẩm hỗ trợ lát gạch như: Kìm ke cân bằng lát gạchNêm cân bằng gạchBúa cao su.

Ke lát gạch phẳng

Các loại Ke cân bằng lát gạch được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Lát gạch bằng Ke cân bằng
Cách sử dụng Ke ốp gạch đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng
 
 • Bước 1: Trải keo dán gạch hoặc hồ dầu sao cho bằng phẳng, sau đó dựa vào kích cỡ của viên gạch để lựa chọn loại Ke nhựa có đường ron phù hợp và đặt ke vào góc của viên gạch.
 • Bước 2: Đặt viên gạch tiếp theo sát vào viên gạch đầu tiên sao cho đè khít lên phần đế còn thừa của Ke nhựa ốp lát, lúc này đường ron đã được canh chuẩn theo độ dày của ke là 2.5 ly.
 • Bước 3: Một mình ke thôi thì chưa đủ để cố định gạch, cần dùng Nêm cân bằng đâm ngang qua lỗ hở ở phía trên viên gạch của Ke lát gạch.
 • Bước 4: Kết hợp sử dụng Kìm bấm ke bóp chặt lại để tạo cân bằng giữa 2 viên gạch với nhau, giúp gạch không bị lệch vị trí đã tính toán ban đầu. Trường hợp không có Kìm ke, người thợ có thể dùng tay bóp, tuy nhiên nếu phải thi công trên một diện tích rộng thì sẽ rất mỏi và đau tay.
 • Bước 5: Tiếp tục lặp lại các bước trên cho tới khi lát xong toàn bộ mặt sàn. Sau khi nền gạch khô, tiến hành tháo Ke định vị ra khỏi sàn gạch bằng cách dùng kìm hoặc Búa cao su làm bật phần thân của Ke hỗ trợ ốp lát ra khỏi phần đế của nó hoặc đơn giản là dùng chân (có mang giày bảo hộ) đá vuông góc vào Ke nhựa cân bằng ở điểm tiếp giáp với gạch. Vì cấu tạo phần nối giữa thân và đế của Ke ốp gạch phẳng khá mỏng nên sẽ dễ dàng tách rời khi gặp lực tác động đủ mạnh.
 • Bước 6: Thu lượm Ke cân bằng lại là người thợ đã hoàn thiện một mặt sàn phẳng, đều, đẹp.

Định mức sử dụng Ke nhựa cân bằng trong thi công lót sàn gạch

Bảng định mức sử dụng Ke cân bằng gạch
Bảng định mức sử dụng Ke nhựa cân bằng thông thi ông ốp lát gạch (Số ke nhựa/m²)
 
Số lượng Ke hỗ trợ cân bằng sử dụng cho 1 mét vuông ốp lát tùy thuộc vào kích thước của từng loại gạch, đá ốp lát khác nhau. Người thợ có thể tham khảo Bảng định mức (Số ke nhựa/m²) ở phía trên.

Ưu điểm nổi bật

 • Ke cân bằng ốp phẳng gạch cải thiện đáng kể tốc độ thi công so với các phương pháp cũ, giúp giảm sự mệt mỏi cho người thợ trong quá trình lắp đặt, gia tăng năng suất lao động.
 • Khi kết hợp sử dụng cùng với các dụng cụ, phụ kiện hỗ trợ thi công ốp látKe nhựa có tác dụng cân bằng gạch trên mặt phẳng tốt, cố định gạch chắc chắn, không bị dịch chuyển trong quá trình thi công.
 • Cách sử dụng Ke ốp gạch đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng.
 • Ke nhựa cân bằng mặt phẳng thi công được với hầu hết các loại gạch, đá khác nhau, hạn chế tối đa nguy cơ bong tróc gạch lát.
 • Ke cân bằng giúp viêc lát gạch chuẩn về độ phẳng, bề mặt tiếp giáp giữa các viên gạch với nhau, đường ron đồng đều, đẹp, có tính thẩm mỹ cao.

Ke nhựa đường ron 2.5 ly

Ke cân bằng lát gạch có nhiều ưu điểm

Đôi điều về thương hiệu Nhà máy nhựa Hồng Quốc

Nhà máy nhựa Hồng Quốc (虹国) ở quận Nhạc Thanh, thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc là đơn vị gia công các sản phẩm nhựa khá rộng lớn, có quy trình hiện đại. Chúng tôi đã hợp tác với nhà máy nhựa Hồng Quốc kể từ giữa năm 2020 và cho rằng sản phẩm nhựa ở đây đáp ứng được công năng và giá cả rất phải chăng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Nhà máy nhựa Hồng Quốc cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Túi 100 Ke cân bằng lát gạch loại dày đường ron 2.5mm

Thương hiệu Nhà máy nhựa Hồng Quốc
Xuất xứ Trung Quốc
2.5 mm
Kích thước sản phẩm 230 mm x 250 mm x 60 mm
Kích thước đóng gói 240 mm x 260 mm x 70 mm
Khối lượng 250 g
Số lượng món 100
 
Ke cân bằng gạch phẳng đường ron 2.5 ly

Kích cỡ của Ke cân bằng lát gạch đường ron 2.5 ly
 
 • Chất liệu: Nhựa trắng trong
 • Quy cách đóng gói: 100 ke/túi
 • Kích cỡ thân ke: 35mm x 40mm
 • Kích cỡ đế ke: 33mm x 35mm
 • Độ dày đường ron: 2.5mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of chung

Tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

nhận đc hàng cực kỳ hài lòng, sẽ tiếp tục ủng hộ shop

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Chung đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of lương minh tiến
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Loại này dày và giòn, dễ đập hơn loại mỏng mình vẫn hay dùng, từ giờ chuyển hẳn sang loại này luôn

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Tiến đã ủng hộ, mình dùng hàng bên em thấy tốt thì giới thiệu với bạn bè giúp chúng em anh nhé

Avata of Anh Tuấn
- Ngày:

★★★★☆ chưa mua sản phẩm này

còn hàng ko bạn

1 trả lời:

- Ngày:

Bên em còn hàng nhé anh Tuấn, mình cứ đặt chúng em sẽ liên hệ lại cho anh liền

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Thi công lấy cân bằng gạch bằng ke nêm
  Thi công lấy cân bằng gạch bằng ke nêm

  Dùng ke nêm cân bằng gạch là một phần quan trọng trong quá trình thi công ốp lát gạch đá. Ke nêm cân bằng gạch giúp đảm bảo rằng các mảnh gạch được cố định và căn chỉnh chính xác trên mặt bề. Điều này giúp tránh tình trạng gạch bị lệch, không đồng đều hay có bề mặt không phẳng sau khi hoàn thành công trình. Bằng cách sử dụng nêm cân bằng gạch cùng với ke nhựa cân bằng, bạn có thể đạt được một kết quả thi công ốp lát gạch đá chất lượng, đẹp mắt và bền vững.

 • Cách tháo bỏ ke nêm cần bằng sau khi ốp lát
  Cách tháo bỏ ke nêm cần bằng sau khi ốp lát

  Cách tháo ke cân bằng gạch là một quy trình đơn giản nhưng cần thực hiện cẩn thận để tránh làm hỏng bề mặt gạch. Nhằm giúp người mới dễ hiểu, biết các cách tháo ke cân bằng, bài viết hôm nay sẽ là chi tiết những cách tháo ke để bạn có thể tham khảo.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về ke nêm cân bằng các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về ke nêm cân bằng các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp ke nêm cân bằng lát gạch cùng kìm rút ke nêm giúp ốp gạch lớn phẳng đều đẹp

 • Bảng giá ke cân bằng gạch ốp lát
  Bảng giá ke cân bằng gạch ốp lát

  Giải pháp lấy phẳng mặt gạch bằng ke cân bằng khá được ưa chuộng bởi tính chính xác trong lấy phẳng mặt gạch lát nền, khả năng chống sụt lún khi đóng rắn của các mặt đá cao. Tuy nhiên phần ke - đai nhựa không thể tái sử dụng như cái nêm và kìm rút nên phải mua sắm thường xuyên đối với mỗi công trình xây dựng cần hoàn thiện. Công Cụ Tốt xin báo giá ke cân bằng ốp lát hàng tháng và đồng thời cũng lưu trữ lại bảng giá của các đơn vị khác với mục đích tham khảo tại bài viêt này

 • Mẹo lồng ke cân bằng khi vữa đã bị cứng
  Mẹo lồng ke cân bằng khi vữa đã bị cứng

  Khi diện tích ốp lát quá rộng, ta không thể ốp lát trong một ngày thì hôm sau để lát tiếp, rất có thể vữa đã bị cứng lại khiến ta không lồng ke nhựa cân bằng để lát tiếp hàng tiếp theo được. Vậy làm cách nào để giải quyết bài toán này ? Công Cụ Tốt sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhé !

 
gọi Miễn Phí