NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP NHẤT VỀ ASAKI

,

Những câu hỏi chung

Một số trang web nói Asaki là hàng Nhật, một số nói Asaki là hàng Trung Quốc, đấy là do nhầm lẫn giữa các lĩnh vực khác nhau. Theo website chính thức asaki.cn thì ASAKI TOOLS là hàng Trung Quốc

Nếu chỉ gõ từ Asaki trên internet thì bạn sẽ hoang mang không biết hàng hóa mang thương hiệu Asaki được sản xuất ở đâu, Trung QUốc hay Nhật Bản ?

Các lĩnh vực gia dụng hay sản phẩm khác thì Công CỤ Tốt không dám bàn. Riêng trong lĩnh vực dụng cụ thì Asaki Tools có website chính thức tại http://www.asaki.cn/ cho biết dụng cụ Asaki được sản xuất tại Trung Quốc. 

Thương hiệu Asaki thuộc sở hữu của tập đoàn Zhenghan, nhà máy chính ở Quảng Đông, được thành lập từ 1985.

Sologan nổi tiếng là Xây Dựng tương lai : Build the Future

asaki

Bắt đầu sản xuất từ 1985, hiện theo chuẩn ISO900a:2015 , Asaki tốt hơn mức dân dụng và thường được dùng trong các khu công nghiệp là chính.

Năm 2015, Asaki lọt vào top 10 nhà cung cấp dụng cụ chất lượng hàng đầu Trung Quốc.

Vào tháng 9/2021, trên website chính thức của Asaki chưa công bố đại diện bán hàng chính thức dụng cụ Asaki tại Việt Nam. Tuy nhiên có ít nhất 2 công ty tại Việt Nam chuyên nhập hàng Asaki về để tự phân phối

Đúng, Asaki, là một họ của người Nhật và nghe rất Nhật, viết là 朝基 , nhưng rất tiếc, thương hiệu Asaki thuộc về nhà máy Zhenghan, Quảng Đông, Trung Quốc.

Theo wikipedia, https://en.wikipedia.org/wiki/Asaki, một số người Nhật có họ Asaki 朝基 nổi tiếng có thể kể đến là :
  • Akiyo Asaki (1944–1995), một nữ hội đồng ở Nhật Bản
  • Fumio Asaki : Quan chức bộ môn nhảy trượt tuyết của Nhật Bản
  • Masashi Asaki: Họa sĩ truyện tranh của Nhật Bản
Mặc dù phổ biến như vậy, nhưng thương hiệu Asaki được công ty Zhenghan của Trung Quốc đăng ký bảo hộ toàn cầu.
Vì vậy nếu ai đó nghe Asaki mà bảo là của Nhật Bản thì đúng là "bắt quàng làm họ" mà thôi !

Xem chính sách bảo hành và địa điểm tiếp nhận sửa chửa bảo hành chi tiết của Asaki tại https://congcutot.vn/brand/asaki-96/warranty.html

Xem toàn bộ danh sách các mặt hàng của Asaki

Tuyên bố miễn trách nhiệm

Nội dung trả lời các câu hỏi thường gặp trên đây được chúng tôi soạn thảo dựa trên các tài liệu mà hãng Asaki đã công bố và nó không có nghĩa là chúng tôi đại diện cho hãng để công bố. Hãng Asaki có thể sẽ thay đổi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật, do đó chúng tôi không chịu bất cứ trách trách nhiệm gì từ những câu trả lời trên.

 
gọi Miễn Phí