Keo silicone axit dán nhôm kính 300ml C-MART Đài Loan

KEO SILICONE AXIT 300ML C-MART kết dính được nhiều loại nguyên vật liệu xây dựng khác nhau như: nhôm, đồ gốm, gỗ, kính,…

Mã sản phẩm: 24002559, ID: 2559

Đánh giá :
4.8 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Đài Loan

4719689058900>

 • Chất keo có độ đàn hồi cao, dẻo dai, ít co ngót
 • Keo bám chặt, kết dính dánh
 • Thời gian khô nhanh chóng
 • Kết dính được nhiều loại nguyên vật liệu xây dựng khác nhau như: nhôm, đồ gốm, gỗ, kính, ...
 • Ứng dụng: Bịt kín vòng quanh các cạnh của bể cá, cửa kính, mái tôn, trám khe hở,...

Còn hàng

Giá: 58 000 VND 49 000 VND / 1 ống
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 ống: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 ống, tổng phí chỉ là 8 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Keo silicone axit dán nhôm kính 300ml tới từ thương hiệu nổi tiếng C-MART của Đài Loan. Chất keo có độ đàn hồi cao, dẻo dai, ít co ngót, kết dính nhanh. Keo C-Mary kết dính được nhiều loại nguyên vật liệu xây dựng khác nhau như: nhôm, đồ gốm, gỗ, kính, bể cá,… Sản phẩm ứng dụng: Bịt kín vòng quanh các cạnh của bể cá, bít các điểm tiếp xúc giữa những tấm kính với nhau và với khung kính, trám kín khe hỡ, lỗ hỗng quanh ống, lỗ hỗng thông hơi, đường dẫn tiện ích, mái tôn,…

Giới thiệu chung về sản phẩm

Thú chơi thủy sinh được du nhập từ Nhật Bản và đang ngày càng trở nên thịnh hành ở Việt Nam. Cái hay của thú chơi này là thu gọn không gian, mô phỏng thiên nhiên vào một bể nước bằng thực vật thủy sinh. Bể thủy sinh không chỉ dùng để trang trí cho căn nhà, mang đến không gian tươi mát, gần gũi với thiên nhiên mà còn giúp con người trở nên thư thái hơn. Giá trị của một bể thủy sinh được tạo ra không chỉ bởi các loài sinh vật, thủy sinh nuôi trong bể mà còn tới từ chính bể kính.

Keo C-Mart

Keo silicone axit dán nhôm kính 300ml C-MART Đài Loan
 
Bể cá cảnh hay bể thủy sinh thường được tạo bằng các loại kính chuyên dụng trong suốt có thể nhìn thấu các vật thể bên trong bể nên nếu không cẩn thận hoặc va chạm mạnh thì có thể ngây nứt hoặc vỡ nát. Một trong những giải pháp giúp mặt kính chắc chắn hơn là sử dụng keo dán chuyên dụng dán vào các cạnh của bể cá. Loại keo được sử dụng phổ biến và đánh giá cao nhất là Keo silicone. Bởi vậy, CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Keo silicon axit dán nhôm kính 300ml C-MART Đài Loan. Đây là loại keo trám siêu dính chuyên dụng để làm bể cá.

Mô tả sản phẩm


Keo trám nhôm kính

Keo silicone axit dán nhôm kính
 
Keo silicone axit là sản phẩm đặc biệt được sản xuất từ silicon nguyên sinh, phụ gia và chất xúc tác. Keo có trạng thái vật lý dạng hồ lỏng có thể đóng rắn khi tiếp xúc với hơi ẩm. Dùng để bịt kín những khe hở, đảm bảo các vết nứt và khe hở được dán kín chống sự rung động và tác động bên ngoài.

Hướng dẫn sử dụng


Keo dán bể cá

Thông tin sản phẩm được in rõ ràng, đầy đủ
 
 • Bước 1: Làm sạch bụi bẩn trên bề mặt cần trám để Silicone bám dính tốt nhất
 • Bước 2: Che kín những phần không cần trám (có thể sử dụng băng dính) để sau khi bắn không làm Keo Silicone lem ra bên ngoài mặt kính
 • Bước 3: Lắp Keo C-Mart vào súng bắn keo và để nghiêng khoảng 30° - 45° để bắn Keo trám vào khoảng trống giữa các khớp nối các tấm kính lại với nhau Chú ý đi keo đều và không tạo bong bóng lúc bắn keo, đảm bảo lượng keo đủ bít kín tất cả các khoảng trống.
 • Bước 4: Hoàn tất việc trám trét và tháo dỡ phần đã che. Nếu không che thì có thể dùng đồ vuốt keo chuyên dụng để làm cho đường keo đều và đẹp.
 • Bước 5: Chờ cho keo khô và đóng rắn hẳn rồi mới sử dụng bể cá

Keo C-Mart dán bể cá

Chất keo bám dính siêu chặt

Chú ý:
 • Nếu da hoặc mắt tiếp xúc với sản phầm, ngay lập tức phải rửa lại với nước sạch
 • Không sử dụng sản phẩm này cho các mục đích y học, không tiêm vào cơ thể con người
 • Nên sử dụng trong khu vực thông gió tốt để keo mau khô và bay mùi nhanh
 • Bảo quan ở nơi không có ánh sáng trực tiếp của mặt trời
 • Tránh xa tầm tay trẻ em

Ưu điểm nổi bật


Keo trám silicone axit

Keo silicone axit C-Mart ứng dụng trong nhiều công việc
 
 • Chất keo có độ đàn hồi cao, dẻo dai, ít co ngót
 • Keo C-Mart 300ml bám chặt, kết dính dánh
 • Thời gian khô nhanh chóng
 • Kết dính được nhiều loại nguyên vật liệu xây dựng khác nhau như: nhôm, đồ gốm, gỗ, kính,…
 • Ứng dụng: Bịt kín vòng quanh các cạnh của bể cá, bít các điểm tiếp xúc giữa những tấm kính với nhau và với khung kính, trám kín khe hỡ, lỗ hỗng quanh ống, lỗ hỗng thông hơi, đường dẫn tiện ích, mái tôn,…

Keo dán nhôm

Một trong những ứng dụng của Keo trám C-Mart

Đôi điều về thương hiệu C-Mart Tool

Thương hiệu C-MART TOOLS của công ty Dịch Vụ Trung Đài ( Taiwan Cima Utility Co., Ltd) với nhà máy là công ty TNHH C-MartTools Thượng Hải đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nhà máy đạt cuẩn chuẩn ISO 9001:2008 sản xuất chủ yếu các mặt hàng dụng cụ cầm tay như dụng cụ cắt, dụng cụ kẹp, dụng cụ buộc, dụng cụ đo lường và dụng cụ làm vườn và một số công cụ điện và khí nén các công cụ có chất lượng tốt. Dựa trên chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, C-Mart Tools đã trở nên phổ biến hơn ở Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Philippines, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan và Indonesia. C-MART Tools cũng không ngừng nghiên cứu và thiết kế ra những sản phẩm mới, ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm để tăng độ bền. Về mẫu mã sản phẩm, C-MART Tools cũng có những thiết kế rất tốt, xem nó như là những sản phẩm chuẩn mực để phục vụ khách hàng tốt nhất.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu C-Mart Tool cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Keo silicone axit dán nhôm kính 300ml C-MART Đài Loan

Thương hiệu C-Mart Tool
Xuất xứ Đài Loan
Kích thước sản phẩm 50 mm x 220 mm x 50 mm
Kích thước đóng gói 60 mm x 230 mm x 60 mm
Khối lượng 304 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu: Silicone axit 
 • Nhiệt độ ứng dụng: 5°C ~ 30°C
 • Dung tích: 300ml
 • Hạn sử dụng: 12 tháng

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới dụng cụ kim khí Cmart

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Keo silicone axit dán nhôm kính 300ml C-MART Đài Loan như sau:
Theo đại diện hãng C-mart tại Việt Nam, các dụng cụ cầm tay, phụ kiện không phải máy điện, máy cơ học sẽ được đổi mới ngay trong vòng một tuần kể từ khi mua nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất (khi nhận về không giống như thông tin đã công bố về tính năng, chất liệu).
Hãng C-mart không chấp nhận đổi trả vì lý do mã vạch không đúng xuất xứ Đài Loan bởi cả nhà máy ở Thượng Hải và Đài Loan đều tuân thủ ISO9001:2008 và hãng có quy trình đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Sản phẩm sẽ được đổi mới không quá một lần cho cùng một lần mua.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng C-Mart Tool để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of hastomo martin
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

1 thùng bao nhiêu chai vậy shop ??

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh chị, hàng này 1 thùng của nó là 24 chai ạ !

Avata of Hùng Nguyễn
- Ngày:

★★★★☆ chưa mua sản phẩm này

đã nhận được hàng, xài oke lắm

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn đánh giá của anh Hùng ạ, hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ mình trong thời gian tới

Avata of Phạm Hiệp Hoà
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng chính hãng ko bn

1 trả lời:

- Ngày:

Chào a Hòa, shop cam kết bán hàng đúng chuẩn chính hãng 100% a nhá!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí