Kéo cắt vải thép 65 mangan chịu mài mòn JISEN Đài Loan cỡ vừa 230mm

KÉO CẮT VẢI THÉP 65 MANGAN CHỊU MÀI MÒN JISEN ĐÀI LOAN 230MM cỡ vừa sắc bén, phù hợp với những người thợ may chuyên nghiệp

Mã sản phẩm: 24001733, ID: 1733

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Đài Loan

 • Làm từ Thép 65 Mn độ cứng ổn định, tính đàn hồi tốt, chịu được mài mòn.
 • Lưỡi kéo sắc bén, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • Giúp tạo ra những đường cắt mịn màng, sắc nét, hạn chế sai số.
 • Thiết kế tay cầm chắc chắn, chống trơn trượt khi thao tác.
 • Ứng dụng cắt được nhiều loại vật liệu như: vải, ren, giấy, sợi cói, da,…

Còn hàng

Giá: 100 000 VND 85 000 VND / 1 chiếc
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 75 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 chiếc: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 chiếc, tổng phí chỉ là 7 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kéo cắt vải thép 65 mangan chịu mài mòn JISEN Đài Loan 230mm là dụng cụ cầm tay hữu ích giúp việc cắt vải đúng với thiết kế rập, hạn chế sai số, tránh làm ảnh hưởng tới các công đoạn may tiếp theo, mang lại bề mặt cắt mịn màng, không bị tưa chỉ.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Trong ngành thiết kế và may mặc, cắt vải được xem là một trong những khâu quan trọng nhất quyết định trực tiếp tới chất lượng của sản phẩm. Để có những đường cắt vải sắc nét không chỉ dựa vào tay nghề của người thợ may mà còn phụ thuộc rất nhiều vào chiếc kéo cắt vải.

Kéo cắt vải
 
Kéo cắt vải thép 65 mangan chịu mài mòn JISEN Đài Loan là sản phẩm không thể thiết trong ngành thiết kế và may mặc
 
Thấu hiểu điều này, Công cụ tốt giới thiệu tới người dùng sản phẩm Kéo cắt vải thép 65 mangan chịu mài mòn JISEN Đài Loan 230mm. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích giúp việc cắt vải đúng với thiết kế rập, hạn chế sai số, tránh làm ảnh hưởng tới các công đoạn may tiếp theo, mang lại bề mặt cắt mịn màng, không bị tưa chỉ.

Mô tả sản phẩm

Kéo cắt vải Jisen

Kéo cắt vải Jisen Đài Loan  được làm từ thép 65 Mangan chịu được mài mòn tốt
 
Nhìn bề ngoài, nhiều người sẽ nhầm tưởng sản phẩm này cũng giống như bao chiếc kéo bình thường khác. Nhưng đặc điểm nổi bật của Kéo cắt vải Jisen Đài Loan lại đến từ vật liệu chế tạo. Lưỡi kéo Jisen làm từ thép Mangan mác 65 (65 Mn) - một loại thép chịu màn mòn rất tốt, có độ đàn hồi tương đối, đảm bảo thời gian sử dụng lâu bền. Thiết kế ốc trục ghép bằng đồng của kéo khá to giúp kéo không bị dơ.
Kéo cắt vải thép 65 Mangan

Kéo cắt vải Jisen có thiết kế thông minh, thuận tiện cho người sử dụng
 
Kéo cắt vải thép 65 Mangan có kích thước 230 mm. Đây được xem là kích cỡ vừa trong các dòng kéo cắt vải. Tay cầm của kéo thiết kế chắc chắn, được sơn một lớp sơn tĩnh điện màu đen, mang lại cảm giác an toàn cho người dùng trong quá trình thao tác. Với lưỡi kéo sắc bén, kéo Jisen không chỉ cắt được nhiều loại vải đa dạng mà còn cắt được các vật liệu khác nhau như: ren, giấy, sợi cói, da,…

Kéo cắt may

Kéo cắt vải thép 65 Mangan phù hợp với những người thợ may chuyên nghiệp
 
Kéo cắt vải thép 65 mangan JISEN Đài Loan chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho những người thợ may chuyên nghiệp. Ngoài ra, Công cụ tốt còn phân phối nhiều loại Kéo cắt vải của thương hiệu Jisen với nhiều kích cỡ khác nhau.

Kéo cắt vải thép 65 Mangan Jisen

Các loại Kéo cắt vải Jisen với kích cỡ khác nhau được phân phối tại Công cụ tốt
 
Lưu ý: Do lưỡi kéo rất sắc nhọn nên người dùng cần chú ý an toàn trong quá trình sử dụng, tránh xa tầm tay trẻ em.

Ưu điểm nổi bật

Kéo cắt vải thép 65 Mangan 230mm

Kéo cắt vải thép 65 mangan chịu mài mòn JISEN Đài Loan 230mm được gia công tỉ mỉ
 
 • Kéo cắt vải Jisen Đài Loan được làm từ Thép 65 Mn độ cứng ổn định, tính đàn hồi tốt, chịu được mài mòn.
 • Lưỡi kéo sắc bén, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • Kéo cắt vải Jisen giúp tạo ra những đường cắt mịn màng, sắc nét, hạn chế sai số.
 • Thiết kế tay cầm chắc chắn, chống trơn trượt khi thao tác.
 • Kéo Jisen ứng dụng cắt được nhiều loại vật liệu như: vải, ren, giấy, sợi cói, da,…
 • Sản phẩm thích hợp với những người thợ may chuyên nghiệp hoặc những người thích làm đồ thủ công may vá.

Thông số của Kéo cắt vải thép 65 mangan chịu mài mòn JISEN Đài Loan cỡ vừa 230mm

Thương hiệu Jisen
Xuất xứ Đài Loan
Kích thước sản phẩm 90 mm x 235 mm x 20 mm
Kích thước đóng gói 110 mm x 255 mm x 40 mm
Khối lượng 238 g
Số lượng món 1
Kéo cắt vải Jisen 230mm

Kéo cắt vải thép 65 mangan 230mm thuộc kích cỡ nhỏ trong các dòng kéo cắt vải
 • Chất liệu: Thép 65 mangan
 • Tổng chiều dài kéo: 230mm
 • Chiều dài lưỡi kéo: 130mm
 • Chiều dài tay cầm: 100mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Thị Tuyến

OK

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Kéo hơi gỉ nhưng bù lại sắc bén , cắt tốt

1 trả lời:

- Ngày:

Chào chị Tuyến. Cảm ơn chị vì đã đánh giá về sản phẩm của shop. Đồng thời, Công Cụ Tốt cũng rất xin lỗi vì sự bất tiện chị đã gặp phải khi sử dụng sản phẩm. Điều này có thể xuất phát từ một số nguyên nhân khác nhau như vận chuyển hoặc lỗi sản phẩm. Để được hỗ trợ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline CSKH của Công Cụ Tốt. Nếu chị có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Công Cụ Tốt sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi của chị tốt nhất và sớm nhất có thể.

Avata of Mỹ Hồng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hôm trước đặt cái này về, ưng lắm, hàng xóm nhờ đặt cái to hơn, có cái to thì gửi cho tôi về địa chỉ cũ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào chị Mỹ Hồng, shop cảm ơn chị nhiều nhé ạ ^^. Hiện hàng lớn hơn bên e lại đang tạm hết chị ạ. Nếu chị không cần gấp thì e xin phép lưu đơn và khi nào có hàng về sẽ chủ động liên hệ với chị nhé ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí