Móc xoay buộc thép 30cm

Móc xoay buộc thép 30cm

Mã sản phẩm: 24000724, ID: 724

Đánh giá :
4.4 điểm (20 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chỉ mất 3 giây để hoàn thiện quá trình buộc 1 nút thắt dây thép, dây kẽm
 • Tăng năng suất buộc gấp 5 lần so với móc buộc thủ công không tự động
 • Kích thước nhỏ gọn, dài chỉ 30 cm.
 • Có móc đeo đai lưng dễ dàng mang theo người
 • Cơ cấu biến đổi chuyển động vitme bền bỉ, có thể dùng đến 5 năm
 • Tay nắm rút bọc nhựa nhiệt dẻo có các vòng chống trượt tay bền mà dễ cầm

Còn hàng

Giá: 45 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Móc xoay buộc thép bán tự động là một dụng cụ có cơ cấu trục vít để vừa móc dây thép, vừa xoắn buộc thép giúp bạn buộc dây thép, dây kẽm trong xây dựng một cách nhanh chóng nhất có thể.

Các công trình xây dựng bê tông cốt thép đều có một quá trình đan sắt để làm xương cho công trình. Có hàng ngàn mối buộc giữa các thanh sắt cần phải hoàn thành. Các mối buộc đó được buộc bằng dây kẽm dây sắt nhỏ tốn khá nhiều công sức của công nhân. Móc xoay buộc thép bán tự động là một dụng cụ chuyên nghiệp để giải quyết bài toán buộc dây kẽm này. 

Moc buoc thep va co cau truc vit

Móc buộc thép tự động với cơ cấu biến đổi chuyển động kiểu trục vít (vitme)

Sử dụng móc xoắn buộc thép

Sử dụng móc xoắn buộc thép để buộc khung thép cho công trình bê tông cốt sắt

Cơ cấu và nguyên lý móc xoay buộc thép


Cơ cấu vitme của móc xoau buộc thép

Nguyên lý của móc xoay buộc thép

 
Móc xoay buộc thép bán tự động có cấu tạo khá đơn giản được chia là 2 phần chính là tay nắm và móc xoắn. Tay nắm của móc xoay được làm từ nhựa mềm để êm tay nhưng bền hơn cao su. Bên trong tay nắm là đai ốc của vít me. Móc xoắn là một trục vít gắn với một móc dấu hỏi được làm từ thép không gỉ hoàn toàn có thể chống chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Bên trong tay nắm là cơ cấu biến đổi chuyển động trục vít hay còn gọi là vít me, khi người lao động cầm tay nắm rút lên thì chuyển động tịnh tiến biến thành chuyển động xoắn của móc xoay sẽ xoắn dây thép lại để buộc chặn. Số vòng xoắn là tối đa 3 vòng.

Ngoài ra, phía trên tay cầm còn có 1 móc dây lưng nhỏ giúp cho người dùng có thể treo hoặc đeo lên người khi ngừng sử dụng vô cùng tiện lợi. Móc xoay buộc thép thông minh nhỏ gọn, có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng cầm nắm, di chuyển.

Hướng dẫn sử dụng móc xoay buộc thép

Hướng dẫn sử dụng móc xoay buộc thép

Hướng dẫn sử dụng móc xoay buộc thép
Chỉ cần qua 4 bước
 • Gập đôi dây thép buộc (dây kẽm) luồn vào dưới thanh thép cần buộc (hình 1)
 • Tay phải cầm móc tay trái vòng dây thép qua móc như hình 2
 • Tay trái giữ chặt đầu dâu, tay phải rút móc để xoắn dây thép như hình 3 để hình thành mối buộc
 • Tháo bỏ đầu móc khỏi mối buộc

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít. Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng gia dụng điện tử. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu này.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Móc xoay buộc thép 30cm

Thương hiệu QST EXPRESS
Xuất xứ Trung Quốc
Phân loại móc buộc thép Móc xoay dài
Kích thước sản phẩm 322 mm x 28 mm x 28 mm
Kích thước đóng gói 322 mm x 30 mm x 30 mm
Khối lượng 400 g
Số lượng món 1
 • Vật liệu chế tạo vitme: thép
 • Vật liệu chế tạo móc: sắt mạ chống gỉ
 • Số vòng quay buộc tối đa: 3 vòng
 • Chiều dài móc không kể đai đeo thắt lưng: 30cm
 • Chiều dài trục vít và móc: 19 cm
 • Bọc tay cầm: nhựa dẻo 

Móc xoay thép bán tự động - nguyên lý, hướng dẫn sử dụng và xài thử

Móc xoắn buộc thép bán tự động có cấu tạo trục vitme để biến đổi chuyển động rút của tay cầm thành chuyển động quay xoắn nút buộc. Đây là một dụng cụ rất hiệu quả khi thi không khung xương cho các công trình bê tông cốt thép.

Công cụ tốt giới thiệu một số loại móc xoắn buộc thép cho các bạn, từ loại dài 30cm với 3 vòng xoắn cho một lần rút đến loại ngắn hơn 20cm cho một vòng xoắn. Qua video này, chúng tôi cũng chỉ cho các bạn thấy cấu tạo khá đơn giản của móc xoắn buộc thép, nguyên lý của móc xoắn thép, hướng dẫn bạn rút buộc thép với móc xoắn thép bằng dây kẽm thông dụng. Một số hình ảnh sử dụng trong thực tế tại công trường cũng cho bạn thấy độ hiệu quả của công cụ này.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Dụng cụ cầm tay, phụ kiện không tiêu hao QST được thử, đổi

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Móc xoay buộc thép 30cm như sau:
Với các dụng cụ kim khí cầm tay, các phụ kiện máy khoan không tiêu hao. QST cho sử dụng thử nghiệm nhưng không được sai cách dẫn đến sứt sát rỉ sét ( ví dụ không được thao tác dụng cụ kim loại trong môi trường kiềm hoặc a xít). Nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất không như mô tả có thể tiến hành đổi mới hoặc hoán đổi dụng cụ khác trong vòng một tuần kể từ khi nhận được hàng.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng QST EXPRESS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Duy Hải
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao hàng nhanh, tôi rất hài lòng, hàng cũng chất lượng, xài ok. Nhận đủ hàng, đóng gói cẩn thận

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Hải đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of Vũ hoàng chung

Tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

mình mua cho ck mình . ck mình nói sd okey nha dễ làm và làm nhah hơn

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn chị Hoàng Chung rất nhiều ạ. Rất mong chị sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of nguyễn Tú

Giá rẻ

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm đúng hình, giá rẻ, giao nhanh. Chưa sử dụng nên chưa biết đánh giá chất lượng như nào ạ

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Tú,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Đoàn thanh bình

Tiện dụng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mình mua về buộc dây làm giàn leo. Nói chung sản phẩm ok, mối buộc đẹp. Cũng dễ dùng, cũng đỡ phải lấy kìm để vặn

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Đoàn Thanh Binh đã ủng hộ sản phẩm nhé !! Rất mong anh luôn đồng hành cùng shop trong thời gian tới nha ^^

Avata of Nguyễn Thanh Toản
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Trước tiên hàng đúng shop mô tả. Cán cầm chắc tay. Sản phẩm tiện lợi. Tuy nhiên nếu nhẹ tý nửa thì sẽ thích hơn.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn góp ý của anh Toản ạ, để có độ chắc khi xoay nên sản phẩm phải làm bằng thép cho có độ cứng ạ, mà em nghĩ 400gam với sức đàn ông thì cũng đâu đến mức nặng lắm ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Cách buộc dây thép xây dựng bằng cây móc xoay
  Cách buộc dây thép xây dựng bằng cây móc xoay

  Trong quá trình xây dựng một công trình những người thợ sẽ phải tiến hành công việc xây dựng phần khung xương cho công trình bằng những khung sắt. Để tạo ra các khung sắt thì cần phải buộc hàng ngàn sợi dây thép để cố định lại thành một khối vững chắc. Qua video dưới đây CÔNG CỤ TỐT sẽ giới thiệu cho bạn cách sử dụng cây móc xoay giúp công việc trở nên đơn giản và tiết kiệm công sức hơn rất nhiều.

 • Dùng thử máy buộc thép
  Dùng thử máy buộc thép

  Với những người thợ xây dựng, chắc hẳn công việc buộc cốt thép đã quá quen thuộc với họ rồi. Một vấn đề mà những người thợ khi buộc cốt thép gặp phải đó là tốn khá nhiều thời gian và công sức, mà chất lượng của cốt thép cũng không được đồng đều. Vậy nên, trong video này, CÔNG CỤ TỐT sẽ giới thiệu tới những người thợ và các bạn máy buộc thép tự động. Để kiểm chứng chúng hãy cùng theo dõi qua video dưới đây nhé.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về móc buộc thép các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về móc buộc thép các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp các loại móc buộc thép thủ công, móc xoắn buộc thép tự động, cây rút buộc thép chuyên dụng để buộc dây kẽm dây thép

 • Video dùng thử móc xoay buộc thép thực tế
  Video dùng thử móc xoay buộc thép thực tế

  Các công trình xây dựng bê tông cốt thép đều có một quá trình đan sắt để làm xương cho công trình. Có hàng ngàn mối buộc giữa các thanh sắt cần phải hoàn thành. Các mối buộc đó được buộc bằng dây kẽm dây sắt nhỏ tốn khá nhiều công sức của công nhân. Móc xoay buộc thép là một dụng cụ chuyên nghiệp để giải quyết bài toán buộc dây kẽm này.

 
gọi Miễn Phí