Thương hiệu Honcho Đài Trung - 弘昌五金

Tổng số sản phẩm: 0

Honcho là thương hiệu của nước nào ?

Honcho Đài Trung (弘昌五金) là nhãn hiệu trên các dụng cụ nông nghiệp của công ty BING CHANG HARDWARE CO.,LTD - một công ty chuyên về dụng cụ gia dụng, dụng cụ làm vườn tại Đài Loan kể từ những năm 1975. Cũng như rất nhiều công ty làm dụng cụ nông nghiệp tại Đài Bắc, các nông cụ được sản xuất bằng thép SK nhập khẩu từ Nhật và được chứng minh trong thực tế bởi độ sắc và khả năng chống mài mòn cao, rất lâu cùng. Honcho Đài Trung tập trung khá nhiều vào các công cụ dụng cụ dành cho những người Thích Tự Làm DIY.

Mặc dù được thành lập từ những năm 1975 nhưng sản phẩm mang thương hiệu Honcho của Đài Loan này lại không có sự quảng bá quá mạnh mẽ mà chỉ tập trung vào 2 thị trường chính là Đức và Mỹ. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt chỉ nhập khẩu thí điểm một vài mặt hàng có thể đáp ứng mức chi trả của người VIệt mà thôi.
Nhà máy BING CHANG
Nhà máy Bing Chang tại Đài Trung, chủ sở hữu thương hiệu Honcho
Ảnh gốc từ website nhà máy: www.honcho.com.tw

Cataloge nhà máy Honcho

Để tiện cho quý vị có thể tiện tham khảo, chúng tôi xin cung cấp catalog ở đây. QUý vị nếu cần có thể liên hệ
Dao làm bếp
Dao làm bếp của Honcho
 

Những dòng sản phẩm mà Honcho Đài Trung - 弘昌五金 cung cấp là : Mặt hàng mới, ..

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Honcho Đài Trung - 弘昌五金 trên website chính thức tại địa chỉ :http://www.honcho.com.tw

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Honcho Đài Trung - 弘昌五金 ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Honcho Đài Trung - 弘昌五金 tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang phân phối 0 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Honcho Đài Trung - 弘昌五金.

 
gọi Miễn Phí