Thước chép hình 6 khúc để đo cắt biên và khoan gạch men

Thước đo lắp ghép chính xác 6 thanh nối chuyên đo cắt biên, khoan gạch men, lát gạch, cắt lát sàn gỗ, làm mộc, ...

Mã sản phẩm: 24004388, ID: 4388

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Đo đạc và chép lại những hình dáng kích thước những vị trí cần lắp ghép.
 • Có thể đo cắt biên và khoan gạch men.
 • 6 thanh thước liên kết và miếng cố định linh hoạt với nhau bằng những nút vặn có thể tháo rời.
 • Gọn nhẹ, thao tác sử dụng đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Còn hàng

Giá: 112 000 VND 95 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 11 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 3 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Thước chép hình 6 khúc để đo cắt biên và khoan gạch men là dụng cụ đo đạc và đánh dấu hình dáng những vị trí cần cắt ghép được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, nghề mộc và cả trong gia đình như cắt lát gạch, cắt lát sàn gỗ...được làm bằng kim loại, nhựa bền bỉ và có độ hiện thị các vạch kích thước với 2 hệ đo inch và mm.

Việc cắt ghép thủ công để lắp ghép những vị trí bị khuyết thiếu thường làm chúng ta mất nhiều thời gian và không có tính thẩm mỹ cao ví dụ như trong việc ốp lát gạch,lát sàn gỗ,chế biến gỗ...luôn có những vị trí,những góc có hình thù phức tạp. Thước chép hình 6 khúc để đo cắt biên và khoan gạch men có thể khắc phục được việc này với chất liệu làm bằng kim loại, nhựa bền bỉ, vạch số rõ ràng trên mặt thước, cạnh thước giúp ta có thể đo đạc và chép lại một cách chính xác nhất.

Thước chép hình 6 khúc để đo cắt biên và khoan gạch men

Thước chép hình 6 khúc để đo cắt biên và khoan gạch men
Thước chép hình 6 khúc để đo cắt biên và khoan gạch men
 
Thước chép hình kim loại với 6 thanh thước và miếng cố định cắt biên và khoan gạch men bằng nhựa liên kết linh hoạt với nhau bằng nút vặn có thể tháo rời.
 
Thước chép hình có thể tháo rời

Thanh nối 17.5cm thước chép hình

Thước chép hình có góc độ

Miếng cố định cắt biên và khoan gạch men
Thước chép hình gọn nhẹ, sử dụng đơn giản

 

Đặc điểm nổi bật:

 • Đo đạc và chép lại những hình dáng kích thước những vị trí cần lắp ghép.
 • Có thể đo cắt biên và khoan gạch men.
 • 6 thanh thước liên kết và miếng cố định linh hoạt với nhau bằng những nút vặn có thể tháo rời.
 • Gọn nhẹ, thao tác sử dụng đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Công dụng thước chép hình 6 khúc để đo cắt biên và khoan gạch men

Công dụng thước chép hình 6 khúc để đo cắt biên và khoan gạch men

Công dụng thước chép hình 6 khúc để đo cắt biên và khoan gạch men

Công dụng thước chép hình 6 khúc để đo cắt biên và khoan gạch men

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Thước chép hình 6 khúc để đo cắt biên và khoan gạch men

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 200 mm x 150 mm x 25 mm
Kích thước đóng gói 210 mm x 160 mm x 30 mm
Khối lượng 202 g
Số lượng món 1
Thước chép hình 6 khúc để đo cắt biên và khoan gạch men kích thước
Thước chép hình 6 khúc để đo cắt biên và khoan gạch men kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Thước chép hình 6 khúc để đo cắt biên và khoan gạch men như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hoàng Thị Lý

tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mình mua hộ bố chứ cũng không biết nó là cái gì nhưng mà nhìn chắc chắn lắm nha một sản phẩm dùng để đo cho thợ xây rất đáng tiền

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn chị Lý đã tin tưởng và mua hàng của shop, thợ nhà mình sử dụng sản phẩm thấy hài lòng thì lần sau chị lại ghé ủng hộ shop em tiếp nhé ạ!

Avata of trần thị thu vân

Hàng tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng y hình, chất lượng tốt, giá thành phù hợp, cảm ơn shop nhiều nhé

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn chị Vân đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm bên em ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Cách lấy dấu và cắt gạch ốp lát với thước chép hình 6 khúc.
  Cách lấy dấu và cắt gạch ốp lát với thước chép hình 6 khúc.

  Trong quá trình thi công ốp lát gạch tường, nền thì chắc chắn những người thợ sẽ thường xuyên gặp phải ổ điện, lỗ ống nước, cột nhà, góc tam giác, … khiến cho bạn phải cắt gạch để phù hợp với hình dáng ốp lát của chúng. Trong bài viết này, Công Cụ Tốt sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy dấu để có thể dễ dàng xử lý đường cắt thật chính xác.

 • Các tình huống lợi thế của thước chép biên
  Các tình huống lợi thế của thước chép biên

  Tưởng tượng nếu các bạn mà gặp những vị trí đặc biệt như ống nước hay cạnh tường có hình dạng khó. Việc cắt gạch men đúng kích thước và đúng vị trí là vô cùng khó và tốn khá nhiều thời gian nếu chỉ làm theo cách thủ công và không có công cụ hỗ trợ. Tình cờ mình có mua được một chiếc thước với tên gọi thước chép biên, chiếc thước này sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề đó.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về thước chép hình các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về thước chép hình các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp các laoij thước chép hình bằng inox, nhôm, nhựa có vít chắc chắn, sao chép dễ dàng các loại hình tam giác, tứ giác, dễ dàng đo chu vi

 • Sử dụng thước gấp khúc để cắt gạch lát sàn vị trí chân cột
  Sử dụng thước gấp khúc để cắt gạch lát sàn vị trí chân cột

  Trong ốp lát gạch, nhất là với những nơi sất vị trí chân cột việc xác định hình dạng, kích thước của viên gạch là vô cùng khó khăn, tuy nhiên không hẳn là không có cách xác định được chính xác vị hình dạng và kích thước các viên gạch. Và trong video này, CÔNG CỤ TỐT sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng thước gấp khúc để cắt gạch lát sàn ở vị trí chân cột.

 
gọi Miễn Phí