Video dùng thử móc xoay buộc thép thực tế

Đăng lúc: , Cập nhật

Các công trình xây dựng bê tông cốt thép đều có một quá trình đan sắt để làm xương cho công trình. Có hàng ngàn mối buộc giữa các thanh sắt cần phải hoàn thành. Các mối buộc đó được buộc bằng dây kẽm dây sắt nhỏ tốn khá nhiều công sức của công nhân. Móc xoay buộc thép là một dụng cụ chuyên nghiệp để giải quyết bài toán buộc dây kẽm này.

Video

Dùng thử móc xoay buộc thép thực tế. Ngày tải lên:

Trong video này chúng tôi sẽ trình bày với các bạn khác tình huống sử dụng móc xoay buộc thép trong thực tế mà chúng tôi có được từ các khách hàng của mình

Móc xoay thép thông minh hiện đang là sản phẩm gây “sốt” trong ngành xây dựng với khả năng BUỘC THÉP SIÊU TỐC chỉ trong 3 giây, rút ngắn thời gian thi công – TIẾT KIỆM thời gian và tiền bạc cho người sử dụng.

Cấu tạo của móc xoay buộc thép:

- Móc xoay buộc thép có cấu tạo khá đơn giản được chia là 2 phần chính là tay nắm và móc xoắn. Tay nắm của móc xoay được làm từ nhựa mềm để êm tay nhưng bền hơn cao su. Bên trong tay nắm là đai ốc của vít me. Móc xoắn là một trục vít gắn với một móc dấu hỏi được làm từ thép không gỉ hoàn toàn có thể chống chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Bên trong tay nắm là cơ cấu biến đổi chuyển động trục vít hay còn gọi là vít me, khi người lao động cầm tay nắm rút lên thì chuyển động tịnh tiến biến thành chuyển động xoắn của móc xoay sẽ xoắn dây thép lại để buộc chặn. Số vòng xoắn là tối đa 3 vòng.
cấu tạo
- Ngoài ra, phía trên tay cầm còn có 1 móc dây lưng nhỏ giúp cho người dùng có thể treo hoặc đeo lên người khi ngừng sử dụng vô cùng tiện lợi. Móc xoay buộc thép thông minh nhỏ gọn, có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng cầm nắm, di chuyển.
- Với móc xoay thép cải tiến, khi xoay buộc thép thì chỉ có thân móc là xoay, còn cán cầm tay thì được giữ nguyên, dẫn đến thao tác của người thợ được cải thiện lên rất nhiều, cũng như không còn bị cọ xát vào tay.
- Cán được cấu tạo hình trụ thon, và to dày, đầm tay tạo cảm giác chắc chắn hơn rất nhiều, thậm chí còn có thể dùng cán để đóng đinh vì cực kỳ rắn chắc.

Hình ảnh thực tế khách hàng sử dụng

Chỉ mất 3 giây để hoàn thiện quá trình buộc 1 nút thắt: Buộc thép = Móc + rút
nguyên lý và cơ cấu
Móc xoay thép thông minh thay thế đến 90% sức lao động của công nhân và là sản phẩm hỗ trợ tối đa cho quá trình thi công:
– Buộc dầm thép chỉ qua thao tác kéo rút đơn giản.
– Tăng năng suất buộc gấp 5 lần so với buộc kìm thủ công
– Kích thước nhỏ gọn (dài 30cm, nặng 400g), dễ dàng đem theo người
– Buộc thép an toàn, nhanh chóng, sử dụng đơn giản
– Độ bền cao, sử dụng trong khoảng 3-5 năm không cần bảo dưỡng

Hướng dẫn sử dụng: 

hướng dẫn sử dụng
Chỉ cần qua 4 bước
- Gập đôi dây thép buộc (dây kẽm) luồn vào dưới thanh thép cần buộc (hình 1)
- Tay phải cầm móc tay trái vòng dây thép qua móc như (hình 2)
- Tay trái giữ chặt đầu dâu, tay phải rút móc để xoắn dây thép như hình 3 để hình thành mối buộc
- Tháo bỏ đầu móc khỏi mối buộc là đã hoàn thành.
Trên đây là trải nghiệm khách hàng sử dụng móc xoay buộc thép của Công Cụ Tốt, hy vọng đọc xong bài viết các bạn sẽ thay thế móc buộc thép thông thường sang móc xoay buộc thép để hiệu quả công việc tốt và tối ưu nhất!
 
gọi Miễn Phí