Thước dây kéo sợi thủy tinh hộp cuộn giọt nước 10m

Mã sản phẩm: 24005322, ID: 5322

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Dây thước là sợi thủy tinh bọc cao su mềm mại, không giãn nở
  • Số đo và vạch chia trên dây thước được in rõ ràng, sắc nét
  • Thước kéo trơn tru, có tay quay cuộn thước nhanh chóng, dễ dàng
  • Tay quai treo tiện lời cho việc sử dụng

Còn hàng

Giá: 26 000 VND / 1 cuộn
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cuộn: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 cuộn, tổng phí chỉ là 0 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Thước dây kéo sợi thủy tinh hộp cuộn giọt nước 10m là một công cụ hữu ích trong các công việc đo đạc và đo lường. Dây đo của thước được làm từ lõi sợi thủy tinh bọc cao su, đảm bảo độ bền cao và không dễ rách hay kẹt khi sử dụng. Bề mặt dây thước được in các số đo và vạch chia rõ ràng, sắc nét, giúp bạn dễ dàng đọc và đo các khoảng cách một cách chính xác. Thước cũng được thiết kế với cơ cấu bánh xe và núm vặn, cho phép bạn dễ dàng kéo dài và thu gọn dây thước tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thước dây kéo sợi thủy tinh hộp cuộn giọt nước 10m có lõi làm từ sợi thủy tinh được bọc cao su, đem lại sự linh hoạt và dễ dàng khi kéo thẳng dây để đo độ dài. Điều này giúp tránh hiện tượng cong vênh mà thường gặp ở dòng thước cuộn thép. Bên cạnh đó, chất liệu cao su còn mang lại sự mềm mại, tạo cảm giác thoải mái và dễ dàng khi sử dụng thước dây kéo. Bạn có thể dễ dàng kéo và thả dây mà không gặp khó khăn, đảm bảo tính chính xác và hiệu quả trong công việc đo đạc.


Dây thước được làm từ sợi thủy tinh bọc cao su mềm mại, tạo sự thoải mái khi sử dụng

Dây thước được làm từ sợi thủy tinh bọc cao su mềm mại, tạo sự thoải mái khi sử dụng
 
Với tính linh hoạt và dễ uốn cong, thước dây này rất hữu ích khi bạn cần đo các đồ vật hình tròn hoặc các chi tiết có đường cong, bo tròn cạnh. Sợi thủy tinh bọc cao su linh hoạt và dễ uốn, cho phép bạn dễ dàng đo các kích thước khác nhau một cách chính xác và thuận tiện.Thông số đo được in đậm nét và rõ ràng, giúp bạn dễ dàng đọc và xác định kích thước. Với tổng chiều dài đo tối đa 10m, thước dây kéo sợi thủy tinh này đáp ứng tốt nhu cầu đo đạc trong nhiều tình huống khác nhau.

Tính linh hoạt, dễ uống cong có thể đo các vật hình tròn hoặc các cho tiết có đường cong

Tính linh hoạt, dễ uống cong có thể đo các vật hình tròn hoặc các cho tiết có đường cong
 
Với chất liệu vỏ nhựa nên sản phẩm có khối lượng vô cùng nhẹ, cùng với thiết kế hình giọt nước giúp sản phẩm chống va đập, tránh bị lăn và giúp dễ dàng hơn trong công việc đo đạc.

Thiết kế hình giọt nước giúp sản phẩm chống lăn

Thiết kế hình giọt nước giúp sản phẩm chống lăn
 
Sản phẩm thước dây kéo sợi thủy tinh hộp cuộn giọt nước 10m có thiết kế cơ chế tay quay thu dây, mang lại tính tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng. Bạn có thể dễ dàng kéo dài thước khi cần đo đạc khoảng cách xa và thu gọn lại khi không sử dụng.

Tay cuộn thước mang lại sự tiện lợi

Tay cuộn thước mang lại sự tiện lợi
 
Bao bì của sản phẩm

Bao bì của sản phẩm

 

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Thước dây kéo sợi thủy tinh hộp cuộn giọt nước 10m

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
12 mm
Độ chia nhỏ nhất của thước đo độ dài 1 ly (1 mm)
Giới hạn của thước mét 10 m
Hệ đo độ dài Chỉ hệ mét
Kích thước sản phẩm 113 mm x 95 mm x 28 mm
Kích thước đóng gói 133 mm x 110 mm x 32 mm
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Thước dây kéo sợi thủy tinh hộp cuộn giọt nước 10m như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Chị Hà

dịch vụ ổn

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Thước đẹp, chất lượng tốt, shop đóng gói rất cẩn thận và giao nhanh.

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn chị Hà đã tin tưởng và ủng hộ bên em ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí