Máy thổi khí nóng 200°C 300W 220V màu TÍM để khò màng co, tem cao su

Máy thổi khí nóng màu TÍM sử dụng điện áp 220V với tần số 50HZ công suất 300W có thể thổi ra luồng khí nóng lên tới 200°C.

Mã sản phẩm: 24006066, ID: 6066

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Đầu khò và nòng khò làm bằng kim loại chống gỉ, giữ nhiệt và dẫn nhiệt tốt với nhiệt độ tối đa 200°C
 • Phích cắm chân tròn 2 chấu phù hợp với điều kiện thiết bị điện ở Việt Nam.
 • Lớp vỏ bằng nhựa cứng màu sắc bắt mắt, chống va đập, bảo vệ tốt lõi kim loại bên trong.
 • Phần thân có vân sần tạo ma sát, chống trơn trượt.
 • Thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ, thuận tiện cầm tay thao tác.
 • Ứng dụng trong nhiều việc như co màng nhựa để đóng gói, dán tem cao su, hong khô sơn,...

Bảo hành : 10 tháng

Còn hàng

Giá: 79 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 9 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Máy thổi khí nóng 200°C 300W 220V màu TÍM hoạt động dựa trên nguyên lý tạo ra hơi nóng để tác động lên bề mặt vật liệu. Sản phẩm này sử dụng điện áp 220V với tần số 50HZ và công suất 300W có thể tạo ra luồng khí nóng lên tới 200°C ở đầu máy. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cầm tay và sử dụng loại phích cắm chân tròn 2 chấu tương thích với điều kiện thiết bị điện ở Việt Nam. Với máy thổi hơi nóng, người dùng dễ dàng thực hiện các công việc: co màng nhựa để đóng gói, dán tem cao su, hong khô những chi tiết nhỏ trong quá trình làm đồ thủ công,…

Các hình ảnh chi tiết về máy thổi khí nóng 200°C 300W 220V màu TÍM

Máy thổi khí nóng 200°C 300W 220V màu TÍM
Máy thổi khí nóng 200°C 300W 220V màu TÍM

Thông số của máy thổi khí nóng
Thông số của máy thổi khí nóng

Đầu khò được làm bằng lõi kim loại chống gỉ, chịu nhiệt tốt
Đầu khò được làm bằng lõi kim loại chống gỉ, chịu nhiệt tốt

Máy thổi khí nóng làm bằng nhựa có thiết kế vân sần chống trơn trượt
Máy thổi khí nóng làm bằng nhựa có thiết kế vân sần chống trơn trượt

Thiết kế giá đỡ thuận tiện trong quá trình sử dụng
Thiết kế giá đỡ thuận tiện trong quá trình sử dụng

Công tắc nguồn của máy thổi khí
Công tắc nguồn của máy thổi khí

Hệ thống thoát khí
Hệ thống thoát khí


Máy khò nhiệt 200°C 300W 220V
Phích cắm chân tròn 2 chấu thông dụng

Hướng dẫn sử dụng của máy khò
Hướng dẫn sử dụng của máy khò

Máy thổi khí nóng được đựng trong hộp bìa catong
Máy thổi khí nóng được đựng trong hộp bìa catong


Máy thổi hơi nóng 200°C 300W 220V
Các loại Máy thổi khí nóng 200°C 300W 220V được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít. Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng gia dụng điện tử. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu này.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Máy thổi khí nóng 200°C 300W 220V màu TÍM để khò màng co, tem cao su

Thương hiệu QST EXPRESS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 85 mm x 250 mm x 52 mm
Kích thước đóng gói 95 mm x 260 mm x 62 mm
Khối lượng 278 g
Số lượng món 1
Kích cỡ của Máy khò nóng 200°C 300W 220V
Kích cỡ của Máy khò nóng 200°C 300W 220V
 • Màu sắc: Tím
 • Loại phích cắm: Chân tròn 2 chấu
 • Điện áp định mức: 220V
 • Tần số định mức: 50HZ
 • Đầu vào công suất định mức: 300W
 • Nhiệt độ khí nóng: 200°C

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Dụng cụ điện tạo nhiệt QST bảo hành một tháng

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Máy thổi khí nóng 200°C 300W 220V màu TÍM để khò màng co, tem cao su như sau:
Với các dụng cụ sử dụng điện, pin để tạo ra nhiệt, QST bảo hành một tháng theo hình thức 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần đầu, hoặc sửa chữa không quá 2 lần, như máy thổi khí nóng, máy khò điện, máy hàn, mỏ hàn nhiệt, mỏ hàn xung, dao cắt xốp...xem danh sách chi tiết ở phần toàn văn chính sách bảo hành của QST.
Quý khách lưu ý là các đồ điện này khi mang bảo hành không được nứt vỡ vỏ và lý do hỏng hóc phải đảm báo sản phẩm đã được sử dụng trong môi trường theo hướng dẫn, đúng nguồn điện đã công bố. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng QST EXPRESS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Đoàn Lâm

Quá oke

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Quá là oki luôn nha mọi người máy kêu êm lắm tại mình dí sát nên nghe tiếng hơi to thôi chứ thực ra rất êm. Shop rất nhiệt tình tư vẫn và giao rất đúng màu. Nói chung là oki. Lần sau sẽ mua ủng hộ shop tiếp

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ vâng anh Đoàn Lâm, cảm ơn những chia sẻ của anh về sản phẩm. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Bạn Hùng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

đặt màu tím mà shop hết mất nêm đổi sang màu trắng , chất lượng thì ok

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ Shop cảm ơn sự ủng hộ của anh Hùng rất nhiều ạ

Avata of A cầu
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

TO hơn tưởng tượng =]] n ko sao cũng vừa tầm, máy cũng chắc tay, chữ trên máy có chút mờ. Thấy 1 b cmt giống Máy sấy tóc mà ko tin. Thôi kệ, dù s kai máy sấy ở nhà phải dùng ổn áp 110V, nên di dời chỗ trog nhà ko tiện

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Cầu, nói chứ 2 hàng công dụng khác nhau mà anh nhỉ ^^, nên mua để dễ sử dụng cũng tốt hơn mà ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí