Tay vặn tự động hai chiều ¼" thép CrV dài 150mm khóa nhấn

Sản phẩm chuyên dùng để tháo, siết các loại bu lông, ốc vít với đầu tuýp 1/4 inch

Mã sản phẩm: 24007185, ID: 7185

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được chế tạo từ chất liệu thép Chrome Vanadium cứng chắc, hạn chế việc bị han gỉ, mài mòn
 • Chiều dài 150mm, đầu vặn 1/4 inch
 • Có gạt điều chỉnh, đảo chiều hướng vặn một cách dễ dàng và nhanh chóng
 • Có nút thay đầu tuýp nhanh
 • Dùng để tháo, vặn các loại ốc vít, bu lông có đầu tuýp 1/4 inch

Còn hàng

Giá: 49 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 2 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Tay vặn tự động hai chiều ¼" thép CrV dài 150mm khóa nhấn là một trong những công cụ hiện đại, thường được dùng trong việc mở hoặc siết chặt các loại bu lông, ốc vít với đầu tuýp 1/4 inch một cách dễ dàng. Với cơ chế tự động, nó giúp người dùng có thể tháo, vặn ốc vít, bu lông một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần phải dùng quá nhiều lực.

Tay vặn tự động hai chiều ¼" thép CrV dài 150mm khóa nhấn được chế tạo từ chất liệu thép Chrome Vanadidum, giúp tay vặn cứng chắc, trọng lượng nhẹ, hạn chế bị han gỉ, mài mòn giúp nâng cao tuổi thọ sản phẩm. Chúng được thiết kế nhỏ gọn, với chiều dài tồng thể là 150mm giúp người dùng có thể thao tác ở những vị trí nhỏ, hẹp một cách dễ dàng và tiện lợi. Phần thân của tay vặn còn được khắc chìm dòng chữ Chrome Vanadium hạn chế việc bị mờ hay nhòe theo thời gian.

Tay vặn tự động hai chiều ¼' thép CrV dài 150mm khóa nhấn
Tay vặn tự động hai chiều ¼" thép CrV dài 150mm khóa nhấn

Tay vặn tự động hai chiều ¼' thép CrV dài 150mm khóa nhấn
Tay vặn tự động hai chiều ¼" thép CrV dài 150mm khóa nhấn
Thiết kế nhỏ gọn
Thiết kế nhỏ gọn
Kích thước sản phẩm
Kích thước sản phẩm
Phần thân tay vặn
Phần thân tay vặn

Tay vặn tự động hai chiều ¼" thép CrV dài 150mm khóa nhấn được thiết kế có nút thay nhanh đầu tuýp (khóa nhấn)gạt điều chỉnh hướng vặn. Đối với khóa nhấn, nó có công dụng giúp người có thể thay đầu tuýp một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ một động tác nhấn nút. Còn gạt điều chỉnh hướng giúp bạn có thể đảo chiều vặn phục vụ cho nhu cầu tháo, siết bu lông, ốc vít (khi gạt điều chỉnh sang phía bên phải là siết vào còn phía bên trái là tháo ra). Ngoài ra, nó giúp bạn có thể dễ dàng thao tác được ở những vị trí nhỏ hẹp, khó thao tác. 

Khóa nhấn và gạt điều chỉnh hướng
Khóa nhấn và gạt điều chỉnh hướng
Khóa nhấn
Khóa nhấn
Khóa nhấn
Khóa nhấn

Đầu vặn của Tay vặn tự động hai chiều ¼" thép CrV dài 150mm khóa nhấn được chế tạo với kích thước 1/4 inch là kích thước tiêu chuẩn phù hợp với nhiều loại ốc vít, bu lông hiện nay. 

Đầu vặn
Đầu vặn

Phần tay cầm của sản phẩm được thiết kế thon, dài với kích thước 55mm, có khả năng chống trơn trượt giúp người dùng có thể dễ dàng tháo, siết mà không cần dùng quá nhiều lực. 

Tay cầm
Tay cầm
Kích thước tay cầm
Kích thước tay cầm

Cách sử dụng Tay vặn tự động hai chiều ¼" thép CrV dài 150mm khóa nhấn:

 • Bước 1: Lựa chọn đúng đầu tuýp 1/4 inch

 • Bước 2: Nhấn khóa nhấn để lắp đầu tuýp

 • Bước 3: Thả tay khỏi khóa nhấn để đầu vặn giữ đầu tuýp

 • Bước 4: Điều chỉnh gạt điều chỉnh theo nhu cầu rồi đưa lại lắp vào ốc vít, bu lông

 • Bước 5: Tiến hành tháo, siết ốc vít, bu lông

Nhấn khóa nhấn để lắp đầu tuýp
Nhấn khóa nhấn để lắp đầu tuýp

Thả tay khỏi khóa nhấn để đầu vặn giữ đầu tuýp
Thả tay khỏi khóa nhấn để đầu vặn giữ đầu tuýp
​Điều chỉnh gạt điều chỉnh theo nhu cầu rồi tiến hành tháo, siết ốc vít, bu lông
Điều chỉnh gạt điều chỉnh theo nhu cầu rồi tiến hành tháo, siết ốc vít, bu lông

Đôi điều về thương hiệu LongDi

LongDi là một công ty tại thành phố Lâm Nghi, thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Công ty này chuyên sản xuất đồ nông nghiệp và dụng cụ gia đình. Công Cụ Tốt hợp tác với LongDi từ năm 2019, phân phổi và bảo hành các sản phẩm này tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LongDi cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Tay vặn tự động hai chiều ¼" thép CrV dài 150mm khóa nhấn

Thương hiệu LongDi
Xuất xứ Trung Quốc
Cỡ đầu cắm tuýp ¼" - 6.35mm (0.25 in)
Tổng chiều dài 150 mm
Vật liệu làm dụng cụ vặn ốc Thép Crôm - Vanadium
Kích thước sản phẩm 150 mm x 27 mm x 25 mm
Kích thước đóng gói 150 mm x 27 mm x 25 mm
Khối lượng 180 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu: Thép Chrome Vanadium

 • Tổng chiều dài: 150mm

 • Chiều dài tay cầm: 55mm

 • Đầu vặn: 1/4 inch

 • Công dụng: Dùng để tháo, siết các loại bu lông, ốc vít

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Công dụng tăng lực của cần xiết cán tăng
  Công dụng tăng lực của cần xiết cán tăng

  Các bác thợ cho mình hỏi: Đã khi mà mà các bác rơi vào trường hợp dùng cờ lê, tua vít để vặn, xiết các loại đai ốc, bu lông, vít mà quá lực khiến chúng bị hỏng chưa ạ ? Những lúc như vậy lại nghĩ " Không biết có loại dụng cụ nào có thể vẫn siết đai ốc, bu lông tốt mà không làm chúng bị hỏng không ? ". Và thế rồi, chiếc cần xiết lực ra đời như một giải pháp để giúp đỡ những người thợ giải quyết những vấn đề trên.

 • Cơ cấu bánh cóc 72 răng của cần xiết lực 2 chiều
  Cơ cấu bánh cóc 72 răng của cần xiết lực 2 chiều

  Cần xiết lực đảo chiều là một vật dụng đã quá phổ biến trong các ngành công nghiệp. Ta có thể thấy cần xiết lực đảo chiều được sử dụng trong các công việc như xây dựng, chế tạo máy, cơ khí ô tô,... đâu đâu ta cũng có thấy được sự có mặt của nó. Vậy bạn đã biết cơ cấu nào giúp những chiếc cần xiết lực hoạt động hiệu quả như vậy chưa? Cùng tìm hiểu với CÔNG CỤ TỐT qua vdeo dưới đây nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về cần xiết lực tự động, tay vặn cóc các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về cần xiết lực tự động, tay vặn cóc các loại ❤️❤️❤️

  Cần xiết lực tự động hay còn gọi là tay vặn cóc có thể chỉnh được chiều quay giúp xiết ốc nhanh hơn so với dùng cờ lê thông thường

 • Cấu tạo cần xiết lực tự động hai chiều
  Cấu tạo cần xiết lực tự động hai chiều

  Cần xiết lực tự động hai chiều không còn xa lạ với anh em cơ khí bởi tính tiện dụng khi xiết ốc bằng đầu tuýp. Hãy cùng Công CỤ Tốt mổ xẻ cơ cấu bên trong của bánh cóc ở đầu cần xiết để xem nó hoạt động thế nào nhé. Bên trong là một bánh răng với hai con cá hãm. Khi gạt khoán khóa chọn chiều quay trái phải ở mặt sau, cơ cấu khóa sẽ chọn một trong hai con cá để ép vào bánh răng. Lực ép được tạo bởi lò xo. Hãy cùng xem nhé

 
gọi Miễn Phí