Bộ 3 dụng cụ làm mạch silicone GT784

GT784 là bộ 3 dụng cụ để làm mạch keo silicon với khá nhiều chức năng từ cắt đầu ống bơm keo đến làm sạch và miết mạch

Mã sản phẩm: 24000784, ID: 784

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : GT784

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Dễ dàng xử lý mạch dán bằng keo silicon
 • Làm sạch với các công cụ sủi phẳng, sủi góc, cạo góc, móc, cào
 • Dễ dàng cắt đầu ống bơm keo siliocon, miết mạch phẳng, miết góc với 5 độ cong 3R, 6R, 10R, 13R , 17R
 • Ba dụng cụ trong một bộ sản phẩm: sủi, miết, cạo
 • Được làm từ nhựa ABS cứng nhưng không giòn
 • Có cây sủi kim loại và lưỡi cắt ống kim loại bằng thép không gỉ

Còn hàng

Giá: 85 000 VND 72 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 67 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 22 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 bộ, tổng phí chỉ là 17 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ ba dụng cụ làm mạch silicon GT784 làm một bộ đồ xử lý keo silicon chuyên nghiệp từ việc cắt đầu ống keo nhanh chóng, cạo , sủi sạch mạch silicon cũ, miết mạch silicon mới

Nếu là thợ xây dựng, chúng ta không xa lạ gì với keo silicone, một chất hồ nhão, sau khi trét dán vào các ke kẽ thì sẽ tự đóng rắn trong không khí:

Keo silicon

Việc ứng dụng nó là khỏi phải nghĩ bàn, nhưng để dán cho đẹp cần một bộ đồ nghề chuyên nghiệp đi kèm với cây súng bắn silicon. Công cụ tốt giới thiệu bộ 3 dụng cụ xử lý keo silicon trong một bộ sản phẩm:
 
Dụng cụ sử lý keo silicon xây dựng

GT784, bộ dụng cụ sử lý keo silicon xây dựng.

Sản phẩm được đóng hộp nhựa

Các dụng cụ được đóng vỉ nhựa cho dễ bảo quản

Như minh họa, bộ sản phẩm này làm được khá nhiều việc. Ta hãy cùng tìm hiểu cả ba dụng cụ đó nhé

1.Cây sủi nhựa

Cây sủi nhựa

Cây sủi này được làm từ nhựa ABS cứng, đủ sức để sủi bỏ silicon ở các vị trí trong nhà, dán gỗ và gạch men, góc cạnh. Lật ngược cây sủi lên ta thấy một lưỡi cắt thép gió ẩn trong đó. Công dụng của nó là:
 • Sủi làm sạch mặt phẳng , loại bỏ bẩn hoặc silicon cũ trên mặt phẳng trước khi dán mới
 • Cắt đầu ống keo silicon bằng lưỡi thép gió trên thân sủi.
 • Cạo góc và sủi góc để làm sạch các mạch silicon có dạng góc vuông

2.Cây miết mạch và các đầu miết silcon

Cây miết silicon

Cây miết silicon

Cây miết này được trang bị 5 đầu miết với các góc và bán kính khác nhau. Khi miết mạch hãy lựa chọn đầu miết cho phù hợp. Công dụng chính của nó là
 • Miết đều mạch silicon
 • Cạo mạch silicon hẹp

Hãy để ý ở đuôi cây miên có một móc nhỏ, nó dùng để móc bỏ các silicon cũ ở các khe sâu như giữa hai miếng gạch men chẳng hạn. 

Đi kèm là 5 đầu miết bằng nhựa TPR nhiệt dẻo. Loại đầu miết TPR bền hơn đầu miết cao su rất nhiều. Khi cần đổi đầu miết, hãy nhẹ nhàng tháo đầu miết ra, không nên rút thẳng mà lấy móng tay cho vào khe và tách từng đầu ra một sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, sau đó chọn và lắp đầu miết khác vào theo cách ngược lại.

3.Cây cạo kim loại

Thoạt nhìn, cây cạo khá giống cây sủi, chỉ khác là các cạnh của nó không phải là cạnh sắc mỏng như cây sủi. Cây cạo này để làm sạch các vị trí thô như tường gạch, tường thô ngoài nhà:
 

Cạo silicon

cây cạo silicon

Đôi điều về thương hiệu Jinsai

Jinsai là thương hiệu của công ty TNHH Công cụ phần cứng JinSai Hàng Châu (杭州金赛五金工具有限公司) thuộc Trung Quốc. Nhà máy của Jinsai được thành lập vào đầu năm 1998. Kinh doanh chính là vật liệu kim loại, công cụ phần cứng, sản phẩm nhựa và nhu yếu phẩm hàng ngày. Nhà máy luôn đặt mục tiêu tạo ra thương hiệu Jinsai và cung cấp các sản phẩm chất lượng. Phương châm của Jinsai là phục vụ khách hàng của chúng tôi với mức giá hợp lý. Sản phẩm của Jinsai thường được làm bằng chất liệu nhựa tốt, công nghệ đúc và xử lý bề mặt cũng khá tốt nên các sản phẩm của Jinsai trông bắt mắt và đẹp. Công cụ mà Jinsai sản xuất có thông số kỹ thuật tốt, sau nhiều lần thử nghiệm các mẫu sản phẩm của Jinsai, Công Cụ Tốt quyết định giới thiệu đến khách hàng tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Jinsai cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 3 dụng cụ làm mạch silicone GT784

Thương hiệu Jinsai
Xuất xứ Trung Quốc
Model GT784
Kích thước sản phẩm 170 mm x 260 mm x 37 mm
Kích thước đóng gói 170 mm x 260 mm x 37 mm
Khối lượng 148 g
Số lượng món 8
 • Vật liệu nhựa :ABS
 • mầu sắc pha: đen
 • Cạo kim loại: thép không gỉ
 • Lưỡi cắt đầu ống keo: thép gió
Kích thước chi tiết như sau:
Kích thước chi tiết các dụng cụ xử lý mạch silicon

Kích thước chi tiết các dụng cụ xử lý mạch keo silicon

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Minh Đức
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

rất tiện lợi, xử lý đc mạch keo cũ dính chắc mấy năm rồi, sẽ ủng hộ thêm

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Nguyễn Minh Đức rất nhiều vì đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm ạ ^^. Anh cần thêm báo shop để được hỗ trợ nhé ^^

Avata of Trịnh Quý
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

bộ dụng cụ rất hay, ai cũng sử dụng được rất dễ dàng

1 trả lời:

- Ngày:

Chào a Quý, cám ơn a đã gửi phản hồi. Sản phẩm này bên e đang Hot lắm đấy ạ, a muốn tìm kiếm những món hàng độc lạ thì hãy tìm đến cửa hàng tụi em để được tư vấn thêm a nhé!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí