Thước dây vải sợi thủy tinh cuộn 30m Trung Quốc móc nhựa

Thước dây vải sợi thủy tinh cuộn 30m Trung Quốc lõi là sợi thủy tinh bọc cao su mềm mại, chịu căng, không giãn nở tránh sai số

Mã sản phẩm: 24006183, ID: 6183

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

6972486632959>

 • Dây có lõi là sợi thủy tinh bọc cao su mềm mại, chịu căng, không giãn nở tránh sai số
 • Số đo và vạch chia được in rõ ràng, sắc nét
 • Chiều dài đo 30m sử dụng trong các khu vực rộng rãi
 • Thước kéo trơn tru, không bị kẹt, có núm vặn thu gọn thước nhanh chóng, dễ dàng
 • Bề mặt thước mềm mại, dễ dàng uốn cong nên đo lường được cả đường thẳng và đường cong
 • Hộp nhựa hình tròn vô cùng chắc chắn, chất lượng cao
 • Thiết kế an toàn chống va đập

Còn hàng

Giá: 41 000 VND / 1 cuộn
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 9 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cuộn: 9 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cuộn, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Thước dây vải sợi thủy tinh cuộn 30m Trung Quốc móc nhựa với dây đo lõi sợi thủy tinh bọc cao su có độ bền cao, không rách, không kẹt và mềm mại dễ dàng sử dụng. Sản phẩm có thể đo lường được cả đường trẳng và đường cong, với chiều đo tối đa 30m thích hợp sử dụng trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, thi công công trình, địa trắc,..

Thước dây vải sợi thủy tinh cuộn 30m Trung Quốc móc nhựa

Thước dây vải sợi thủy tinh cuộn 30m Trung Quốc móc nhựa
Thước dây vải sợi thủy tinh cuộn 30m Trung Quốc móc nhựa

Dây sợi thủy tinh
Dây sợi thủy tinh 
 
Chiều dài 30m của thước dây
Chiều dài 30m của thước dây

Số đo và vạch chia in rõ ràng
Số đo và vạch chia in rõ ràng

Móc nhựa của thước dây cuộn tròn
Móc nhựa của thước dây cuộn tròn
 
Thiết kế hộp tròn nhựa cứng của thước dây kéo
Thiết kế hộp tròn nhựa cứng, chắc chắn của thước dây kéo
 
Tay quay thu dây
 
Thước dây vải cuộn thường được sử dụng nhiều trong các công trường thi công xây dựng, nơi cần đo đạc các chi tiết có tổng chiều dài lớn. Ngoài ra, CÔNG CỤ TỐT còn phân phối rất nhiều loại Thước vải cuộn  với các chiều dài dây khác nhau: 10m, 20m, 30m, 50m. Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp tại đây.

Các loại thước dây vải sợi thủy tinh tại Công Cụ Tốt
Các loại thước dây vải sợi thủy tinh tại Công Cụ Tốt

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Thước dây vải sợi thủy tinh cuộn 30m Trung Quốc móc nhựa

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
11.5 mm
Độ chia nhỏ nhất của thước đo độ dài 1 ly (1 mm)
Giới hạn của thước mét 30 m
Hệ đo độ dài Chỉ hệ mét
Kích thước sản phẩm 160 mm x 160 mm x 42 mm
Kích thước đóng gói 160 mm x 160 mm x 42 mm
Khối lượng 370 g
Số lượng món 1
Kích thước thước dây kéo sợi thủy tinh 30m
Kích thước thước dây kéo sợi thủy tinh 30m

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Thước dây vải sợi thủy tinh cuộn 30m Trung Quốc móc nhựa như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Đỗ thanh tuấn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

giao hàng nhanh, đúng mẫu mã

1 trả lời:

- Ngày:

Vâng anh Thanh Tuấn, anh cần thêm hàng nhắn shop anh nhé ^^

Avata of Huỳnh Huy đồng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

giá rẻ, thông số khá sắc nét, ổn nhé

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn a Đồng ạ , shop rất mừng khi anh hài lòng sản phẩm ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí