Thương hiệu Asaki

Tổng số sản phẩm: 165

Dụng cụ cầm tay Asaki là thương hiệu Nhật Bản ( ở Việt Nam phần lớn hàng là từ nhà máy Asaki Trung Quốc www.asaki.cn ) được bày bán rộng khắp trên Amazon, Alibaba bởi chất lượng khá tốt so với giá tiền. Tông mầu cam sẫm và họa tiết đen của Asaki dần dần trở nên quen thuộc với nhiều thợ Việt Nam.Vậy rút cục thì Asaki là của nước nào, thì câu trả lời Asaki là hàng Trung Quốc bạn nhé, tên thật là Asaki Tools. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết các khía cạnh sau

Sơ lược về nhà máy Asaki ở Trung Quốc

Theo như thông tin giới thiệu chính thức từ website của Asaki thì:

Công ty TNHH phần cứng ASAKI Quảng Đông là thương hiệu cốt lõi của Tập đoàn Zhenghan , được thành lập vào năm 1985. Trong hơn 30 năm, mạng lưới bán hàng của chúng tôi đã trải rộng khắp đất nước và trên thế giới, và có chi nhánh tại Chile và Peru ở Nam Mỹ , tạo thành một chuỗi công nghiệp tổng thể tích hợp về R & D, sản xuất và bán hàng. Nó là một công ty công cụ phần cứng chuyên nghiệp nổi tiếng ở Trung Quốc.
ASAKI hiện có hơn 3000 loại sản phẩm như dụng cụ cầm, dụng cụ cắt, dụng cụ điện, dụng cụ cờ lê, dụng cụ ô tô và dụng cụ đo lường, được sử dụng rộng rãi trong các công trường xây dựng, giao thông đường sắt, truyền thông điện, trang trí tòa nhà, sản xuất máy móc, sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, các công ty, hộ gia đình tư nhân và các lĩnh vực khác.
Để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn, ASAKI thực hiện theo triết lý doanh nghiệp “Niềm tin đến từ chất lượng, dịch vụ thể hiện sự chính trực”. Nó không chỉ đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2015 mà còn giành được các danh hiệu danh dự như "Mười thương hiệu mới hàng đầu trong ngành công nghiệp phần cứng của Trung Quốc". Đồng thời, nó được bầu làm: phó chủ tịch ủy ban chuyên nghiệp phần cứng của hiệp hội thương mại sản phẩm điện và hóa chất phần cứng quốc gia Trung Quốc, và giám đốc điều hành của phòng thương mại phần cứng & điện Quảng Đông, v.v.

Hàng Asaki có tốt không ?

Trước đây, Asaki tập trung phân phối dụng cụ của mình vào trong các nhà máy, khu công nghiệp và được công nhận là sản phẩm tốt. Dụng cụ Asaki được kiểm soát chất lượng từ nhà máy mẹ theo ISO900a:2015. Nên có thể nói hàng Asaki dùng tốt hơn mức độ dân dụng hay gia đình.

Sản phẩm của Asaki

Khẩu hiệu "Tập trung vào chất lượng"  của Asaki. ẢNh gốc: asaki.cn
 

Một trong các văn hóa trong Asakí đó là khẩu hiệu "Tập trung vào chất lượng" . Asaki đầu tư vào công nghệ sản xuất tiên tiến, tập trung nghiên cứu phát triển sản phẩm và liên tục đầu tư với quan điểm "Niềm tin đến từ chất lượng".  Và quả thực, có thể nói hàng Asaki bền, đẹp, chuyên nghiệp


hàng Asaki

Các dụng cụ của Asaki. Ảnh gốc asaki.cn

Dựng xây tương lai - Asaki

Khẩu hiệu "Dựng xây tương lai" của Asaki. ẢNh gốc asaki.cn
 

Asaki ở Việt Nam

Theo những gì mà Công Cụ Tốt được biết, Asaki chưa ủy nhiệm đại diện tại Việt Nam. Có ít nhất 2 công ty cung cấp thiết bị Asaki cho các khu công nghiệp, một công ty ở ngoài Hà Nội và một công ty tại Sài Gòn. Các công ty này nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Asaki và tự đi phân phối, cũng như bảo hành trực tiếp cho khách hàng của họ.


Câu hỏi thường gặp

Xem danh sách 4 câu hỏi thường gặp về Asaki

Những dòng sản phẩm mà Asaki cung cấp là : Quả dọi, Lục giác bi 2 đầu chữ T, Bình châm dầu nhớt, Mỏ hàn nung, Mặt hàng mới, Kìm cắt ống nhựa, Thước đo khe hở, Búa đinh, búa thợ mộc, Mỏ lết thường, Bộ lục giác bi, Bộ lục giác bông, Cưa sắt cầm tay, Kìm cộng lực, Mỏ lết răng, kìm nước, Cảo 2 chấu cơ khí, Cảo ba chấu cơ, Vam tháo cốc lọc dầu, Móc phớt seal, Thước kẻ, Thước cuộn, Mũi khoan inox chuôi tròn, Tăng đưa khoét lỗ thạch cao, Dũa sắt dẹp, Dũa sắt bán nguyệt, Dũa sắt tam giác, Dũa sắt vuông, Dũa sắt tròn, Bộ dũa sắt, Bộ dũa kim cương, Dao khắc, Súng phun sơn, Cờ lê vòng miệng, Cảo chữ F, Cảo chữ C, Ê tô bàn phay CNC, Ê tô bàn khoan, Tô vít 4 cạnh cán liền, Tô vít 2 cạnh cán liền, Tô vít đóng 4 cạnh, Lục giác đầu bi chữ L lẻ, Cờ lê miệng đóng, Cờ lê vòng đóng, Cần xiết chỉnh lực, Mũi khoan bê tông 2 me gài, Mũi khoan xuyên tường, Ê tô bàn nguội, Tuýp chữ T lục giác, Kìm bấm đinh ghim và kim bấm gỗ, Đầu tuýp 1/2 mũi vít sao, Tay quay chữ U, Lục giác thuần 2 đầu chữ T, Kìm mũi bằng, Kìm mỏ nhọn, Kìm cắt dây thép, cắt dây cáp, Kìm cắt thẳng, kìm cắt chéo, Kìm cắt nhựa, Kìm nối khung xương, Dao rọc cáp, gọt vỏ dây, Dao tước vỏ cây lưỡi móc, Kéo tỉa cành lá, Kéo cắt cành lưỡi bán nguyệt, Lưỡi cưa sắt cầm tay, Dao rọc móc câu, Kìm bấm mạng, Kìm bấm đầu dây điện thoại, Tô vít thử điện, Bút rà thử điện, Tô vít chính xác, Bộ tô vít và đầu vít, Kìm tuốt dây điện, Kìm bấm cos cộng lực, Kìm bấm cos lục giác, Máy hàn ống nhiệt, Búa tạ và búa đập, Chạm sắt, Đục sắt dẹp cầm tay, Xà beng, Xà cầy, Túi xách đồ nghề, ..

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Asaki trên website chính thức tại địa chỉ :http://www.asaki.cn/en/

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi mới dụng cụ Asaki

Tại Công cụ tốt mặt hàng Asaki được đổi mới nếu có lỗi từ nhà sản xuất trong vòng một tuần. Lỗi có thể được phát hiện ngay khi nhận hàng hoặc sau khi đã dùng thử đúng cách và đúng quy định.
Không đổi hay đền bù mặt hàng Asaki trong các tình huống hư hỏng do bất kỳ tai nạn nào bởi tự nhiên cũng như con người.
Phụ kiện tiêu hao đi kèm đã dùng sẽ không được bảo hành hay đổi mới.

Trên đây là các tóm tắt nhanh chính sách bảo hành. Nhấn vào đây để xem toàn văn quy định bảo hành chi tiết từ hãng Asaki.

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Asaki ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Asaki tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 165 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Asaki tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Ê tô bàn phay mâm xoay 5” 125mm Asaki AK-6281

  2 460 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 24006810, ID:6810

  Ê tô bàn phay mâm xoay 5" (125mm) Asaki AK-6281 là một dụng cụ rất hữu ích trong việc kéo chặt và định vị các chi tiết trong quá trình gia công hoặc lắp ráp. Đây là một thiết bị mà mọi thợ rèn và thợ cơ khí đều nên sở hữu. Nó được đúc nguyên khối từ loại vật liệu chắc chắn nhất, đảm bảo độ bền và độ chính xác cao.

 2. Mũi khoan bê tông đuôi gài hợp kim carbide Ø12 x 160mm Asaki AK-6731

  20 000 VND

  Mã sản phẩm: 6923785467315, ID:7023

  Mũi khoan bê tông đuôi gài đầu carbide Ø12 x 160mm Asaki AK-6731 là một phụ kiện quan trọng đối với thợ xây dựng. Sản phẩm có độ bền cao, khả năng chống va đập, biến dạng vì được chế tạo từ hợp kim chất lượng cao. Có cấu tạo chuôi gài nên có thể lắp vừa các dòng máy khoan trên thị trường. Được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp : nội và ngoại thât, xây dựng, giao thông,...

 3. Mũi khoan bê tông đuôi gài đầu carbide Ø6 x 150mm Asaki AK-6727

  20 000 VND

  Mã sản phẩm: 6923785467278, ID:6942

  Mũi khoan bê tông đuôi gài đầu carbide Ø6 x 150mm Asaki AK-6727 làm một phụ kiện quan trọng của những người thợ xây dựng. Sản phẩm có độ bền cao, độ cứng, khả năng chống va đập, chống biến dạng do sản phẩm này được chế tạo từ loại hợp kim chất lượng cao. Cấu taọ chuôi gài có thể lắp vừa các dòng máy khoan trên thị trường. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp xây dựng, gia thông, nội thất và ngoại thất,...

 4. Mũi khoan bê tông đuôi gài đầu carbide Ø8x160mm Asaki AK-6729

  20 000 VND

  Mã sản phẩm: 6923785467292, ID:6941

  Mũi khoan bê tông đuôi gài đầu carbide Ø8x160mm Asaki AK-6729 được chế tạo từ chất liệu cao cấp mang lại độ cứng, độ chắc chắn vượt trội. Đầu mũi khoan sắc bén có thể xuyên thủng mọi chất liệu như bê tông, gạch, đá,... Chuôi gài giúp sản phẩm có thể tương thích với nhiều dòng máy khoan trên thị trường.

 5. Xà beng thân lục giác Crôm-Vanadium Ø22 x 1000mm Asaki AK-9653

  613 000 VND

  Tặng ngay 30 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005963, ID:5963

  Xà beng là một trong những phụ kiện PCCC chuyên dụng trong việc phá dỡ, móc, kéo, cậy, nại,...các đồ vật để thoát hiểm, cứu hộ cứu nạn. Làm từ thép chrome vanadium cứng cáp làm cho xà beng thân lục giác Crôm-Vanadium Ø22 x 1000mm Asaki AK-9653 trở thành dụng cụ thoát hiểm không thể thiếu cho các tòa nhà, cao ốc, công trình cao tầng, cửa hàng, nhà ở, xưởng sản xuất,...Sản phẩm có thiết kế kiểu dáng thon gọn, màu sắc bắt mắt, thuận tiện mang theo khi làm việc và có thể bảo quản dễ dàng

 6. Xà beng thân lục giác Crôm-Vanadium Ø18 x 400mm Asaki AK-9650

  207 000 VND

  Tặng ngay 13 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005962, ID:5962

  Xà beng là một trong những phụ kiện PCCC chuyên dụng trong việc phá dỡ thoát hiểm, cứu hộ cứu nạn. Làm từ thép chrome vanadium cứng cáp làm cho xà beng thân lục giác Ø18 x 400mm Asaki AK-9650 trở thành dụng cụ thoát hiểm không thể thiếu cho các tòa nhà, cao ốc, công trình cao tầng, cửa hàng, nhà ở, xưởng sản xuất,...Sản phẩm đã được thông qua quá trình xử lý nhiệt nên đạt độ cứng và sức chịu tải tốt theo tiêu chuẩn ASME của Mỹ

 7. Bộ 4 cây nạy móc seal phớt 5 inch 125mm ASAKI AK-1084

  82 000 VND

  Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005858, ID:5858

  Bộ 4 cây nạy móc seal phớt 5 inch 125mm ASAKI AK-1084 là dụng cụ chuyên dụng để cậy, móc các gioăng phớt chắn dầu cho xy lanh trong các loại động cơ - vốn là chi tiết rất khó tháo và cần đến những dụng cụ chuyên dụng như này. Bộ 4 cây với nhiều hình dáng đầu móc khác nhau dễ dàng dùng cho nhiều loại seal phớt ở các vị trí khác nhau mà không gây hỏng hóc.

 8. Dũa vuông cán bọc nhựa dẻo 6inch 150mm Asaki AK-3755

  56 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6923785437554, ID:5828

  Dũa vuông cán bọc nhựa dẻo 6inch 150mm Asaki AK-3755 với kích thước nhỏ gọn cùng với thiết kế có tiết diện là 1 hình vuông. Với việc dũa được làm từ chất liệu thép carbon T12 cao cấp nhằm gia tăng độ cứng, độ mài mòn của dũa. Dũa vuông được những người thợ gia công ưu dùng trong các trường hợp gia công các lỗ hình vuông hoặc các chi tiết có rãnh vuông.

 9. Dũa vuông cán bọc nhựa dẻo 8inch 200mm Asaki AK-3756

  63 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6923785437561, ID:5827

  Dũa vuông cán bọc nhựa dẻo 8inch 200mm Asaki AK-3756 với kích thước nhỏ gọn cùng với thiết kế có tiết diện là 1 hình vuông. Với việc dũa được làm từ chất liệu thép carbon T12 cao cấp nhằm gia tăng độ cứng, độ mài mòn của dũa. Dũa vuông được những người thợ gia công ưu dùng trong các trường hợp gia công các lỗ hình vuông hoặc các chi tiết có rãnh vuông.

 10. Dũa vuông cán bọc nhựa dẻo 10inch 250mm Asaki AK-3757

  80 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005826, ID:5826

  Dũa vuông cán bọc nhựa dẻo 10inch 250mm Asaki AK-3757 với kích thước nhỏ gọn cùng với thiết kế có tiết diện là 1 hình vuông. Với việc dũa được làm từ chất liệu thép carbon T12 cao cấp nhằm gia tăng độ cứng, độ mài mòn của dũa. Dũa vuông được những người thợ gia công ưu dùng trong các trường hợp gia công các lỗ hình vuông hoặc các chi tiết có rãnh vuông.

 11. Dũa vuông cán bọc nhựa dẻo 12inch 300mm Asaki AK-3758

  98 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005825, ID:5825

  Dũa vuông cán bọc nhựa dẻo 12inch 300mm Asaki AK-3758 với kích thước nhỏ gọn cùng với thiết kế có tiết diện là 1 hình vuông. Với việc dũa được làm từ chất liệu thép carbon T12 cao cấp nhằm gia tăng độ cứng, độ mài mòn của dũa. Dũa vuông được những người thợ gia công ưu dùng trong các trường hợp gia công các lỗ hình vuông hoặc các chi tiết có rãnh vuông.

 12. Bộ 6 cây dũa kim cương 5x180mm Asaki AK-3903

  178 000 VND

  Tặng ngay 13 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6923785439039, ID:5851

  Bộ 6 cây dũa kim cương 5x180mm Asaki AK-3903 được làm từ thép hợp kim cao cấp với bề mặt lưỡi được phủ kim cương nhân tạo giúp gia tăng độ cứng, độ bền cao, mài dũa tốt. Thường được ứng dụng nhiều trong ngành sửa chữa thiết bị, vật dụng cơ khí, công nghiệp, xây dựng,... giúp dễ dàng dũa các chi tiết trên bề mặt vật liệu.

 13. Bộ 6 cây dũa kim cương 4x160mm Asaki AK-3902

  145 000 VND

  Tặng ngay 13 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6923785439022, ID:5850

  Bộ 6 cây dũa kim cương 4x160mm Asaki AK-3902 được làm từ thép hợp kim cao cấp với bề mặt lưỡi được phủ kim cương nhân tạo giúp gia tăng độ cứng, độ bền cao, mài dũa tốt. Đầu mũi được tôi luyện tỉ mỉ, chi tiết. Dũa thường được ứng dụng nhiều trong ngành sửa chữa thiết bị, vật dụng cơ khí, công nghiệp, xây dựng,... giúp dễ dàng dũa các chi tiết trên bề mặt vật liệu.

 14. Bộ 6 cây dũa kim cương 3x140mm Asaki AK-3901

  118 000 VND

  Tặng ngay 13 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6923785439015, ID:5849

  Bộ 6 cây dũa kim cương 3x140mm Asaki AK-3901 một sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Asaki nổi tiếng giúp bạn thực hiện các công việc như mài, dũa, gọt các chi tiết được dễ dàng hơn. Bộ dũa được làm từ thép hợp kim cao cấp với bề mặt lưỡi được phủ kim cương nhân tạo giúp gia tăng độ cứng, độ bền cao, mài dũa tốt. Đầu mũi được tôi luyện tỉ mỉ, chi tiết. Dũa thường được ứng dụng nhiều trong ngành sửa chữa thiết bị, vật dụng cơ khí, công nghiệp, xây dựng,...

 15. Tay quay nhanh chữ U vặn khẩu 1/2 Asaki AK-7818

  110 000 VND

  Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005657, ID:5657

  Tay quay nhanh chữ U vặn khẩu 1/2 Asaki AK-7818 là dụng cụ vặn chuyên dụng nối với đầu khẩu cỡ 1/2 để vặn các bu lông và đai ốc nằm ở phần lõm sâu dễ dàng với thiết kế tay quay dạng chữ U. Chất liệu thép Cr-V bền bỉ, chịu lực giúp sản phẩm thích hợp sử dụng trong các ngành cơ khí, sửa chữa,...

 16. Mũi khoan thép không gỉ Ø5.2 x 85mm thép gió HSS Asaki AK-3548

  18 000 VND

  Mã sản phẩm: 24006945, ID:6945

  Mũi khoan thép không gỉ Ø5.2 x 85mm thép gió HSS Asaki AK-3548 được chế tạo từ hợp kim thép HSS mang lại độ cứng, sự chắc chắn vượt trội, khả năng chống gỉ sét và chịu tốt. Mũi khoan Asaki AK-3548 không chỉ được ứng dụng và ngành công nghiệp chế tạo, giao thông, nội ngoại thất và còn trong nhiều lĩnh vực khác.

 17. Mũi khoan thép không gỉ Ø8.5 x 115mm thép gió HSS Asaki AK-3560

  58 000 VND

  Mã sản phẩm: 24006944, ID:6944

  Mũi khoan Asaki AK-3560 là sản phẩm chuyên dụng được sử dụng để khoan các vật liệu săt, thép, inox,... với đường kính có thể khoan là Ø8.5. Được chế tạo từ chất liệu thép không gỉ và chất liệu đầu mũi khoan là săt gió HSS nên sản phẩm có độ bền cao, độ cứng giúp dễ dàng cắt kim loại hơn các loại mũi khoan thông thường

 18. Mũi khoan thép không gỉ Ø10.5mm 130mm thép gió HSS Asaki AK-3564

  81 000 VND

  Mã sản phẩm: 24006943, ID:6943

  Mũi khoan sắt & inox 10.5mm Asaki AK-3564 là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Asaki được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên có độ chắc chắn chống gỉ sét, chịu được lực tốt và đáp ứng nhu cầu khoán ắt, inox. Sản phẩm được gia công tỉ mỉ nên cho khả năng khoan ổn định và bền bỉ.

 19. Lục giác chữ T 2.5mm Asaki AK-7952 145x75mm

  25 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005648, ID:5648

  Lục giác chữ T 2.5mm Asaki AK-7952 145x75mm một sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Asaki được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Dụng cụ được làm từ chất liệu thép Chrome Vanadium (Cr-V) cao cấp được dùng để tháo, mở bu lông, ốc vít,... cỡ khoảng 2.5mm.

 20. Lục giác chữ T 2mm Asaki AK-7951 145x75mm

  25 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005647, ID:5647

  Lục giác chữ T 2mm Asaki AK-7951 145x75mm là sản phẩm chính hãng của Asaki được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Dụng cụ được làm từ chất liệu thép Chrome Vanadium (Cr-V) cao cấp đảm bảo được độ cứng, không bị ăn mòn. Thường được sử dụng để tháo, mở bu lông, ốc vít,... trong việc sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị, máy móc,...giúp công việc hoàn thành một cách nhanh chóng.

 21. Kìm bấm nối khung xương thạch cao một tay 9inch Asaki AK-8313

  450 000 VND   405 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005651, ID:5651

  Kìm bấm nối khung xương thạch cao một tay 9inch Asaki AK-8313 là dụng cụ bấm nối chuyên dụng sử dụng để gắn kết các tấm vật liệu như nhôm, sắt mềm, vách khung xương thạch cao,... Với cơ chế đơn giản đục lỗ tõe 2 đầu bám chặt giữ các vật liệu kim loại với nhau, kìm bấm nối là một dụng cụ cực kỳ hữu hiệu cho nhiều ngành nghề.

 22. Cảo 2 chấu 6 inch 150mm Asaki AK-1034

  159 000 VND

  Tặng ngay 12 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6923785410342, ID:6187

  Cảo 2 chấu 6 inch 150mm Asaki AK-1034 là dụng cụ kẹp tháo thông dụng thường được thấy nhiều trong các xưởng sửa chữa, bảo dưỡng, lắp ráp các máy móc, thiết bị,...chuyên dùng để tháo lắp các vòng bi, bạc đạn,... Cảo được làm từ thép Chorme Vanadium nên cứng cáp, chịu được lực cao, tránh bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

 23. Cảo 2 chấu 3 inch 75mm Asaki AK-1032

  81 000 VND   75 000 VND

  Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6923785410328, ID:5655

  Cảo 2 chấu 3 inch 75mm Asaki AK-1032 là dụng cụ thường được thấy nhiều trong các xưởng sửa chữa, bảo dưỡng, lắp ráp các máy móc, thiết bị,...chuyên dùng để tháo lắp các vòng bi, bạc đạn,... Cảo được làm từ thép Chorme Vanadium nên cứng cáp, chịu được lực cao, tránh bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

 24. Kìm bấm đầu cosse 6L cộng lực Asaki AK-9110 với 6 cỡ 0.5~6mm²

  245 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6923785491105, ID:7153

  Kìm bấm cosse là một trong những dụng cụ cầm tay chuyên dụng, là dụng cụ đóng vai trò quan trọng trong ngành điện lực và một "cánh tay phải đắc lực" những người thợ sửa chữa điện. Nó có tác dụng dùng để ép, giữ chặt các đầu cos với dây điện, dây cáp và giữ cho chúng dính chặt vào với nhau.

 25. Vam mở cốc lọc nhớt 3 chấu Ø50-102mm Asaki AK-1060

  212 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005859, ID:5859

  Vam mở cốc lọc nhớt 3 chấu Ø50-102mm Asaki AK-1060 được làm bằng thép Carbon mạ Chrome cao cấp nên đảm bảo được độ cứng, chịu lực tốt, chắc chắn. Với thiết kế ren vít tinh tế, chính xác cho phép quá trình tiến hành cố định vật, phôi cần gia công dễ dàng và hiệu quả. Sản phẩm chuyên dùng để mở bộ phận lọc nhớt ở động cơ máy xe ô tô,... trong các xưởng sửa chữa, bảo dưỡng, cơ khí, lắp ráp.

 26. Bộ 5 cây dũa sắt 8inch Asaki AK-3766

  345 000 VND

  Tặng ngay 14 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005820, ID:5820

  Bộ 5 cây dũa sắt 8 inch Asaki AK-3766 là bộ sản phẩm bao gồm 5 món đầu dũa làm từ hợp kim chất lượng cao được tôi luyện tỉ mỉ, do đó sẽ không biến dạng, sứt mẻ, hư hỏng, không bị mài mòn trong điều kiện làm việc nặng.

 27. Bộ 5 cây dũa sắt 10inch Asaki AK-3767

  434 000 VND

  Tặng ngay 19 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005819, ID:5819

  Bộ 5 cây dũa sắt 10 inch Asaki AK-3767 là bộ sản phẩm bao gồm 5 món đầu dũa làm từ hợp kim chất lượng cao được tôi luyện tỉ mỉ, do đó sẽ không biến dạng, sứt mẻ, hư hỏng, không bị mài mòn trong điều kiện làm việc nặng, được phổ biến rộng rãi trong công nghiệp và đời sống hàng ngày.

 28. Bộ dũa sắt 6 cây 5 x 180mm Asaki AK-3900

  110 000 VND   99 000 VND

  Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6923785439008, ID:5660

  Bộ dũa sắt 6 cây 5 x 180mm Asaki AK-3900 là bộ sản phẩm bao gồm 6 món với tất cả các dạng dũa phổ biến cho bạn sử dụng cực kỳ tiện lợi mà không tốn công chọn lựa. Đầu dũa làm từ hợp kim chất lượng cao được tôi luyện tỉ mỉ, do đó sẽ không biến dạng, sứt mẻ, hư hỏng, không bị mài mòn trong điều kiện làm việc nặng.

 29. Bộ dũa sắt 6 cây 4 x 160mm Asaki AK-3899

  95 000 VND   85 000 VND

  Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6923785438995, ID:5659

  Bộ dũa sắt 6 cây 4 x 160mm Asaki AK-3899 là bộ sản phẩm bao gồm 6 món với tất cả các dạng đầu dũa phổ biến cho bạn sử dụng cực kỳ tiện lợi. Đầu dũa làm từ hợp kim chất lượng cao được tôi luyện tỉ mỉ, do đó sẽ không biến dạng, sứt mẻ, hư hỏng, không bị mài mòn trong điều kiện làm việc nặng.

 30. Bộ dũa sắt 6 cây 3 x 140mm Asaki AK-3898

  89 000 VND   79 000 VND

  Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 6923785438988, ID:5658

  Bộ dũa sắt 6 cây 3 x 140mm Asaki AK-3898 là bộ sản phẩm bao gồm 6 món với tất cả các dạng dũa phổ biến sử dụng cực kỳ tiện lợi không phải chọn lựa. Đầu dũa làm từ hợp kim chất lượng cao được tôi luyện tỉ mỉ, do đó sẽ không biến dạng, sứt mẻ, hư hỏng, không bị mài mòn trong điều kiện làm việc nặng.

 31. Ê tô bàn khoan 4inch 100mm Asaki AK-6286

  455 000 VND   409 000 VND

  Tặng ngay 24 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24007154, ID:7154

  Ê tô là một trong những dụng cụ không quá xa lạ đối với những người thợ trong quá trình gia công, sửa chữa. Nó có tác dụng dùng để giữ và kẹp chặt các chi tiết như các loại ống, thanh thép, nhôm, gỗ,... một cách chắc chắn và dễ dàng.

 32. Ê tô bàn khoan 3inch 75mm Asaki AK-6285

  329 000 VND   295 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005856, ID:5856

  Ê tô bàn khoan 3inch 75mm Asaki AK-6285 được làm dày dặn, thiết kế chắc chắn nên chịu được lực lớn, chống gỉ sét, chống oxy hóa trong các điều kiện môi trường. Toàn thân ê tô được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện giúp gia tăng độ cứng của ê tô. Sản phẩm thường được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp cơ khí chuyên dụng cho các loại máy khoan, máy cắt giúp cố định các chi tiết gia công trên bàn khoan, bàn cắt hay được bắt chặt trên các bề mặt để kẹp các chi tiết được dễ dàng hơn.

1 2 3 4 5 6  

Tổng kê

Ở trên là các sản phẩm Asaki được bày bán tại các cửa hàng để các bạn có thể đặt mua hàng trực tiếp và giao ngay. Do không gian các cửa hàng có hạn, với các sản phẩm chưa kịp bày tại cửa hàng hay bất kỳ mặt hàng nào mà Asaki sản xuất, các bạn chỉ cần GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ cho chúng tôi. Hãy xem Catalogue, chọn ra mặt hàng mình cần và cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh nhất có thể

Tin bài về Asaki

 • Công Cụ Tốt bày bán mặt hàng Asaki
  Công Cụ Tốt bày bán mặt hàng Asaki

  Nằm trong hoạt động hướng đến những sản phẩm chất lượng cao mà giá thành bình dân, Công Cụ Tốt đã trưng bày kệ hàng của Asaki để giới thiệu đến quý khách hàng các dụng cụ cầm tay của Asaki như: dụng cụ điện, cờ lê, dụng cụ cắt,... đa dạng sản phẩm chất lượng công nghiệp nhưng giá thành bình dân phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

 • Có nên mua dụng cụ cầm tay Asaki Nhật Bản không?
  Có nên mua dụng cụ cầm tay Asaki Nhật Bản không?

  Để chọn cho mình một bộ dụng cụ cầm tay phú hợp, tiện lợi mà vẫn đảm bảo chất lượng là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Hiện nay có rất nhiều hãng dụng cụ cầm tay nhưng chất lượng không đảm bảo và an toàn khi sử dụng. Vậy hãy để Công Cụ Tốt giới thiệu cho bạn về một hãng dụng cụ cầm tay nổi tiếng đảm bảo về chất lượng nâng cao hiệu quả trong công việc và an toàn khi sử dụng nhé!

 • Xem công dụng đa năng của một chiếc kìm Asaki
  Xem công dụng đa năng của một chiếc kìm Asaki

  Kìm của Asaki được thiết kế đa chức năng giúp cho công việc của mọi người được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả cao nhất. Tất cả các chức năng tuốt dây, uốn, bấm cos, cắt,.. được hội tụ tại chiếc chìm của Asaki. Đây chính là một sản phẩm mà người thợ nào cũng nên sở hữu thay vì phải mang 3-4 dụng cụ thì bây giờ chiếc kìm đa năng của Asaki có thể thay thế được và giúp cho túi đồ nghề của bạn trở nên gọn nhẹ hơn. Cùng xem chi tiết về những công dụng của kìm đa năng Asaki nhé!

 • Mạng lưới bán hàng của Asaki khắp thế giới
  Mạng lưới bán hàng của Asaki khắp thế giới

  Asaki nhanh chóng có mặt khắp các châu lục đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó các chiến lược Marketing thông minh của Asaki đã quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình và không thể không kể đến dịch vụ chăm sóc khách hàng và sản phẩm chất lượng cao luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Hãy cùng Công Cụ Tốt tìm hiểu về mạng lưới bán hàng của Asaki nhé!

 
gọi Miễn Phí