Kìm ke nêm cân bằng lát gạch

KÌM KE NÊM CÂN BẰNG LÁT GẠCH giúp viêc lát gạch chuẩn về độ phẳng, đường ron đều, đẹp, có tính thẩm mỹ cao

Mã sản phẩm: 24002090, ID: 2090

Đánh giá :
5 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Kìm nẹp ke cân bằng làm từ thép hợp kim có độ bền cao
 • Tay cầm bọc nhựa PVC chống trơn trượt, không gây tổn thương tay trong quá trình thao tác
 • Cải thiện đáng kể tốc độ thi công, giảm sự mệt mỏi cho người thợ, tăng năng suất lao động
 • Thi công được với hầu hết các loại gạch, đá khác nhau, hạn chế tối đa nguy cơ bong tróc gạch lát
 • Giúp lát gạch chuẩn về độ phẳng, bề mặt tiếp giáp giữa các viên gạch với nhau, đường ron đều, đẹp

Còn hàng

Giá: 45 000 VND 40 000 VND / 1 chiếc
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 chiếc: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 chiếc, tổng phí chỉ là 10 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kìm ke nêm cân bằng lát gạch làm từ thép hợp kim có độ bền cao. Sản phẩm cải thiện đáng kể tốc độ thi công lát gạch so với các phương pháp cũ, giúp giảm sự mệt mỏi cho người thợ trong quá trình lắp đặt, tăng năng suất lao động. Kìm cân bằng giúp viêc lát gạch chuẩn về độ phẳng. bề mặt tiếp giáp giữa các viên gạch với nhau, đường ron đều, đẹp, có tính thẩm mỹ cao.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Lát gạch là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện một công trình xây dựng. Đây là khâu rất quan trọng quyết định đến chất lượng và độ bền của công trình. Trước dây việc thi công lát gạch thủ công cần căn chỉnh mất nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao, gạch ốp lát không đều dẫn tới hiện tượng bong tróc trong quá trình sử dụng. Bởi vậy mà các loại ke, nêm cân bằng gạch ra đời để khắc phục tình trạng này. Nhưng chỉ có ke thôi thì chưa đủ để ốp gạch chuẩn về độ phẳng, tạo ra đường ron đều đẹp, người thợ cần có thêm sự hỗ sợ của Kìm ke thì mọi thứ mới hoàn hảo.
Ốp lát gạch
Các phương pháp lát gạch thông thường kém hiệu quả, tính thẩm mĩ thấp, không đảm bảo an toàn
 
Thấu hiểu điều đó, CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Kìm ke nêm cân bằng lát gạch. Đây là dụng cụ chuyên dụng để cân bằng ốp lát gạch nằm ngang (gạch lát sàn) hoặc nằm dọc (lát tường). Sản phẩm góp phần tạo ra mặt nền với các viên gạch được ốp đều nhau, bằng phẳng, có tính thẩm mỹ cao. Đây là bộ dụng cụ vô cùng hữu ích dành cho thợ xây dựng, thợ lát nền, giúp cho quá trình thi công trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Kìm bấm ke

Kìm ke nêm cân bằng lát gạch là dụng cụ hữu ích đối với mỗi người thợ xây dựng, thợ lát gạch

Mô tả sản phẩm


Kìm ke

Kìm nẹp ke cân bằng làm từ thép hợp kim có độ bền cao
 
Kìm cân bằng ke được chế tạo từ thép hợp kim chắc chắn với cấu tạo nhiều phần.  Đầu kìm có thanh kim loại có tác dụng điều chỉnh khoảng cách gồm 6 nấc xa gần khác nhau. Đi cùng với đó là một thanh chắn phía trước có đầu bọc nhựa cứng khoét lỗ vuông. Hai bộ phận này giúp người thợ căn chỉnh sao cho phù hợp với chiều dài của ke hay nêm cân bằng gạch.

Kìm định vị ke cân bằng ốp gạch

Kìm bấm ke cân bằng lát gạch được gia công tỉ mỉ tới từng chi tiết
 
Người dùng có thể dễ dàng chỉnh Kìm lát gạch khớp với ke cân bằng thông qua việc vặn chặt hoặc tháo lỏng ốc vít của kìm. Tay cầm của sản phẩm bọc nhựa cứng PVC chống trơn trượt, mang lại cảm giác thoải mái, dù phải làm việc trong một thời gian dài cũng không gây tổn thương tới đôi tay người thợ.

Kìm rút ke cân bằng ốp gạch

Kìm định vị ke cân bằng lát gạch giúp rút ngắn thời gian thi công của người người thợ

Kìm thi công lát gạch phẳng

Tay cầm bọc nhựa PVC chống trơn trượt, không gây tổn thương tay trong quá trình thao tác

Cơ chế hoạt động

Khi bóp kìm, các thanh chắn sẽ ôm vừa vặn lấy ke, nêm ốp gạch, đồng thời tạo ra một lực đẩy đều đặn, cần thiết lên ke ốp gạch, tạo nguồn lực cân bằng gạch. Người thợ có thể dễ dàng điều chỉnh lực tác động này theo ý muốn. Điều này mang lại ưu điểm vượt trội cho sản phẩm so với việc rút nêm lát gạch bằng tay vì khó mà chuẩn xác được. Với Kìm cố định ke, việc cân bằng gạch sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn, quá trình thi công ốp gạch cũng nhanh chóng và cho chất lượng cao hơn, cho dù bạn không phải là một người thợ có kinh nghiệm lâu năm.

Kìm cố định ke cân bằng lát gạch

Kìm ke nêm cân bằng lát gạch thi công được với hầu hết các loại gạch, đá khác nhau 

Ưu điểm nổi bật

 • Kìm nẹp ke cân bằng làm từ thép hợp kim có độ bền cao.
 • Tay cầm bọc nhựa PVC chống trơn trượt, mang lại cảm giác cầm nắm chắc chắn, không gây đau tay cho người thợ trong khi thi công lát gạch.
 • Sản phẩm cải thiện đáng kể tốc độ thi công so với các phương pháp cũ, giúp giảm sự mệt mỏi cho người thợ trong quá trình lắp đặt, tăng năng suất lao động.
 • Cách sử dụng Kìm bấm ke đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng.
 • Kìm ke thi công được với hầu hết các loại gạch, đá khác nhau, hạn chế tối đa nguy cơ bong tróc gạch lát.
 • Kìm cân bằng giúp viêc lát gạch chuẩn về độ phẳng, bề mặt tiếp giáp giữa các viên gạch với nhau, đường ron đều, đẹp, có tính thẩm mỹ cao.

Đôi điều về thương hiệu Nhà máy nhựa Hồng Quốc

Nhà máy nhựa Hồng Quốc (虹国) ở quận Nhạc Thanh, thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc là đơn vị gia công các sản phẩm nhựa khá rộng lớn, có quy trình hiện đại. Chúng tôi đã hợp tác với nhà máy nhựa Hồng Quốc kể từ giữa năm 2020 và cho rằng sản phẩm nhựa ở đây đáp ứng được công năng và giá cả rất phải chăng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Nhà máy nhựa Hồng Quốc cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kìm ke nêm cân bằng lát gạch

Thương hiệu Nhà máy nhựa Hồng Quốc
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 140 mm x 235 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 170 mm x 265 mm x 60 mm
Khối lượng 353 g
Số lượng món 1
Kìm ke nêm cân bằng lát gạch
Kìm ke nêm cân bằng lát gạch có kích cỡ vừa vặn với người dùng
 
 • Chất liệu: Thép hợp kim + Nhựa PVC
 • Tổng chiều dài kìm: 235mm
 • Chiều dài tay cầm: 120mm
 • Độ mở tối đa của tay cầm: 120mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of nguyễn thị thơ
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao hàng rất nhanh shop xử lý đơn hàng khá lẹ. Sản phẩm đúng mô tả. Shiper thân thiện. Thanks shop

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Thơ,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Trần HẢi

hài lòng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Shop giao đúng kìm kẹp ke cân bằng, gửi hàng nhanh. Kìm đựng trong bao bì nylon. Kìm cảm giác chắc chắn, cầm chắc tay. Tay cầm bằng nhựa, phần kẹp nêm và ke làm bằng kim loại. Nói chung chất lượng kìm tốt, rất hài lòng.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Hải đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Hùng Minh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Shop giao đúng kìm kẹp ke cân bằng, gửi hàng nhanh. Kìm đựng trong bao bì nylon. Kìm màu vàng cam, cảm giác chắc chắn, cầm chắc tay. Tay cầm bằng nhựa, phần kẹp nêm và ke làm bằng kim loại, không biết là bằng sắt mạ hay gì. Nói chung chất lượng kìm tốt, rất hài lòng. Shop nên tăng số lượng hàng.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ cảm ơn anh Minh rất nhiều ạ, thật sự là rất ít khách hàng đánh giá có tâm như anh ạ, shop cảm ơn anh rất nhiều

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Mẹo lồng ke cân bằng khi vữa đã bị cứng
  Mẹo lồng ke cân bằng khi vữa đã bị cứng

  Khi diện tích ốp lát quá rộng, ta không thể ốp lát trong một ngày thì hôm sau để lát tiếp, rất có thể vữa đã bị cứng lại khiến ta không lồng ke nhựa cân bằng để lát tiếp hàng tiếp theo được. Vậy làm cách nào để giải quyết bài toán này ? Công Cụ Tốt sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhé !

 • Thi công lấy cân bằng gạch bằng ke nêm
  Thi công lấy cân bằng gạch bằng ke nêm

  Dùng ke nêm cân bằng gạch là một phần quan trọng trong quá trình thi công ốp lát gạch đá. Ke nêm cân bằng gạch giúp đảm bảo rằng các mảnh gạch được cố định và căn chỉnh chính xác trên mặt bề. Điều này giúp tránh tình trạng gạch bị lệch, không đồng đều hay có bề mặt không phẳng sau khi hoàn thành công trình. Bằng cách sử dụng nêm cân bằng gạch cùng với ke nhựa cân bằng, bạn có thể đạt được một kết quả thi công ốp lát gạch đá chất lượng, đẹp mắt và bền vững.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về ke nêm cân bằng các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về ke nêm cân bằng các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp ke nêm cân bằng lát gạch cùng kìm rút ke nêm giúp ốp gạch lớn phẳng đều đẹp

 • Cách tháo bỏ ke nêm cần bằng sau khi ốp lát
  Cách tháo bỏ ke nêm cần bằng sau khi ốp lát

  Cách tháo ke cân bằng gạch là một quy trình đơn giản nhưng cần thực hiện cẩn thận để tránh làm hỏng bề mặt gạch. Nhằm giúp người mới dễ hiểu, biết các cách tháo ke cân bằng, bài viết hôm nay sẽ là chi tiết những cách tháo ke để bạn có thể tham khảo.

 • Bảng giá ke cân bằng gạch ốp lát
  Bảng giá ke cân bằng gạch ốp lát

  Giải pháp lấy phẳng mặt gạch bằng ke cân bằng khá được ưa chuộng bởi tính chính xác trong lấy phẳng mặt gạch lát nền, khả năng chống sụt lún khi đóng rắn của các mặt đá cao. Tuy nhiên phần ke - đai nhựa không thể tái sử dụng như cái nêm và kìm rút nên phải mua sắm thường xuyên đối với mỗi công trình xây dựng cần hoàn thiện. Công Cụ Tốt xin báo giá ke cân bằng ốp lát hàng tháng và đồng thời cũng lưu trữ lại bảng giá của các đơn vị khác với mục đích tham khảo tại bài viêt này

 
gọi Miễn Phí