Thước kẹp điện tử 150mm đồng hồ nhựa thân hợp kim LS+ LS400162

Mã sản phẩm: 24006732, ID: 6732

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: LS400162

Model : LS400162

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu inox cao cấp, đã xử lí cứng cho độ cứng, bền bỉ, khả năng chống lại tác hại môi trường
 • Có đồng hộ điện tử hiển thị kích thước chính xác nhất, có phím chuyển đổi
 • Có 4 chức năng đo lường: đường kính trong, đường kính ngoài, độ sâu và tam cấp
 • Có bảng ISO hệ mét và bảng tiêu chuẩn ren phía mặt sau của thước
 • Có pin dễ dàng thay thế khi cần thiết
 • Kích thước nhỏ gọn, hộp đựng nhựa đi kèm giúp dễ dàng bảo quản và mang theo

Còn hàng

Giá: 362 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 7 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Thước cặp điện tử LS400162 150mm từ thương hiệu LS+ là một dụng cụ đo lường đa năng, có thể được sử dụng để đo đạc các thông số khác nhau của một chi tiết cụ thể. Với phạm vi đo rộng và độ chính xác cao, thước cặp điện tử 150mm LS0400162 là một công cụ đo lường chính xác và đáng tin cậy trong các ngành công nghiệp, chế tạo, cơ khí, điện tử và thậm chí cả trong thủ công mỹ nghệ. Điều này làm cho sản phẩm trở thành một công cụ quan trọng trong quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm và đảm bảo độ chính xác của các chi tiết và bộ phận trong quá trình sản xuất.

Thước kẹp điện tử là một công cụ đo lường đa năng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, từ cơ khí, chế tạo, điện tử đến thủ công mỹ nghệ. Thước kẹp điện tử có khả năng đo đạc các thông số như chiều dài, chiều rộng, đường kính trong và ngoài, chiều sâu và các kích thước khác của các chi tiết và bộ phận. Thước kẹp điện tử LS400162 150mm tới từ thương hiệu LS+ được đánh giá là một trong những sản phẩm chất lượng, chính xác và bền bỉ nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng và độ chính xác cao, sản phẩm này thích hợp cho các kỹ thuật viên, thợ máy và những người làm việc trong các ngành công nghiệp và chế tạo.Thước kẹp điện tử LS+ là sản phẩm chất lượng cao

Thước kẹp điện tử LS+ là sản phẩm chất lượng cao
 
Thước kẹp LS400162 được chế tạo từ inox, một loại hợp kim không gỉ với độ bền cao, độ cứng và khả năng chống ăn mòn, chống gỉ sét. Chất liệu inox còn mang lại tính đàn hồi và độ bóng đẹp cho sản phẩm, giúp sản phẩm dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Chính vì vậy, thước kẹp LS400162 là một sản phẩm đáng tin cậy, bền bỉ và có độ chính xác cao trong quá trình đo đạc và kiểm tra các chi tiết và bộ phận trong sản xuất công nghiệp và chế tạo.

Chất liệu inox cứng cáp, chống gỉ sét, sáng bóng

Chất liệu inox cứng cáp, chống gỉ sét, sáng bóng
 
Thước kẹp điện tử LS400162 có 4 chức năng đo chính đó là đường kính trong, đường kính ngoài, độ sâu và tam cấp. Chức năng đo đường kính trong và đường kính ngoài được sử dụng để đo đạc kích thước của các chi tiết tròn, như ống, trục, vòng bi, vòng bi cầu và các loại chi tiết khác. Chức năng đo độ sâu được sử dụng để đo độ sâu của các lỗ, ổ, rãnh và các chi tiết khác. Chức năng đo tam cấp được sử dụng để đo đạc sự đồng trục và độ vuông góc giữa các chi tiết tròn như trục, ống, vòng bi, v.v. Với những chức năng đa dạng này, thước kẹp điện tử LS400162 là một công cụ đo đạc đa năng và tiện dụng trong quá trình làm việc của các kỹ thuật viên và thợ máy trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thước có thể đo đường kính ngoài và trong

Thước có thể đo đường kính ngoài và trong

Đo độ sâu và đo tam cấp

Đo độ sâu và đo tam cấp

 
Snả phẩm có màn hình hiển thị kỹ thuật số với độ chính xác cao và dễ dàng đọc được các thông số đo. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị nút chuyển đổi giữa đơn vị đo mm và inch, giúp người dùng dễ dàng thay đổi đơn vị đo tùy theo yêu cầu và tiện lợi trong quá trình sử dụng sản phẩm. Chức năng này rất hữu ích khi người dùng cần đo đạc hoặc kiểm tra các chi tiết và bộ phận có kích thước và đơn vị khác nhau, như trong quá trình làm việc với khách hàng từ các quốc gia sử dụng đơn vị đo khác nhau.

Màn hình led hiển thị đúng thông số kỹ thuật khi đo

Màn hình led hiển thị đúng thông số kỹ thuật khi đo
 
Sản phẩm thước kẹp điện tử LS400162 còn được trang bị bảng ISO hệ mét và bảng tiêu chuẩn ren, giúp người dùng dễ dàng tham khảo và tra cứu các tiêu chuẩn đo lường kích thước và ren vít, giúp đảm bảo tính chính xác và đồng nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm. Bảng ISO hệ mét cung cấp thông tin về các đơn vị đo kích thước, cách đo và đánh giá độ chính xác, giúp người dùng có thể áp dụng các tiêu chuẩn đo lường phù hợp để đạt được kết quả đo lường chính xác và đồng nhất. Bảng tiêu chuẩn ren cung cấp thông tin về kích thước và độ chính xác của các loại ren vít thông dụng, giúp người dùng lựa chọn và sử dụng các loại ren phù hợp với yêu cầu công việc.

Bảng ISO hệ mét và bảng tiêu chuẩn ren

Bảng ISO hệ mét  và bảng tiêu chuẩn ren
 
Thước kẹp điện tử LS400162 được cung cấp kèm với một hộp nhựa bảo vệ, giúp người dùng dễ dàng bảo quản và vận chuyển sản phẩm một cách an toàn. Hộp nhựa cũng giúp bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn, ẩm thấp và va đập, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Việc có hộp nhựa đi kèm cũng giúp người dùng dễ dàng mang sản phẩm theo khi cần thiết, đặc biệt là khi làm việc trên các công trình, xưởng sản xuất hoặc khi cần mang sản phẩm đi thực hiện các công việc đo lường tại các địa điểm khác nhau. Hộp nhựa có thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, giúp sản phẩm được bảo quản và mang đi một cách dễ dàng và thuận tiện.

Hộp nhựa đi kèm giúp bảo vệ sản phẩm và giúp bảo quản dễ dàng

Hộp nhựa đi kèm giúp bảo vệ sản phẩm và giúp bảo quản dễ dàng
 
Nếu chưa biết cách sử dụng thì cũng đừng lo lắng, bởi vì sản phẩm cung cấp kèm với một tờ hướng dẫn sử dụng, giúp người dùng có thể sử dụng sản phẩm một cách đúng và hiệu quả nhất. Tờ hướng dẫn sử dụng bao gồm các hình ảnh minh họa cụ thể và dễ hiểu, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và hiểu rõ cách sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, trong tờ hướng dẫn còn cung cấp các thông tin liên quan đến cách thay pin, bảo quản và sửa chữa sản phẩm.Với tờ hướng dẫn này, người dùng sẽ có thể dễ dàng nắm được các tính năng và chức năng của sản phẩm, từ đó sử dụng sản phẩm một cách đúng cách và hiệu quả, đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy trong quá trình đo lường.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Đôi điều về thương hiệu LS

LS+ là một thương hiệu dụng cụ cầm tay dân dụng của Việt Nam đã khá nổi tiếng khắp bắc nam bởi tính chất bình dân và chất lượng đáp ứng được nhu cầu dân dụng. LS+ được manh nha phát triển bởi một người lính từ những năm 1964, khi mà đất nước còn chưa có nền kinh tế thị trường nhưng khát vọng về một dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay đã dần hình thành từ đó. Bắt đầu từ viêc học hỏi những nước xung quanh Việt Nam trong việc chế tạo công cụ dụng cụ và sau đó là tiếp thu công nghệ gia công kim loại, công nghệ xử lý bề mặt khiến cho dụng cụ LS cũng có sự chuyên nghiệp rất đáng nể. Phải đến những năm 90, khi đất nước đã mở cửa thì LS mới thực sự trở thành một thương hiệu. Ngày nay, LS đã sang đến thế hệ thứ 2 trong gia đình tiếp quản và lãnh đạo công ty và thương hiệu LS đã rất phổ biến với hàng ngàn mẫu sản phẩm. Bí quyết để LS có chất lượng tốt và giá cả rất rẻ đó chính là sản xuất số lượng lớn và tối ưu chi phí kinh doanh. Đây là một thương hiệu Việt Nam tối ưu rất tốt chi phí kinh doanh và nhờ thế mà giá thành rất rẻ so với chất lượng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Thước kẹp điện tử 150mm đồng hồ nhựa thân hợp kim LS+ LS400162

Thương hiệu LS
Xuất xứ Trung Quốc
Model LS400162
Khối lượng 315 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu: Inox
 • Phạm vi đo lường: 0-150mm/ 0-6inch
 • Độ chia: 0.01mm/0.0005inch

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of ANh Thế
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Thước chuẩn hàng LS+, rất yên tâm về chất lượng của hãng này. Đo chuẩn, kẹp chắc, shop giao đầy đủ hộp nhìn sịn xò, đóng gói kĩ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Thế nhé . Anh cần thêm mặt hàng gì nhắn shop để được hỗ trợ ạ !!

Avata of Anh Dũng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Rất đáng mua. Thước cầm chắc tay. Độ chính xác ok. Hàng tốt chuẩn chính hãng, đóng gói kĩ, gọn nhẹ quá đáng đồng tiền.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Dũng,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Hà Mạnh Thắng

chất lượng tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Shop chuẩn bị hàng nhanh, giao hàng đúng mẫu, sản phẩm khá chắc chắn, thước đo chuẩn...

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Thắng đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí