Mũi khoan tường dài chuôi lục UNIKA RJ Nhật 150mm Φ4.3

MŨI KHOAN TƯỜNG CHUÔI LỤC UNIKA RJ NHẬT Φ4.3x150MM là phụ kiện chuyên dụng để khoan tường gạch, gạch men, bê tông, xi măng

Mã sản phẩm: 24003940, ID: 3940

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : RJL4.3x150

Xuất xứ : Việt Nam

4989270120235>

 • Làm từ hợp kim cao cấp có độ cứng cao, chống xoắn, chống cắt tốt
 • Chuyên dụng để khoan các lỗ khoan có đường kính 4.3mm trên bề mặt tường, gạch, bê tông, xi măng
 • Thiết kế rãnh xoắn thoáng giúp thoát phoi nhanh, rút ngắn thời gian khoan
 • Chuôi lục 1/4" dễ dàng tháo lắp, tương thích với nhiều loại máy khoan pin, máy khoan điện

Còn hàng

Giá: 83 000 VND 75 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 mũi, tổng phí chỉ là 12 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoan chuôi lục Nhật Bản dài 150mm phi 4.3mm tới từ thương hiệu UNIKA RJ được làm bằng hợp kim cao cấp có độ cứng cao và vô cùng bền bỉ. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Đây là phụ kiện hữu ích giúp người thợ tạo ra những lỗ khoan trên bề mặt tường xi măng, tường gạch, gạch men, bê tông một cách đều, đẹp và có độ chính xác cao.

Mũi khoan tường chuôi lục UNIKA RJ Nhật dài 150mm Φ4.3


Mũi khoan tường gạch chuôi lục UNIKA RJ Nhật phi 4.3 dài 150mm

Mũi khoan tường gạch chuôi lục UNIKA RJ Nhật Bản Φ4.3x150mm

Mũi khoan bê tông chuôi lục UNIKA RJ Nhật phi 4.3 dài 150mm

Các thông tin được in đầy đủ và rõ ràng ở mặt sau của bao bì

 
Mũi khoan tường gạch chuôi lục UNIKA RJ Nhật Φ4.3x150mm thuộc dòng mũi khoan đa dụng có khả năng khoan dạng xoắn tốt với đường kính khoan 4.3mm, sản phẩm khoan với hiệu năng cao trên nhiều bề mặt như:
 • Tường xi măng
 • Tường gạch
 • Gạch men
 • Bê tông

Mũi khoan xi măng chuôi lục UNIKA RJ Nhật phi 4.3 dài 150mm

Trên chuôi mũi khoan có tên thương hiệu và thông số đường kính khoan

Ngoài ra, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi còn phân phối rất nhiều các loại Mũi khoan tường gạch chuôi lục tới từ thương hiệu UNIKA RJ của Nhật Bản. Tùy vào yêu cầu công việc và mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Mũi khoan tường gạch UNIKA RJ Nhật Bản

Các loại Mũi khoan tường gạch chuôi lục UNIKA RJ Nhật Bản
 
Lưu ý: Không sử dụng búa đóng lên mũi khoan.

Ưu điểm nổi bật


Mũi khoan tường gạch UNIKA RJ

Hình ảnh chi tiết đầu khoan UNIKA RJ
 
 • Làm từ hợp kim cao cấp có độ cứng cao, chống xoắn, chống cắt tốt.
 • Chuyên dụng để khoan các lỗ khoan có đường kính 4.3mm trên bề mặt tường, gạch, bê tông, xi măng.
 • Thiết kế rãnh xoắn thoáng giúp thoát phoi nhanh, rút ngắn thời gian khoan.
 • Chuôi lục 1/4" dễ dàng tháo lắp, tương thích với nhiều loại máy khoan pin, máy khoan điện.
 • Được sản xuất tại Việt Nam với dây chuyền và công nghệ hiện đại.

Mũi khoan UNIKA RJ Nhật Bản

Hình ảnh chi tiết rãnh khoan xoắn thoáng

Đôi điều về thương hiệu UNIKA

Unika là thương hiệu đến từ Nhật Bản, một công ty thành lập từ năm 1965 tại Iwate - Nhật Bản. Thương hiệu Unika được sử dụng từ năm 1971. Tại Việt Nam, Unika mở nhà máy Unika Vie-Japan năm 2008 theo ISO 9001:2008. Sau đó Unika cũng mở nhà máy tại Trung Quốc năm 2010, Ấn Độ năm 2013. Nổi tiếng với các sản phẩm về khoan cắt kim loại, khoan đục bê tông, Unika có mặt ở khắp đông nam Á như Việt Nam, Campuchia, Malaysia và được sử dụng trong việc xây dựng các tòa nhà, công trình công cộng, hệ thống cấp nước, hệ thống thông tin liên lạc. Sản phẩm của Unika nổi bật nhất là tính tỉ mỉ đến từng chi tiết như người Nhật, luôn luôn phải đúng việc đúng dụng cụ. Ngay như việc nhỏ như khoan một mũi vào tường, Unika cũng có hơn chục dòng sản phẩm để làm việc này như dòng khoan dân dụng, dòng khoan xuyên cốt thép có cấu tạo đầu mũi và chất thép khác nhau. Unika cũng mang đạm tính cách người Nhật, luôn làm tốt nhất nên họ rất chịu khó nghiên cứu và ứng dụng vật liệu mới, hầu như năm nào cũng có cải tiến. Sản phẩm của Unika được các kỹ sư nhà máy, công xưởng ưa chuộng, sau đó lan sang dân dụng, trong hoàn cành ngày càng tiết kiệm thời gian thì unika ngày càng là một lựa chọn tốt. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu UNIKA cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi khoan tường dài chuôi lục UNIKA RJ Nhật 150mm Φ4.3

Thương hiệu UNIKA
Xuất xứ Việt Nam
Model RJL4.3x150
100 mm
4.3 mm
Chuôi lục 6 ly dài kiểu Nhật
Ø4.3 (4.3 mm)
Tổng chiều dài mũi khoan 150 mm
Hợp kim Carbide
Kích thước sản phẩm 35 mm x 195 mm x 13 mm
Kích thước đóng gói 45 mm x 205 mm x 23 mm
Khối lượng 25 g
Số lượng món 1
 
Mũi khoan tường gạch chuôi lục UNIKA RJ Nhật Φ4.3x150mm

Kích cỡ của Mũi khoan tường chuôi lục UNIKA RJ Nhật Bản
 
 • Vật liệu: Thép hợp kim cao cấp
 • Chiều dài: 150mm
 • Đường kính khoan: 4.3mm
 • Đường kính chuôi lục: 6.35mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Đổi trả sản phẩm Unika

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm RJL4.3x150 như sau:
Các sản phẩm của Unika là các vật tư hoặc phụ kiện tiêu hao như mũi vít, mũi khoan, do đó Unika không bảo hành khi bạn đã mang ra sử dụng và Công Cụ Tốt cũng vậy.
Khi nhận được sản phẩm của Unika các bạn quan sát kỹ sản phẩm, chúng được đóng trong vỉ nhựa hoặc ống nhựa có số model và có thể có mã vạch. Nếu các bạn thấy không đúng như mô tả, sản phẩm có vẻ không sắc nét, không có số hiệu như ảnh chụp các bạn không bóc và phá hủy lớp vỏ nhựa sản phẩm mà liên hệ ngay để chúng tôi đổi mới hoàn toàn cho các bạn mà các bạn không phải chịu phí.
Lưu ý rằng Unika là thương hiệu Nhật nhưng mã vạch có thể là xuất xứ Trung Quốc, Việt Nam hoặc Ấn Độ, hoặc Nhật Bản. Chúng tôi cũng ghi rõ nơi sản xuất đối với từng sản phẩm của Unika trên website này. Chúng tôi cũng không đổi trả vì lý do xuất xứ không phải Nhật Bản.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng UNIKA để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hoàng Đình Bảo
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mũi khoan sắc, độ hoàn thiện tốt, giá cả hợp lý, nên mua nhé! Giao hàng nhanh!

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Đình Bảo rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Phạm Mạnh Lập
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm rất đáng tiền.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn đánh giá của anh Lập về sản phẩm ạ, hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của anh trong thời gian tới

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí