Tuýp keo dán đa năng Xbond 85g dán gỗ, gương, tấm alu

KEO DÁN ĐA NĂNG XBOND X'TRASEAL là loại chất dính dán tiếp điểm mà không bị chảy lăn xuống khi dán mặt thẳng đứng

Mã sản phẩm: 24004310, ID: 4310

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: 9555075109345BR

Xuất xứ : Malaysia

9555075109345>

 • Loại chất dính dán tiếp điểm mà không bị chảy lăn xuống khi dán mặt thẳng đứng
 • Tính năng kết dính tuyệt vời, chịu nước, chịu nhiệt tốt, các mối dán có độ bền cao, khỏi lo bị rụng
 • Keo có đặc tính nhanh khô, không độc hại, an toàn, cho người sử dụng
 • Dùng để ghép nối cho hầu hết các vật liệu xây dựng
 • Được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau

Còn hàng

Giá: 34 000 VND 29 000 VND / 1 tuýp
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 tuýp: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 tuýp, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Keo dán đa năng Xbond X'traseal là loại chất dính dán tiếp điểm mà không bị chảy lăn xuống khi dán mặt thẳng đứng.. dùng để ghép nối cho hầu hết các vật liệu xây dựng như dán gỗ, keo dán alu, nhôm alu, aluminium gồm gỗ, ván thạch cao, ván ghép, vữa hồ, keo dán nhôm alu, sắt mã kẽm, thép, bê-tông, tấm fibro, tấm ván ô sàn, tường, xốp polysterene… và nhiều loại vật liệu khác.

Tuýp keo dán đa năng Xbond 85g dán gỗ, gương, tấm alu

Thay vì phải mua nhiều loại keo dán chuyên dụng để sử dụng mỗi khi cần liên kết các vật liệu khác nhau thì giờ đây, chỉ với 1 tuýp Keo dán đa năng Xbond 85g là bạn đã có thể nhanh chóng  tạo ra kết dính khi cần thiết. Đây là 1 sản phẩm tới từ thương hiệu nổi tiếng X'traseal của Malaysia. Đúng như tên gọi, loại keo này có khả năng kết dính rất đa dạng: gỗ, keo dán alu, nhôm alu, aluminium gồm gỗ, ván thạch cao, ván ghép, vữa hồ, keo dán nhôm alu, sắt mã kẽm, thép, bê-tông, tấm fibro, gương, tấm ván ô sàn tường, xốp polysterene… và nhiều loại vật liệu khác.Keo dán đa năng Xbond X'traseal tuýp 85g

 

Cách Sử dụng keo dán đa năng Xbond

Xbond có thể sử dụng dán tiếp điểm với 2 mặt hay dán như keo ướt 1 mặt. Trước khi sử dụng bề mặt được liên kết phải sạch và khô ráo và không bám dầu mỡ hay bụi; cần phải tẩy sạch và chà nhám nhẵn trước khi sử dụng. (nhiệt độ bề mặt chất nền không vượt quá 30°C và sản phẩm không được sử dụng khi phải chịu hứng nhiệt liên tục).

Keo dán đa năng Xbond X'traseal tuýp 85g

Keo đa năng tiện dụng

Cách Bảo Quản 

Bảo quản chỗ kín không bị ánh nắng chiếu trực tiếp. Nơi bảo quản cần thông thoáng và ở nhiệt độ 25°C

Ưu điểm nổi bật


Keo dán đa năng Xbond X'traseal

Keo dán đa năng Xbond X'traseal có tính ứng dụng cao
 
 • Xbond X'traseal là loại chất dính dán tiếp điểm mà không bị chảy lăn xuống khi dán mặt thẳng đứng.
 • Tính năng kết dính tuyệt vời, chịu nước, chịu nhiệt tốt, các mối dán có độ bền cao, khỏi lo bị rơi, rụng.
 • Keo có đặc tính nhanh khô, không độc hại, an toàn, cho người sử dụng.
 • Keo Xbond X'traseal dùng để ghép nối cho hầu hết các vật liệu xây dựng như: gỗ, alu, nhôm, gương, thạch cao, xốp, sắt, thép, bê tông,…
 • Keo dán đa năng Xbond được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: công nghệ ánh sáng, trang trí nội thất, xây dựng, thiết kế không gian.

Đôi điều về thương hiệu X'TRASEAL

Xtraseal là thương hiệu đến từ Malaysia của công ty MOHM được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 14001 và 9001 từ năm 1993 , với sự cực kỳ đa dạng và chuyên nghiệp trong sản phẩm, Extraseal cung ứng các sản phẩm kết dính, trám dính chi tiết đến từng công việc. Có thể nói nếu như lần đầu tiếp xúc với thương hiệu này ta còn không biết sẽ chọn loại hàng hóa nào để mua bởi vì có rất nhiều loại. Nhưng sau khi đã nghiên cứu thật kỹ công năng của từng loại sản phẩm, chọn cho chính xác với nhu cầu của mình ta sẽ không phải hối hận bởi tính chuyên nghiệp của sản phẩm. Extraseal cũng là thương hiệu của Đông Nam Á được tổ chức phân phối ở 40 quốc gia trên toàn cầu.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu X'TRASEAL cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Tuýp keo dán đa năng Xbond 85g dán gỗ, gương, tấm alu

Thương hiệu X'TRASEAL
Xuất xứ Malaysia
Kích thước sản phẩm 60 mm x 140 mm x 40 mm
Kích thước đóng gói 70 mm x 150 mm x 50 mm
Khối lượng 85 g
Số lượng món 1
 • Quy cách đóng gói: Tuýp 85g
 • Hàm lượng rắn Khoảng 75%
 • Độ nhớt Khoảng 150.000CPS@25C, #7, 20 R.P.M Tỷ trọng Khoảng 1.14±0.05
 • Chịu nhiệt -10 ~85 ° C
 • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách sản phẩm Xtraseal

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Tuýp keo dán đa năng Xbond 85g dán gỗ, gương, tấm alu như sau:
Extraseal cung cấp cả dụng cụ bắn keo, keo dính trám và bột rửa vệ sinh, phần lớn là các vật tư tiêu hao nên hãng chỉ áp dụng một chính sách: Khi nhận được hàng nếu có bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất, trong vòng một tuần sẽ thực hiện đổi mới. Sau đó nếu đã dùng hãng không đổi trả hoặc bảo hành.
Tất cả các nguyên nhân hư hỏng do bảo quản sai cách, sai môi trường hoặc các lý do thiên tai, tai nạn đều không được chấp nhận để đổi mới.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng X'TRASEAL để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn xuân Trường
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Tôi dùng rồi, xài cũng tốt, nhưng giá hơi cao nhỉ, có bớt thêm không shop ??

1 trả lời:

- Ngày:

dạ chào anh Trường, cảm ơn anh rất nhiều đã ủng hộ, giá này là giá đã niêm yết trên web nên không đổi ạ, nếu anh lấy số lượng nhiều thì sẽ được hỗ trợ anh nhé ^^

Avata of Ngọc Ánh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

keo dán rất chắc tuýp nhỏ vừa đủ dùng, chánh lãng phí giá lại rẻ

2 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn đánh giá của chị Ánh về sản phẩm, mình dùng thấy tốt có gì chị lại qua ủng hộ bên em tiếp chị nhé

- Ngày:

ship xin chao anh Ngọc Ánh, xin cảm ơn anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí