Keo khóa ren cường độ cao Extraseal 9262 nhãn Đỏ Malaysia 10ml

Chai keo khóa ren 10ml chuyên khóa cứng, không cho tự nới lỏng, ngăn không khí, hóa chất, ... cho bu lông, ốc vít.

Mã sản phẩm: 24004543, ID: 4543

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

 • Dung lượng: 10ml.
 • Khóa cứng, không cho tự nới lỏng, ngăn không khí, hóa chất, ...
 • Bảo vệ được mối ren.
 • Phù hợp với thợ cơ khí, xưởng cơ khí, ...
Tạm hết hàng

Giá: 59 000 VND 53 000 VND / 1 lọ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 lọ: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 lọ, tổng phí chỉ là 2 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Keo khóa ren là một hợp chất kỵ khí có khả năng cứng hóa. Vì tính chất đặc biệt nên nó được sử dụng chủ yếu để khóa, dính cứng các loại bu lông, ốc vít.

Keo khóa ren là một hợp chất kỵ khí có khả năng cứng hóa. Vì tính chất đặc biệt nên nó được sử dụng chủ yếu để khóa, dính cứng các loại bu lông, ốc vít. 


Keo khóa ren cường độ cao Extraseal 9262 Malaysia 10ml.
Keo khóa ren cường độ cao Extraseal 9262 Malaysia 10ml.

Keo khóa ren chuyên “khóa” bu lông, ốc vít với mục đích ngăn không cho nới lỏng, rung lắc ở các phần chi tiết ít hoạt động, ít được bảo dưỡng hoặc không cho không khí lọt qua khe giữa các khớp rãnh bề mặt kim loại.

Keo chống tháo Threadlocker 9262

Keo chống tháo Threadlocker 9262
Keo chống tháo Threadlocker 9262
 
Keo khóa ren cường độ cao có khả năng chịu nhiệt, chất chống đông, xăng dầu, các dụng dịch truyền dẫn và một số hóa chất.

Keo khóa ren chai 10ml
Keo khóa ren chai 10ml
 
Keo khóa ren Extraseal 9262 có thể ứng dụng cho:
 • Lỗ xi lanh.
 • Đinh tán.
 • Vòng đệm bu lông.
 • Vòng đệm hình vuông.
 • Lỗ của hệ thống thủy lực, khí nén.
 • Bu lông thiết bị hạng nặng.
 • Bu lông hệ thống giảm xóc.
 • Bu lông hộp số.
 • Mối ghép đường ray.
 • Thiết bị xây dựng.
 • Bu lông trục truyền.
Keo chống tháo
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Dung lượng: 10ml.
 • Khóa cứng, không cho tự nới lỏng, ngăn không khí, hóa chất, ...
 • Bảo vệ được mối ren.
 • Phù hợp với thợ cơ khí, xưởng cơ khí, ...

Keo khóa ren Extraseal
 
Keo khóa ren Extraseal
Keo khóa ren Extraseal

 
Lưu ý:
 • Cân nhắc dùng chất hoạt hóa nếu vật liệu là kim loại thụ động. Nếu vật liệu không tương thích, hãy cân nhắc trước khi sử dụng.
 • Không sử dụng trên vật liệu là nhựa.
 • Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh sang trực tiếp từ mặt trời, nhiệt độ từ 8-24 độ.

Keo khóa ren 9262
Keo khóa ren 9262

Đôi điều về thương hiệu X'TRASEAL

Xtraseal là thương hiệu đến từ Malaysia của công ty MOHM được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 14001 và 9001 từ năm 1993 , với sự cực kỳ đa dạng và chuyên nghiệp trong sản phẩm, Extraseal cung ứng các sản phẩm kết dính, trám dính chi tiết đến từng công việc. Có thể nói nếu như lần đầu tiếp xúc với thương hiệu này ta còn không biết sẽ chọn loại hàng hóa nào để mua bởi vì có rất nhiều loại. Nhưng sau khi đã nghiên cứu thật kỹ công năng của từng loại sản phẩm, chọn cho chính xác với nhu cầu của mình ta sẽ không phải hối hận bởi tính chuyên nghiệp của sản phẩm. Extraseal cũng là thương hiệu của Đông Nam Á được tổ chức phân phối ở 40 quốc gia trên toàn cầu.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu X'TRASEAL cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Keo khóa ren cường độ cao Extraseal 9262 nhãn Đỏ Malaysia 10ml

Thương hiệu X'TRASEAL
Kích thước sản phẩm 28 mm x 28 mm x 95 mm
Kích thước đóng gói 100 mm x 40 mm x 140 mm
Khối lượng 30 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách sản phẩm Xtraseal

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Keo khóa ren cường độ cao Extraseal 9262 nhãn Đỏ Malaysia 10ml như sau:
Extraseal cung cấp cả dụng cụ bắn keo, keo dính trám và bột rửa vệ sinh, phần lớn là các vật tư tiêu hao nên hãng chỉ áp dụng một chính sách: Khi nhận được hàng nếu có bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất, trong vòng một tuần sẽ thực hiện đổi mới. Sau đó nếu đã dùng hãng không đổi trả hoặc bảo hành.
Tất cả các nguyên nhân hư hỏng do bảo quản sai cách, sai môi trường hoặc các lý do thiên tai, tai nạn đều không được chấp nhận để đổi mới.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng X'TRASEAL để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lương Minh Tuấn

Sp oki

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Shop đóng gói hàng nhanh. Đủ đúng số lượng mình dùng thử thấy khá ok . Ủng hộ shop lần sau

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Minh Tuấn rất nhiều nhé . Anh cần thêm mặt hàng gì nhắn shop để được hỗ trợ ạ !!

Avata of Kim đồng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm chất lượng , shop tận tâm

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Kim Đồng ạ ^^. Phục vụ tận tâm là tôn chỉ của shop ạ ^^, nên shop rất vui khi được anh khen ạ ^^

Avata of Minh Trí,
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao hàng rất nhanh , cảm ơn sop giao hàng uy tín, hàng đúng chuẩn ,

1 trả lời:

- Ngày:

Chào a Minh Trí, cám ơn a đã luôn ủng hộ sp bên shop.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Phạm vi sử dụng keo khóa ren
  Phạm vi sử dụng keo khóa ren

  Keo khóa ren là một loại keo dùng để khóa chặt các vật liệu với nhau, thường được sử dụng trong việc lắp ráp và sửa chữa các máy móc, thiết bị cơ khí, và nhiều ứng dụng khác. Có nhiều loại keo khóa ren khác nhau, mỗi loại phù hợp mục đích sử dụng cụ thể khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại keo khóa ren phổ biến và phạm vi sử dụng của chúng

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về keo khóa ren các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về keo khóa ren các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp keo khóa ren, keo gắn ốc hóa rắn nhanh với khả năng dính cực chặt ốc và bu lông, có khả năng chống lỏng khi bị rung mạnh và lâu

 • Khái niệm cơ bản về keo khóa ren
  Khái niệm cơ bản về keo khóa ren

  Keo khóa ren là một loại chất kết dính được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, từ xây dựng đến sản xuất công nghiệp. Được biết đến với khả năng tạo ra kết nối vững chắc giữa các bộ phận có ren, đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ chặt các vật liệu lại với nhau. Bài đăng này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại keo này và các phân biệt chúng

 
gọi Miễn Phí