Keo dán Gỗ - Gương - Alu x'bond X'traseal Malaysia

Keo dán đa năng, keo dán gỗ, dán alu, dán gương Alu x'bond X'traseal Malaysia được sử dụng phổ biến.

Mã sản phẩm: 9555075100144, ID: 1012

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : x'bond

Xuất xứ : Malaysia

9555075100144>

 • X'bond là keo dán đa năng, keo dán gỗ, dán alu, dán gương được sử dụng phổ biến
 • Dễ sử dụng
 • Không sử dụng nên bít kín, dễ bay hơi
 • Độ bám dính tốt, tuy nhiên cần làm sạch 2 bề mặt cần liên kết trước khi dán keo
 • Sản xuất và nhập khẩu hoàn toàn từ hãng X'traseal Malaysia
 • Được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn

Còn hàng

Giá: 65 000 VND 55 000 VND / 1 hộp
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 hộp: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 hộp, tổng phí chỉ là 2 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Keo dán Gỗ - Gương - Alu x'bond X'traseal Malaysia là loại keo dán đa năng, ghép nối cho các vật liệu xây dựng: gỗ, thạch cao, nhôm alu, sắt mạ kẽm, thép, mặt sau gương,...

Keo dán Gỗ - Gương - Alu x'bond X'traseal Malaysia là keo dán chuyên dụng dùng trong xây dựng, keo dán đa năng X'bond có thể dán tếp điểm mà không bị chảy xuống khi dán mặt thẳng đứng.

Trên mặt vật liệu thẳng đứng mà keo không bị chảy lăn xuống
Trên mặt vật liệu thẳng đứng mà keo không bị chảy lăn xuống
 

Ứng dụng:
 • Keo dán Gỗ - Gương - Alu x'bond X'traseal Malaysia còn gọi là keo dán đa năng, dùng để ghép nối cho hầu hết các vật liệu xây dựng như: gỗ, gương, alu, nhôm alu, hay xốp lolysterene,..

Keo X'bond được sử dụng để dán alu
Keo X'bond được sử dụng để dán alu
 
Hướng dẫn sử dụng

Keo X'bond có thể sử dụng dán tiếp điểm với 2 mặt hay như keo ướt 1 mặt. Trong cả hai trường hợp trên, yêu cầu đầu tiên là hai bề mặt được liên kết cần phải sạch và khô ráo, không bám dầu mỡ hay bụi bẩn. Bất kì lớp sơn bám cần phải tẩy sạch và chà nhám nhẵn trước khi sử dụng. Nhiệt độ bề mặt chất nền không vượt quá 30C  và sản phẩm không được sử dụng khi phải chịu hứng nhiệt liên tục.
 
Hướng dẫn tính toán lượng keo khi sử dụng
Hướng dẫn tính toán lượng keo khi sử dụng
 
Bảo quản: 
Bảo quản chỗ kín, tránh ánh nắng trực tiếp. Nơi bảo quản phải thông thoáng, nhiệt độ tối đa là 25°c


Lưu ý:
Keo dán dễ cháy, sử dụng xong phải bịt kín, tránh bay hơi. Không sử dụng gần lửa hoặc thiết bị đánh lửa. Bất cẩn hít hơi khi sử dụng có thể gây nguy hiểm.

 
Sản phẩm phân phối bởi Công Cụ Tốt
Sản phẩm phân phối bởi Công Cụ Tốt


 

Đôi điều về thương hiệu X'TRASEAL

Xtraseal là thương hiệu đến từ Malaysia của công ty MOHM được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 14001 và 9001 từ năm 1993 , với sự cực kỳ đa dạng và chuyên nghiệp trong sản phẩm, Extraseal cung ứng các sản phẩm kết dính, trám dính chi tiết đến từng công việc. Có thể nói nếu như lần đầu tiếp xúc với thương hiệu này ta còn không biết sẽ chọn loại hàng hóa nào để mua bởi vì có rất nhiều loại. Nhưng sau khi đã nghiên cứu thật kỹ công năng của từng loại sản phẩm, chọn cho chính xác với nhu cầu của mình ta sẽ không phải hối hận bởi tính chuyên nghiệp của sản phẩm. Extraseal cũng là thương hiệu của Đông Nam Á được tổ chức phân phối ở 40 quốc gia trên toàn cầu.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu X'TRASEAL cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Keo dán Gỗ - Gương - Alu x'bond X'traseal Malaysia

Thương hiệu X'TRASEAL
Xuất xứ Malaysia
Model x'bond
Kích thước sản phẩm 50 mm x 235 mm x 50 mm
Kích thước đóng gói 50 mm x 235 mm x 50 mm
Khối lượng 417 g
Số lượng món 1
 • Độ cứng: khoảng 76%
 • Độ nhớt: khoảng 180.000CPS@25C, #7, 10 R.P.M
 • Tỷ trọng: Khoảng 1.15
 • Chịu nhiệt: 84°C
 • Bảo quản ở nơi thoáng mát, tối đa là 25°C

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách sản phẩm Xtraseal

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm x'bond như sau:
Extraseal cung cấp cả dụng cụ bắn keo, keo dính trám và bột rửa vệ sinh, phần lớn là các vật tư tiêu hao nên hãng chỉ áp dụng một chính sách: Khi nhận được hàng nếu có bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất, trong vòng một tuần sẽ thực hiện đổi mới. Sau đó nếu đã dùng hãng không đổi trả hoặc bảo hành.
Tất cả các nguyên nhân hư hỏng do bảo quản sai cách, sai môi trường hoặc các lý do thiên tai, tai nạn đều không được chấp nhận để đổi mới.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng X'TRASEAL để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Vo Minh Tuyen
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm xịn, dùng rất thích và hiệu quả

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Tuyen đã cho sản phẩm 5 sao ạ, mình ưng ý với sản phẩm là chúng em vui rồi

Avata of Nguyen Cong Giau
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

cảm ơn shop giao đúng hàng, shop cho hởi , Tại sao chai keo này lại không có ngày sử dụng, không lẻ xài vỉnh viễn luôn hả shop

1 trả lời:

- Ngày:

Chào a Giau, cám ơn a đã tin dùng và ủng hộ sp bên shop. Sản phẩm a muốn hỏi là hàng nhập khẩu từ Malay, nên có một số đợt số lô nhà sản xuất ko có in date lên trên vỏ chai mà chỉ nhin trên vỏ hộp giấy ở ngoài đấy a. Nên những dòng nhập khẩu phải đầy đủ tiêu chuẩn cũng như xuất đủ ngày tháng năm sử dụng thì mới cho thông quan được chứ a.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí