Kéo cắt vải, cắt nhựa 210mm lưỡi chống trơn Honcho Đài Loan

Kéo cắt vải chất lượng cao có lưỡi thép tôi không gỉ Honcho Đài Loan dài 210mm cho thợ may chuyên nghiệp.

Mã sản phẩm: 24005117, ID: 5117

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : 4717857347726

Xuất xứ : Đài Loan

4717857347726>

 • Kích thước kéo: 210mm; Lưỡi kéo 105mm.
 • Lưỡi kéo thép hợp kim không gỉ, sắc bén, hạn chế mài mòn, tuổi thọ có thể lên đến 10 năm.
 • Lưỡi kéo răng cưa nhỏ có độ bám tốt hơn, giúp chống trượt khi cắt vải, cắt màng nhựa.
 • Tay cầm thiết kế đặc biệt, có thể đặt sát mặt bàn mà vẫn thao tác bình thường.
 • Tay cầm làm từ nhựa PVC, không gây dị ứng, bền bỉ.
 • Kéo được thiết kế cho người thuận tay phải
 • Ứng dụng cắt được nhiều loại vật liệu như: vải, ren, giấy, sợi cói, da,…

Còn hàng

Giá: 79 000 VND 69 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 9 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kéo cắt vải, cắt nhựa 210mm lưỡi chống trơn Honcho Đài Loan là loại kéo có lưỡi cực kỳ sắc bén chuyên sử dụng để cắt vải, cắt miếng nhựa mỏng với tay cầm có thể giúp người dùng bám sát mặt bàn.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Trong ngành sản xuất và may mặc, cắt vải là một trong những khâu quan trọng cực kỳ quan trọng quyết định trực tiếp tới kích thước của sản phẩm. Để có những đường cắt vải sắc nét không chỉ dựa vào tay nghề của người thợ may mà còn phụ thuộc rất nhiều vào chiếc kéo cắt vải. Nếu bạn đã từng cắt vải bằng kéo cắt đa năng, bạn sẽ biết chúng khó khăn như thế nào. Các sợi chỉ sau khi cắt thường không theo đường thẳng, rách nát.

Kéo cắt vải
Ảnh minh họa kéo cắt vài trên bàn may (Ảnh sưu tầm)
 
Trong bài viết này, Công Cụ tốt giới thiệu tới người dùng sản phẩm kéo cắt vải 210mm lưỡi chống trơn Honcho Đài Loan. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích giúp việc cắt vải đúng với thiết kế rập, hạn chế sai số, tránh làm ảnh hưởng tới các công đoạn may tiếp theo, mang lại bề mặt cắt mịn màng, không bị tưa chỉ.

Mô tả sản phẩm

Kéo cắt vải, cắt nhựa 210mm lưỡi chống trơn Honcho Đài Loan
Kéo cắt vải, cắt nhựa 210mm lưỡi chống trơn Honcho Đài Loan

Kéo cắt vải chất lượng cao có lưỡi thép tôi không gỉ Honcho Đài Loan dài 210mm cho thợ may chuyên nghiệp có thiết kế đặc biệt, giúp người sử dụng có thể thao tác sát với mặt bàn mà không gây khó khăn gì, người dùng vẫn tạo ra được đường cắt thẳng và chỉn chu.

 
Kéo cắt vải Honcho Đài Loan 210mm có lưỡi kéo được làm từ thép không gỉ được tôi nhiệt, giúp tạo ra đường cắt sắc bén, đều dọc, sắc toàn bộ chiều dài của lưỡi. Lưỡi dao được vát rất nhẹ, giúp kéo sắc bén mà độ cứng vẫn đảm bảo được. Với lưỡi kéo sắc bén, kéo Honcho Đài Loan 210mm không chỉ cắt được nhiều loại vải đa dạng mà còn cắt được các vật liệu khác nhau như: ren, giấy, sợi cói, da,…


Trên mặt cắt của lưỡi kéo là thiết kế theo kiểu răng cưa nhỏ, giúp lưỡi kéo bám trên vật liệu tốt hơn, khi thao tác sẽ không bị trượt. Điều này rất quan trọng bởi nếu người sử dụng thao tác nhiều lần, phần vải sẽ không theo một đường thẳng và rách nát.


 
Tay cầm kéo được làm từ nhựa PVC. Loại nhựa này rất nhẹ, bền bỉ, không sợ va đập, kháng nước, cách điện, ở trong điều kiện nhiệt độ bình thường thì chúng gần như hoàn hảo.

Kéo cắt vải thép 65 Mangan
Kéo cắt vải Jisen có thiết kế thông minh, thuận tiện cho người sử dụng

Kéo được thiết kế cho người thuận tay phải, phù hợp với đa số người dùng. Thiết kế đặc biệt cũng giúp người sử dụng có thể cắt được một đường dài mà vẫn kiểm soát được đường đi của kéo.


Kéo cắt may

Kéo cắt vải thép 65 Mangan phù hợp với những người thợ may chuyên nghiệp
 
Ngoài kéo cắt vải thép hợp kim lưỡi chống trơn Honcho Đài Loan 210mm, Công cụ tốt còn phân phối nhiều loại Kéo cắt vải của thương hiệu Jisen với nhiều kích cỡ khác nhau.

Kéo cắt vải thép 65 Mangan Jisen
Các loại Kéo cắt vải với kích cỡ khác nhau được phân phối tại Công cụ tốt
 
Lưu ý: Do lưỡi kéo rất sắc nhọn nên người dùng cần chú ý an toàn trong quá trình sử dụng, tránh xa tầm tay trẻ em.

Ưu điểm nổi bật

 • Kích thước kéo: 210mm; Lưỡi kéo 105mm.
 • Lưỡi kéo thép hợp kim không gỉ, sắc bén, hạn chế mài mòn, tuổi thọ có thể lên đến 10 năm.
 • Lưỡi kéo răng cưa nhỏ có độ bám tốt hơn, giúp chống trượt khi cắt vải, cắt màng nhựa.
 • Tay cầm thiết kế đặc biệt, có thể đặt sát mặt bàn mà vẫn thao tác bình thường.
 • Tay cầm làm từ nhựa PVC, không gây dị ứng, bền bỉ.
 • Kéo được thiết kế cho người thuận tay phải
 • Ứng dụng cắt được nhiều loại vật liệu như: vải, ren, giấy, sợi cói, da,…
Kéo cắt vải lưỡi chống trơn Honcho Đài Loan 210mm

Kéo cắt vải lưỡi chống trơn Honcho Đài Loan 210mm
Kéo cắt vải lưỡi chống trơn Honcho Đài Loan 210mm

Đôi điều về thương hiệu Honcho Đài Trung - 弘昌五金

Honcho Đài Bắc là thương hiệu dụng cụ nông nghiệp của công ty BING CHANG HARDWARE CO.,LTD, một công ty chuyên về dụng cụ gia dụng, dụng cụ làm vườn tại Đài Loan kể từ những năm 1973. Cũng như rất nhiều công ty làm dụng cụ nông nghiệp tại Đài Loan, các nông cụ được sản xuất bằng thép SK nhập khẩu từ Nhật và được chứng minh trong thực tế bởi độ sắc và khả năng chống mài mòn cao, rất lâu cùng. BING CHANGE tập trung khá nhiều vào các công cụ dụng cụ dành cho những người Thích Tự Làm DIY. Sản phẩm nhãn hiệu Honcho được bán khá hẹp chứ không rộng rãi là tại Đức và Mỹ. Ở Việt Nam chúng tôi mới nhập khẩu thí điểm một vài mặt hàng phù hợp.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Honcho Đài Trung - 弘昌五金 cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kéo cắt vải, cắt nhựa 210mm lưỡi chống trơn Honcho Đài Loan

Thương hiệu Honcho Đài Trung - 弘昌五金
Xuất xứ Đài Loan
Model 4717857347726
Kích thước sản phẩm 117 mm x 285 mm x 25 mm
Kích thước đóng gói 125 mm x 295 mm x 35 mm
Khối lượng 88 g
Số lượng món 1

Khối lượng kéo: 122g


Kéo cắt vải 210mm lưỡi chống trơn Honcho Đài Loan kích thước
Kéo cắt vải 210mm lưỡi chống trơn Honcho Đài Loan kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyen Van Thuan

Hàng tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đang dùng 2 cây kéo mua ở shop, rất bén, hàng đúng mô tả, giao hàng cực kỳ nhanh luôn.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Nguyen Van Thuan,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Thuan có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Chị Bích
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng xịn rất sắc bén

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn Chị Bích ạ ^^ . Sau chị cần thêm hàng gì chị báo shop để được hỗ trợ thêm chị nha ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí