Tay vặn tự động đảo chiều 3/8" 24 răng dài 190mm cán bọc nhựa

Tay vặn tự động 3/8" 24 răng làm từ thép hợp kim Cr-V giúp vặn các đai ốc cộng thêm lắp đầu tuýp sẽ tạo ra được 1 lực lớn.

Mã sản phẩm: 24005730, ID: 5730

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Thân được tinh luyện từ thép hợp kim CR-V sáng bóng, cứng rắn, bền bỉ, không biến dạng khi sử dụng.
 • Tay vặn có khóa gạt đảo chiều tiện dụng.
 • Đầu chấu vặn 3/8" với 24 răng.
 • Tay cầm bằng nhựa bọc cao su ngoài, tăng ma sát, chống trơn trượt.

Còn hàng

Giá: 62 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 11 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 4 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Tay vặn tự động đảo chiều 3/8" 24 răng được làm từ thép Cr-V cao cấp đây là loại thép vừa cứng vừa chống gỉ tốt nên tay vặn có khả năng chịu nhiệt cao, không bị biến dạng. Sản phẩm kết hợp với các đầu tuýp kích cỡ 3/8 inch giúp người dùng dễ dàng vặn các ốc vít, đai ốc . Thường được sử dụng nhiều trong các ngành cơ khí, chế tạo, lắp ráp và sửa chữa các thiết bị.

Giới thiệu sản phẩm

Trong cuộc sống, để có thể lắp ráp, sửa chữa, bảo trì những phương tiện đi lại hay may móc thì vật dụng không thể thiếu chính là cần xiết lực. Khác với cờ lê thông thường, cần xiết lực sẽ tạo ra một lực lớn hơn và chính xác hơn trong quá trình tháo lắp. Điều này không chỉ giúp cho mối ghép vững chắc, an toàn khi máy móc thiết bị làm việc, nâng cao tuổi thọ và độ chính xác của máy mà còn rút ngắn thời gian lao động cho người sử dụng. Công Cụ Tốt chúng tôi mang đến cho các bạn 1 sản phẩm Tay vặn tự động đảo chiều 3/8" cán nhựa. Cần siết có tay cầm bọc nhựa cao cấp chống trượt và cơ chế khóa gạt 2 chiều tự động cùng nút bấm tháo đầu khẩu nhanh giúp nó dễ dàng vặn, tháo, mở, xiết bu lông, đai ốc với đầu tuýp 3/8''.

Tay vặn tự động đảo chiều 3/8
Tay vặn tự động đảo chiều 3/8

Tay vặn tự động được chế tạo từ thép Chrome Vanadium (Cr-V), đây là loại thép vừa có độ cứng cao vừa có khả năng chống gỉ tốt. Tay vặn tự động có khả năng chịu nhiệt cao, không biến dạng trong quá trình sử dụng. Với thiết kế chấu vặn cỡ 3/8 inch phù hợp với các đầu tuýp 3/8 inch cùng với thiết kế 24 bánh răng giúp việc vặn được dễ dàng.

Đầu chấu vặn của tay vặn tự động
Đầu chấu vặn của tay vặn tự động

Để lắp đầu khẩu vào bạn bấm nút phía đằng sau đầu tay vặn, khi đó viên bi phía trên đầu vuông sẽ thụt vào trong giúp bạn dễ dàng lắp đầu khẩu, đầu tuýp vào cần.

Cách lắp đầu khẩu 3/8'
Cách lắp đầu khẩu 3/8"

Ở mặt sau của tay vặn tự động 3/8" có khóa đảo chiều thuận tiện khi mở hoặc xiết chặt. Gạt núm điều chỉnh sang phải để vặn vào (lắp vào), gạt núm điều chỉnh sang trái để vặn ra (tháo ra).

Nút xoay đổi chiều khóa của cần siết
Nút xoay đổi chiều khóa của cần siết 

Ngoài ra, tay cầm của tay vặn đảo chiều 3/8" được làm bằng nhựa cứng và bọc bên ngoài là một lớp cao su mềm giúp tăng khả năng cầm nắm, chống trơn trượt hiệu quả phù hợp với điều kiện làm việc trong nhà xưởng và thời gian làm việc lâu. Cuối tay cầm có thiết kế lỗ treo vào giá tiện dụng.

Tay cầm bọc cao su mềm
Tay cầm bọc cao su mềm 

Ngoài ra, hiện nay tại Công Cụ Tốt cũng đang có nhiều các cần xiết lực khác từ kích thước đến thương hiệu các bạn có thể tham khảo tại đây

Một số cần xiết lực khác có tại Công Cụ Tốt
Một số cần xiết lực khác có tại Công Cụ Tốt

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Tay vặn tự động đảo chiều 3/8" 24 răng dài 190mm cán bọc nhựa

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Cỡ đầu cắm tuýp ⅜" - 9.525mm (0.375 in)
Góc vặn tối thiểu 15 °
24 răng (góc 15°)
Tổng chiều dài 190 mm
Vật liệu làm dụng cụ vặn ốc Thép Crôm - Vanadium
Kích thước sản phẩm 32 mm x 202 mm x 32 mm
Kích thước đóng gói 42 mm x 212 mm x 42 mm
Khối lượng 327 g
Số lượng món 1
Kích thước tay vặn tự động 3/8'
Kích thước tay vặn tự động 3/8"
 • Vật liệu: thép Cr-V.
 • Tổng chiều dài: 202mm.
 • Số răng: 24.
 • Kích cỡ chấu vặn: 3/8".

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Tay vặn tự động đảo chiều 3/8" 24 răng dài 190mm cán bọc nhựa như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lê Hải Thanh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

tay vặn chắc chắn, đảo chiều với tầm giá này rất ok, 5 sao

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Hải Thanh rất nhiều, chúc anh sức khỏe và thành công ạ !!

Avata of Nguyễn đình hà
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giá rẻ mà cầm khá chắc tay, vặn thử thấy ok, hi vọng là bền

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn a Đình Hà ạ , a dùng tốt mai mốt lại ghé shop tiếp nha

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Cơ cấu bánh cóc 72 răng của cần xiết lực 2 chiều
  Cơ cấu bánh cóc 72 răng của cần xiết lực 2 chiều

  Cần xiết lực đảo chiều là một vật dụng đã quá phổ biến trong các ngành công nghiệp. Ta có thể thấy cần xiết lực đảo chiều được sử dụng trong các công việc như xây dựng, chế tạo máy, cơ khí ô tô,... đâu đâu ta cũng có thấy được sự có mặt của nó. Vậy bạn đã biết cơ cấu nào giúp những chiếc cần xiết lực hoạt động hiệu quả như vậy chưa? Cùng tìm hiểu với CÔNG CỤ TỐT qua vdeo dưới đây nhé!

 • Cấu tạo cần xiết lực tự động hai chiều
  Cấu tạo cần xiết lực tự động hai chiều

  Cần xiết lực tự động hai chiều không còn xa lạ với anh em cơ khí bởi tính tiện dụng khi xiết ốc bằng đầu tuýp. Hãy cùng Công CỤ Tốt mổ xẻ cơ cấu bên trong của bánh cóc ở đầu cần xiết để xem nó hoạt động thế nào nhé. Bên trong là một bánh răng với hai con cá hãm. Khi gạt khoán khóa chọn chiều quay trái phải ở mặt sau, cơ cấu khóa sẽ chọn một trong hai con cá để ép vào bánh răng. Lực ép được tạo bởi lò xo. Hãy cùng xem nhé

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về cần xiết lực tự động, tay vặn cóc các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về cần xiết lực tự động, tay vặn cóc các loại ❤️❤️❤️

  Cần xiết lực tự động hay còn gọi là tay vặn cóc có thể chỉnh được chiều quay giúp xiết ốc nhanh hơn so với dùng cờ lê thông thường

 • Công dụng tăng lực của cần xiết cán tăng
  Công dụng tăng lực của cần xiết cán tăng

  Các bác thợ cho mình hỏi: Đã khi mà mà các bác rơi vào trường hợp dùng cờ lê, tua vít để vặn, xiết các loại đai ốc, bu lông, vít mà quá lực khiến chúng bị hỏng chưa ạ ? Những lúc như vậy lại nghĩ " Không biết có loại dụng cụ nào có thể vẫn siết đai ốc, bu lông tốt mà không làm chúng bị hỏng không ? ". Và thế rồi, chiếc cần xiết lực ra đời như một giải pháp để giúp đỡ những người thợ giải quyết những vấn đề trên.

 
gọi Miễn Phí