Đôi kẹp lò xo 6"

Bộ 2 chiếc kẹp lò xo 6 inch cho lực kẹp lớn, giúp giảm lực ở cổ tay, cho hiệu suất làm việc cao.

Mã sản phẩm: 24002083, ID: 2083

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Số lượng: 2 chiếc.
 • Kích thước kẹp 4.5 inch.
 • Kẹp được làm từ nhựa PE cao cấp có khả năng chống trơn trượt tốt.
 • Cảo có trọng lượng khá nhẹ giúp dễ dàng thao tác.
 • Cảo cho lực kẹp lớn, giúp giảm lực ở cổ tay, cho hiệu suất làm việc cao.
 • Kẹp được nhiều kích thước khác nhau với nhiều loại dụng cụ cần chế tác.
 • Ứng dụng trong công tác gia công chế tác đồ gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ,...

Còn hàng

Giá: 26 000 VND 24 000 VND / 1 đôi
Tiết kiệm được 7.7% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đôi: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 5 đôi, tổng phí chỉ là 3 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cảo kẹp lò xo là một trong những dụng cụ gọn nhẹ nhưng mang lại khá nhiều tiện ích cho người sử dụng. Cảo được chế tạo từ nhựa PE cao cấp có khả năng chống trơn trượt tốt. Trọng lượng cảo nhẹ nhưng cho lực kẹp lớn, giúp ;giảm lực ở cổ tay khi trhao tác và rất phù hợp cho việc gia công chế tác đồ gỗ, đò thủ công mỹ nghệ.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Đôi kẹp lò xo 6" bao gồm 02 sản phẩm kẹp lò xo 6" được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

02 x Cảo kẹp lò xo và công dụng

Rẻ hơn 7.69% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 17 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 34 000 VND khi mua 2 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 14 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 20 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 13 000 VND hay 26 000 VND cho 2 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 24 000 VND, giảm 2 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 7.69% so với khi mua lẻ.

Kẹp lò xo 6" là vật dụng không thế thiếu và được yêu thích nhất trong quá trình gia công chế tác đồ gỗ,cơ khí, dụng cụ khá nhỏ gọn, có trọng lượng tương đối nhẹ giúp người sử dụng tiết kiệm sức lao động và rút ngắn thời gian gia công sản phẩm. 

Đôi kẹp lò xo 6'
Đôi kẹp lò xo 6"

thao tác trên cảo kẹp lò xo

Đặc điểm nổi bật

 • Các má kẹp được chế tạo từ nhựa PE chắc chắn.
 • Sản phẩm có trọng lượng nhẹ nhưng lực kẹp lớn.
 • Đây là phụ kiện hữu ích dùng trong công tác gia công chế tác đồ gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ,...

Đôi điều về thương hiệu DZT Tools

DZT Tools - DONG ZHE TOOLS là một thương hiệu đã đăng ký bảo hộ của Trung Quốc chuyên liên kết với các nhà máy để sản xuất các dụng cụ cầm tay theo phương thức OEM. Đặc điểm nổi bật nhất của DZT chính là các nhà máy gia công liên kết của họ có dây truyền sản xuất khối lớn, hiện đại, nhờ thế mà giá thành của công cụ dụng cụ sản xuất ra rất phải chăng trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu DZT Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đôi kẹp lò xo 6"

Thương hiệu DZT Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 157 mm x 112 mm x 34 mm
Kích thước đóng gói 165 mm x 120 mm x 45 mm
Khối lượng 146 g
Số lượng món 1
Khác với những loại cảo kẹp thông thường, cảo kẹp lò xo được chế tạo với nhiều loại kích cỡ khác nhau như 2", 3", 4", 5" và thậm chí là lên tới 6" giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn kích thước phù hợp với những vật dụng mình cần thao tác, nâng cao hiệu quả làm việc.các kích cỡ của cảo kẹp lò xo

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Mặt hàng không tiêu hao DZT được thử, hoán đổi

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đôi kẹp lò xo 6" như sau:
Các công cụ, dụng cụ, phụ kiện không nằm trong danh sách tiêu hao sẽ được QST cho dùng thử và hoán đổi mặt hàng mới trong vòng 7 ngày kể từ khi mua trực tiếp hoặc khi nhận được hàng (theo dữ liệu từ nhà vận chuyển).
Quý khách chỉ được thử nghiệm ở mức độ trải nghiệm, không làm sứt sát rỉ sét, vỡ vỏ nhựa, cháy động cơ hay có bất kỳ hư hại nào do tai nạn, thiên tai gây ra.
Quý khách cũng được QST cho hoán đổi sang mặt hàng khác để thuận tiện hơn công việc của quý khách.
Công Cụ Tốt là đơn vị đại diện của QST tại Việt Nam sẽ xem xét số điện thoại khi mua hàng để xác minh đổi mới cho quý khách.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng DZT Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of phạm Đức dzu
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Kẹp to chắc chắn, giá rẻ, lực kẹp mạnh

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ em chào anh Đức đã tin tưởng và ủng hộ shop. Hy vọng sẽ được phục vụ anh những lần tiếp theo ạ!

Avata of Lương Xuân Hướng

Kẹp đẹp, mạnh

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Kẹp đẹp, lực kẹp mạnh nên rất chắc chắn. Mới đặt hôm trước hôm sau nhận được luôn.

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Hướng đã tin tưởng đã ủng hộ bên em ạ, hàng bên em đảm bảo chất lượng như quảng cáo nên anh cứ yên tâm ạ

Avata of Nhung Hồng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mình mua thử 1 cái lẻ rồi, dùng rất tốt. Mình muốn mua thêm 10 cái thì có giá tốt hơn ko shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào chị Nhung, cảm ơn chị rất nhiều đã quan tâm đến sản phẩm bên shop. Với số lượng 10 cái hiện shop chưa để giá tốt cho chị được ạ, nhưng chị sẽ được hỗ trợ vận chuyển nhiều hơn chị ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí