Mũi khoan gỗ đáy bằng Forstner phi 25mm

Mũi khoan bản lề 25mm chuyên khoan ổ khóa, khoan ổ bản lề đẹp, thành mịn, đáy phẳng được làm từ thép carbon cao.

Mã sản phẩm: 24004872, ID: 4872

Đánh giá :
5 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Kích thước phi: 25mm.
 • Chuyên khoét lỗ tròn đáy phẳng trên gỗ như lỗ bản lề, lỗ khóa.
 • Chất liệu: Thép Carbon cứng cáp, bền bỉ, ...
 • Thành lỗ và đáy lỗ khoan mịn màng, không xơ.
 • Sử dụng cho nhiều loại gỗ.
 • Dễ dàng tạo ổ khóa, ổ bản lề với máy khoan tay.

Còn hàng

Giá: 34 000 VND 29 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 mũi, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kỹ thuật khoan lắp bản lề công nghiệp, khoan lỗ khóa là khoan lỗ đáy phẳng. Mũi khoan gỗ đáy bằng Forstner được làm từ thép các bon cao đáp ứng hầu hết các nhu cầu lắp ổ khóa, bản lề của bạn.

Để tạo ra lỗ khoan lắp ổ khóa hay ổ bản lề dạng tròn, ta cần sử dụng kỹ thuật khoan lỗ đáy phẳng. Trong sản xuất công nghiệp người ta dễ dàng tạo được với các mũi phay CNC thông thường, còng với người thợ mộc, ta sử dụng mũi khoan cánh phẳng (mà tên gọi quốc tế là khoan forstner). 


Sử dụng mũi khoan forstner để lắp ổ khóa
Hình ảnh minh họa


Dùng mũi khoan ổ khóa với máy khoan tay
Hoàn toàn có thể sử dụng mũi khoan ổ khóa với máy khoan tay
 

Mũi khoan gỗ đáy bằng Forstner 25mm: 

Mũi khoan gỗ đáy bằng Forstner phi 25mm.

Mũi khoan gỗ đáy bằng Forstner phi 25mm.
Mũi khoan gỗ đáy bằng Forstner phi 25mm.
 
Đầu mũi khoan định tâm giúp đánh dấu, cố định trước khi khoan. Răng cưa thép hợp kim Carbon bền bỉ, sắc bén cho đường cắt thành lỗ và đáy lỗ khoan mịn màng, không xơ.
 

Mũi khoan gỗ đáy bằng lỗ tròn thép Carbon
Mũi khoan gỗ đáy bằng lỗ tròn thép Carbon
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Kích thước phi: 25mm.
 • Chuyên khoét lỗ tròn đáy phẳng trên gỗ như lỗ bản lề, lỗ khóa.
 • Chất liệu: Thép Carbon cứng cáp, bền bỉ, ...
 • Thành lỗ và đáy lỗ khoan mịn màng, không xơ.
 • Sử dụng cho nhiều loại gỗ.
 • Dễ dàng tạo ổ khóa, ổ bản lề với máy khoan tay.
Ngoài mũi khoan gỗ đáy bằng Forstner phi 25mm, khách hàng có thể lựa chọn nhiều kích thước khác nhau từ 16-60mm tại đây.

Mũi khoan gỗ đáy bằng Forstner phi 16-60mm.
Mũi khoan gỗ đáy bằng Forstner phi 16-60mm.

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít. Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng gia dụng điện tử. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu này.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi khoan gỗ đáy bằng Forstner phi 25mm

Thương hiệu QST EXPRESS
Xuất xứ Trung Quốc
25 mm
Chuôi tròn
Ø25 (25 mm)
Tổng chiều dài mũi khoan 78 mm
Thép các bon cao
Không phủ, không mạ bề mặt
Kích thước sản phẩm 25 mm x 25 mm x 78 mm
Kích thước đóng gói 40 mm x 40 mm x 90 mm
Khối lượng 47 g
Số lượng món 1
Mũi khoan gỗ đáy bằng Forstner phi 25mm kích thước.
Mũi khoan gỗ đáy bằng Forstner phi 25mm kích thước.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

QST không bảo hành các mặt hàng tiêu hao khi dùng

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Mũi khoan gỗ đáy bằng Forstner phi 25mm như sau:
QST cung cấp khá nhiều phụ kiện thuộc diện sẽ tiêu hao khi dùng như mũi khoan, mũi doa. Các mặt hàng này sẽ không được QST bảo hành (có danh sách chi tiêt trong chính sách bảo hành của QST)
Công cụ tốt áp dụng chính sách đổi mới hoặc hoán đổi. Khi quý khách nhận được hàng hóa của QST mà thấy không ưng ý mà hàng hóa đó thuộc diện này, hãy liên hệ với chúng tôi để đổi mới hoặc hoán đổi.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng QST EXPRESS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Anh Quang

Tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao hàng nhanh , chất lượng ổn , sẽ quay lại ủng hộ shop

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Quang,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Quang có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Đào Hiệp

đúng mô tả

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm đúng mô tả, Mũi khoan bản lề bật tốt , shop tư vấn rất tốt

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Hiệp đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Đông Tà
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

mũi khoan này có hợp để khoan gỗ ép ko nhỉ

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Tà, mũi này với gỗ ép thì khác gì thịt chó với mắm tôm đâu ạ, anh cứ yên tâm sử dụng nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí