Mũi khoan gỗ đầu Auger W dài 230mm Φ30mm

MŨI KHOAN GỖ ĐẦU AUGER W DÀI 230MM Φ30mm tạo ra các lỗ khoan trên gỗ chính xác, đều, đẹp, không bị xơ lỗ khoan

Mã sản phẩm: 24004294, ID: 4294

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm bằng thép cacbon chất lượng cao rất phù hợp để gia công gỗ
 • Cỡ mũi 30mm đáp ứng được nhiều nhu cầu khoan lỗ gỗ hiện nay
 • Các cạnh cắt sắc bén, được gia công tỉ mỉ giúp hạn chế vỡ nứt vật liệu cần thao tác
 • Đầu mũi khoan có vít định tâm giúp khoan chính xác hơn, đảm bảo giữ được đường kính khoan
 • Tạo ra lỗ khoan chính xác, đều, đẹp, không bị xơ lỗ khoan
 • Chuôi lục giác dễ dàng tháo lắp, ít bị dơ, tương thích với nhiều loại máy khoan
 • Thích hợp để khoan gỗ cứng, gỗ mềm, ván ép, ván gỗ,...

Còn hàng

Giá: 147 000 VND 125 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoan gỗ đầu vít Auger W với tổng chiều dài 230mm đường kính 30mm với đặc điểm cấu tạo giúp tăng tốc độ khoan, có thể khoan sâu. Mũi khoan được làm từ thép Cacbon cao, với lưỡi cắt sắc, không xơ lỗ khoan, khoan nhanh, thoát phôi tốt. Rất thích hợp để khoan gỗ cứng, gỗ mềm, ván ép, gỗ ép,…

Giới thiệu chung về sản phẩm

Mũi khoan là một trong những dụng cụ không thể thiếu của những người thợ chuyên nghiệp, được ứng dụng thường xuyên trong nhiều ngành nghề. Trên thị trường có nhiều loại mũi khoan chuyên dụng dành cho từng loại vật liệu khác nhau và khoan gỗ là một trong những dòng sản phẩm khá phổ biến.

Mũi khoan gỗ đầu Auger W dài 230mm

Mũi khoan gỗ đầu Auger W dài 230mm phi 30mm
 
Trong bài viết này, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới người dùng Mũi khoan gỗ đầu Auger W dài 230mm Φ30mm. Đây là phụ kiện hữu có khả năng khoan nhanh các loại gỗ cứng, gỗ mềm, ván ép, ván gỗ với đường kính 30mm.

Mô tả sản phẩm


Mũi khoan gỗ đầu Auger W

Rãnh xoắn thoáng giúp thoát phoi nhanh
 
Mũi khoan gỗ đầu Auger W được chế tạo từ thép Cacbon cao. Do đó sản phẩm rất bền bỉ, có độ cứng phù hợp để khoan gỗ và không sợ bị biến dạng ngay cả khi quá trình khoan với lực ma sát lớn làm nhiệt độ tăng cao. Bên cạnh đó, chất liệu này cũng mang lại cho mũi khoan khả năng hạn chế gỉ sét tối đa dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt.

Mũi khoan gỗ Auger W

Vít nhọn định tâm ở đầu mũi khoan

Đầu mũi khoan kiểu W có vít nhọn như một chiếc ốc dẫn có tác dụng vừa định tâm lỗ khoan chính xác vừa tạo lực xoáy kéo mũi khoan vào vật liệu gỗ mà không cần tác dụng lực mạnh. Vì vậy, khi khoan, chu vi lỗ khoan sẽ bị cắt trước và phần gỗ ở lõi bị phay ra sau. Chính vì thế mà đầu vít W là kiểu khoan có lỗ khoan rất đẹp, không bị xơ lỗ khoan.

Mũi khoan đầu Auger W

Đầu khoan Auger W đảm bảo đường kính khoan tốt nhất
 
Đầu vít nằm chính giữa đầu khoan là một đầu nhọn, trong khi khoan nó sẽ chống xê dịch lỗ khoan, chống làm rộng lỗ khoan, Vì thế mũi khoan gỗ đầu vít cũng là một trong các mũi khoan gỗ giữ được đường kính khoan tốt nhất. Ngoài ra, thiết kế vát rộng và sâu của đầu khoan giúp phoi gỗ thoát nhanh chóng, gia tăng tốc độ khoan.

Mũi khoan gỗ Auger W chuôi lục

Chuôi lục tương thích với nhiều loại máy khoan

Ngoài ra, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi còn phân phối nhiều loại Mũi khoan gỗ đầu Auger W với chiều dài và đường kính khác nhau. Tùy vào yêu cầu công việc và mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Mũi khoan gỗ Auger W đầu vít định tâm chuôi lục

Các loại Mũi khoan gỗ đầu Auger W

Ưu điểm nổi bật

 • Mũi khoan làm bằng thép cacbon chất lượng cao, tuy không cứng như thép gió để gia công kim loại nhưng dùng để gia công gỗ lại rất phù hợp.
 • Cỡ mũi 30mm đáp ứng được nhiều nhu cầu khoan lỗ gỗ hiện nay.
 • Các cạnh cắt sắc bén, được gia công tỉ mỉ giúp hạn chế vỡ nứt vật liệu cần thao tác.
 • Đầu mũi khoan có vít định tâm giúp khoan chính xác hơn, chống xê dịch lỗ khoan, chống làm rộng lỗ khoan, đảm bảo giữ được đường kính khoan tốt nhất.
 • Sản phẩm tạo ra lỗ khoan chính xác, đều, đẹp, không bị xơ lỗ khoan.
 • Chuôi lục giác dễ dàng tháo lắp, ít bị dơ hơn so với các chuôi khác và tương thích với nhiều loại máy khoan.
 • Sản phẩm thích hợp để khoan gỗ cứng, gỗ mềm, ván ép, ván gỗ.

Mũi khoan gỗ

Mũi khoan gỗ Auger W đầu vít định tâm chuôi lục sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Đôi điều về thương hiệu Nhạc Thanh Thần Vũ

Nhạc Thanh Thần Vũ (乐清市辰宇工具) là một hãng dụng cụ tại thành phố Nhạc Thanh, Ôn Châu, Triêt Giang, Trung Quốc. Thế mạnh của xưởng sản xuất này là các mũi khoan, khoét cắt kim loại, các mũi khoan gỗ. Sản phẩm của Nhạc Thanh Thần Vũ được bảo hành ở Công Cu Tốt tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Nhạc Thanh Thần Vũ cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi khoan gỗ đầu Auger W dài 230mm Φ30mm

Thương hiệu Nhạc Thanh Thần Vũ
Xuất xứ Trung Quốc
150 mm
30 mm
Chuôi lục giác
Ø30 (30 mm)
Tổng chiều dài mũi khoan 230 mm
Thép các bon cao
Kích thước sản phẩm 30 mm x 230 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 40 mm x 240 mm x 40 mm
Khối lượng 407 g
Số lượng món 1
 
Mũi khoan gỗ đầu Auger W dài 230mm phi 30mm

Mũi khoan gỗ đầu Auger W dài 230mm
 
 • Vật liệu: Thép Cacbon
 • Tổng chiều dài: 230mm
 • Đường kính khoan: 30mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Đỗ Thành Lê
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Quá là ok, khoan gỗ ngọt lịm. Hàng nhìn có vẻ xịn sò và chắc chắn!

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Lê đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of Phan ngọc
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giống hàng của nhật mà chất lượng cũng ok, thoát phoi tốt

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Phan Ngọc đã ủng hộ sản phẩm nhé^^ . Rất mong anh luôn đồng hành cùng shop trong thời gian tới nha ^^

Avata of Hùng

Hàng tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Phải nói là rất đáng tiền, mũi khoan đẹp, sắc bén, thép rất cứng cáp, khoan nhẹ tênh.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn nhận xét rất chi tiết của anh Hùng về sản phẩm, mình dùng thấy tốt có gì anh tiện giới thiệu với anh em bạn bè giúp chúng em nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí