Móc xoay buộc thép mỏ cong ngắn

Móc xoay buộc thép giá siêu rẻ cho thợ xây dựng, thợ công trình.

Mã sản phẩm: 24005733, ID: 5733

Đánh giá :
4.3 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chiều dài
 • Thân và móc xoay kim loại cứng cáp, chịu được lực kéo, xoắn tốt.
 • Thiết kế tay cầm lượn sóng giúp dễ dàng cầm nắm.
 • Có móc treo, dễ dàng mang theo người hoặc cất giữ khi không sử dụng.
 • Chỉ mất 3 giây để hoàn thành quá trình buộc 1 nút thắt dây thép, dây kẽm.
 • Tăng năng suất gấp 5 lần so với thủ công.
 • Cơ cấu chuyển động vitme bền bỉ, có thể sử dụng được lâu dài.
 • Do hàng bị gỉ sét nên đây là giá thanh lý.

Còn hàng

Giá: 39 000 VND 35 000 VND / 1 chiếc
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 chiếc: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 chiếc, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Móc xoay buộc thép mỏ cong ngắn được làm từ thép có độ cứng cao, bền bỉ, có cơ chế vận hành đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Móc xoay buộc thép mỏ cong ngắn là dụng cụ chuyên xoắn, buộc dây thép các mối buộc giữa các thanh sắt, giúp người sử dụng dễ dàng hoàn thiện xương sắt cho công trình một cách nhanh chóng.

Móc xoay buộc thép giá siêu rẻ cho thợ xây dựng, thợ công trình
Móc xoay buộc thép giá siêu rẻ cho thợ xây dựng, thợ công trình

Đầu móc xoay
Đầu móc xoay

Móc treo
Móc treo
 
Móc xoay buộc thép giá siêu rẻ có cơ cấu trục xoắn, lúc kéo phần móc sẽ tự quay giúp cho mối buộc tự đóng xoắn nên người sử dụng chỉ mất 3 giây để hoàn thành một mối buộc.

Hướng dẫn sử dụng móc xoay buộc thép

Hướng dẫn sử dụng móc xoay buộc thép

Hướng dẫn sử dụng móc xoay buộc thép
Chỉ cần qua 4 bước
 • Gập đôi dây thép buộc (dây kẽm) luồn vào dưới thanh thép cần buộc (hình 1)
 • Tay phải cầm móc tay trái vòng dây thép qua móc như hình 2
 • Tay trái giữ chặt đầu dâu, tay phải rút móc để xoắn dây thép như hình 3 để hình thành mối buộc
 • Tháo bỏ đầu móc khỏi mối buộc

Móc xoay buộc thép

Đây là hàng gỉ sét, giá thanh lý, khách hàng có thể liên hệ để tham khảo số lượng lớn.

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít. Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng gia dụng điện tử. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu này.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Móc xoay buộc thép mỏ cong ngắn

Thương hiệu QST EXPRESS
Xuất xứ Trung Quốc
Phân loại móc buộc thép Móc xoay ngắn
Kích thước sản phẩm 28 mm x 28 mm x 303 mm
Kích thước đóng gói 45 mm x 45 mm x 320 mm
Khối lượng 420 g
Số lượng món 1
Móc xoay buộc thép mỏ cong loại ngắn kích thước
Móc xoay buộc thép mỏ cong loại ngắn kích thước

Móc xoay thép bán tự động - nguyên lý, hướng dẫn sử dụng và xài thử

Móc xoắn buộc thép bán tự động có cấu tạo trục vitme để biến đổi chuyển động rút của tay cầm thành chuyển động quay xoắn nút buộc. Đây là một dụng cụ rất hiệu quả khi thi không khung xương cho các công trình bê tông cốt thép.

Công cụ tốt giới thiệu một số loại móc xoắn buộc thép cho các bạn, từ loại dài 30cm với 3 vòng xoắn cho một lần rút đến loại ngắn hơn 20cm cho một vòng xoắn. Qua video này, chúng tôi cũng chỉ cho các bạn thấy cấu tạo khá đơn giản của móc xoắn buộc thép, nguyên lý của móc xoắn thép, hướng dẫn bạn rút buộc thép với móc xoắn thép bằng dây kẽm thông dụng. Một số hình ảnh sử dụng trong thực tế tại công trường cũng cho bạn thấy độ hiệu quả của công cụ này.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phạm Quốc Hùng
- Ngày:

★★★☆☆ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm khá oke nhưng phải dùng nhiều lực để kéo

Avata of Minh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

một số cái bị rỉ nhiều nhưng không ảnh hưởng lắm đến chất lượng khi dùng

1 trả lời:

- Ngày:

dạ shop cảm ơn . Xin lỗi anh vì sản phẩm chất liệu sắt nên khó tránh rỉ mất thẩm mỹ chút ạ

Avata of Anh giang
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

bị rỉ nhưng dùng rất tốt , shop giao hàng nhanh lắm

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Giang và cũng xin lỗi, vì hàng này hàng sắt nên không tránh được việc bị gỉ sét ạ, anh thông cảm ạ :(

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Dùng thử máy buộc thép
  Dùng thử máy buộc thép

  Với những người thợ xây dựng, chắc hẳn công việc buộc cốt thép đã quá quen thuộc với họ rồi. Một vấn đề mà những người thợ khi buộc cốt thép gặp phải đó là tốn khá nhiều thời gian và công sức, mà chất lượng của cốt thép cũng không được đồng đều. Vậy nên, trong video này, CÔNG CỤ TỐT sẽ giới thiệu tới những người thợ và các bạn máy buộc thép tự động. Để kiểm chứng chúng hãy cùng theo dõi qua video dưới đây nhé.

 • Video dùng thử móc xoay buộc thép thực tế
  Video dùng thử móc xoay buộc thép thực tế

  Các công trình xây dựng bê tông cốt thép đều có một quá trình đan sắt để làm xương cho công trình. Có hàng ngàn mối buộc giữa các thanh sắt cần phải hoàn thành. Các mối buộc đó được buộc bằng dây kẽm dây sắt nhỏ tốn khá nhiều công sức của công nhân. Móc xoay buộc thép là một dụng cụ chuyên nghiệp để giải quyết bài toán buộc dây kẽm này.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về móc buộc thép các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về móc buộc thép các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp các loại móc buộc thép thủ công, móc xoắn buộc thép tự động, cây rút buộc thép chuyên dụng để buộc dây kẽm dây thép

 • Cách buộc dây thép xây dựng bằng cây móc xoay
  Cách buộc dây thép xây dựng bằng cây móc xoay

  Trong quá trình xây dựng một công trình những người thợ sẽ phải tiến hành công việc xây dựng phần khung xương cho công trình bằng những khung sắt. Để tạo ra các khung sắt thì cần phải buộc hàng ngàn sợi dây thép để cố định lại thành một khối vững chắc. Qua video dưới đây CÔNG CỤ TỐT sẽ giới thiệu cho bạn cách sử dụng cây móc xoay giúp công việc trở nên đơn giản và tiết kiệm công sức hơn rất nhiều.

 
gọi Miễn Phí