Thước cặp cơ khí 200mm bằng thép không gỉ Asaki AK-0121

Thước cặp cơ khí 200mm bằng thép không gỉ Asaki AK-0121 là sản phẩm không thể thiếu với những người thợ gia công chính xác

Mã sản phẩm: 6293785401210, ID: 7985

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: AK-0121

Model : AK-0121

Xuất xứ : Trung Quốc

6293785401210>

 • Chất liệu cao cấp
 • Độ sai số 0.02mm
 • Thiết kế tiện lợi
 • Dễ dàng sử dụng

Còn hàng

Giá: 368 000 VND / 1 cây
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 13 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cây: 4 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Thước kẹp được biết đến là một trong những dụng cụ không thể thiếu đối với ngành cơ khí đặc biệt là gia công chính xác nhằm đảm bảo sự chính xác trong kiểm tra, đo lường kỹ, đảm bảo độ chính xác cao cho mọi loại hình công việc từ đơn giản đến phức tạp.

Thước cặp là dụng cụ đo đa dụng, được dùng đo kích thước ngoài, kích thước trong, đo chiều sâu với độ chính xác cao,tương đối dễ sử dụng. Thước cặp là dụng cụ đo tương đối chính xác, được sử dụng nhiều trong các ngành nghề chủ yếu như cơ khí chế tạo, nhựa, gỗ hay nhôm kính.
Thước cặp dùng để đo đạc kích thước và khoảng cách giữa các điểm khác nhau như: đo chiều dài, đo chiều rộng, đo đường kính, đo độ sâu. 
Chất liệu cao cấp: Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và hạn chế han gỉ sét giúp sản phẩm luôn bền bỉ theo giời gian sử dụng ở các điều kiện khác nhau. 
Ứng dụng của sản phẩm trong sản suất công nghiệp sản phẩm giúp kiểm tra đảm bảo chất lượng trong quá trình sản xuất từ các chi tiết nhỏ đến các bộ phận phức tạp và trong chế tạo cơ khí để kiểm tra các chi tiết trước và sau khi gia công.

Chiều dài của thước là 200mm.
Chiều dài của thước là 200mm.

Độ chính xác cao: Sản phẩm thước cặp Asaki AK-0121 với độ chính xác 0.02mm giúp người dùng đo lường một cách chính xác nhất, phù hợp với nhiều công việc yêu cầu độ chính xác cao như kiểm tra chi tiết trước và sau khi gia công, đo đường kính trong hoặc ngoài...

Phần đầu của thước với độ chính xác 0.02mm.
Mặt sau của thước.
Mặt sau của thước.
Thanh độ độ sâu của thước.

Thanh độ độ sâu của thước.
Thân thước được vạch các số chắc chắn.
Thân thước được vạch các số chắc chắn.
Phía dưới của thước.
Phía dưới của thước.

Sản phẩm được cấu tạo gồm:

 • Mỏ đo trong

 • Mỏ đo ngoài

 • Vít khử độ dơ

 • Bộ phận di động

 • Thước phụ

 • Thước chính

 • Thân thước

 • Thanh đo độ sâu

Cấu tạo của thước.
Cấu tạo của thước.
Hộp bên ngoài của sản phẩm.
Hộp bên ngoài của sản phẩm.

Cách đo của thước kẹp:

 • Trước khi đo cần kiểm tra thước có chính xác không bằng cách kéo du xích về vị trí 0 ban đầu.

 • Kiểm tra bề mặt vật đo có sạch không.

 • Khi đo phải giữ cho 2 mặt phẳng của thước song song với mặt phẳng cần đo.

 • Muốn lấy thước ra khỏi vị trí đo thì phải vặn đai ốc hãm để cố định hàm động với thân thước chính.

Hộp dụng của sản phẩm.Hộp dụng của sản phẩm.

Với những đặc điểm nổi bật và ứng dụng đa dạng, thước kẹp Asaki AK-0121 chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một công cụ đo lường chính xác và đáng tin cậy. Sản phẩm không chỉ mang lại hiệu quả cao trong công việc mà còn giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng công việc một cách tối ưu.

Thông tin của sản phẩm.
Thông tin của sản phẩm.
 

Đôi điều về thương hiệu Asaki

Dụng cụ cầm tay Asaki là thương hiệu Nhật Bản ( ở Việt Nam phần lớn hàng là từ nhà máy Asaki Trung Quốc www.asaki.cn, thành lập năm 1985, tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng ISO9001:2015 ) được bày bán rộng khắp trên Amazon, Alibaba bởi chất lượng khá tốt so với giá tiền. Trước đây, Asaki phần lớn cung cấp cho các nhà máy, nhưng gần đây đã bắt đầu mở dần sang khu vực người dùng gia đinh, tông mầu cam sẫm và họa tiết đen của Asaki dần dần trở nên quen thuộc với nhiều thợ Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Asaki cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Thước cặp cơ khí 200mm bằng thép không gỉ Asaki AK-0121

Thương hiệu Asaki
Xuất xứ Trung Quốc
Model AK-0121
Khối lượng 383 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu cao cấp

 • Độ sai số 0.02mm

 • Thiết kế tiện lợi

 • Dễ dàng sử dụng


Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới dụng cụ Asaki

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm AK-0121 như sau:
Tại Công cụ tốt mặt hàng Asaki được đổi mới nếu có lỗi từ nhà sản xuất trong vòng một tuần. Lỗi có thể được phát hiện ngay khi nhận hàng hoặc sau khi đã dùng thử đúng cách và đúng quy định.
Không đổi hay đền bù mặt hàng Asaki trong các tình huống hư hỏng do bất kỳ tai nạn nào bởi tự nhiên cũng như con người.
Phụ kiện tiêu hao đi kèm đã dùng sẽ không được bảo hành hay đổi mới.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Asaki để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Nhấn để đọc các câu hỏi cần biết về Asaki

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí