Kéo cắt vải, cắt nhựa 210mm lưỡi chống trơn Honcho Đài Loan
Đăng ngày 14-10-2021 Lúc 02:08'- 0 Lượt xem
Giá: 85 000 VND / 1 cái

Giới thiệu chung về sản phẩm

Trong ngành sản xuất và may mặc, cắt vải là một trong những khâu quan trọng cực kỳ quan trọng quyết định trực tiếp tới kích thước của sản phẩm. Để có những đường cắt vải sắc nét không chỉ dựa vào tay nghề của người thợ may mà còn phụ thuộc rất nhiều vào chiếc kéo cắt vải. Nếu bạn đã từng cắt vải bằng kéo cắt đa năng, bạn sẽ biết chúng khó khăn như thế nào. Các sợi chỉ sau khi cắt thường không theo đường thẳng, rách nát.

Kéo cắt vải
Ảnh minh họa kéo cắt vài trên bàn may (Ảnh sưu tầm)
 
Trong bài viết này, Công Cụ tốt giới thiệu tới người dùng sản phẩm kéo cắt vải 210mm lưỡi chống trơn Honcho Đài Loan. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích giúp việc cắt vải đúng với thiết kế rập, hạn chế sai số, tránh làm ảnh hưởng tới các công đoạn may tiếp theo, mang lại bề mặt cắt mịn màng, không bị tưa chỉ.

Mô tả sản phẩm

Kéo cắt vải, cắt nhựa 210mm lưỡi chống trơn Honcho Đài Loan
Kéo cắt vải, cắt nhựa 210mm lưỡi chống trơn Honcho Đài Loan

Kéo cắt vải chất lượng cao có lưỡi thép tôi không gỉ Honcho Đài Loan dài 210mm cho thợ may chuyên nghiệp có thiết kế đặc biệt, giúp người sử dụng có thể thao tác sát với mặt bàn mà không gây khó khăn gì, người dùng vẫn tạo ra được đường cắt thẳng và chỉn chu.

 
Kéo cắt vải Honcho Đài Loan 210mm có lưỡi kéo được làm từ thép không gỉ được tôi nhiệt, giúp tạo ra đường cắt sắc bén, đều dọc, sắc toàn bộ chiều dài của lưỡi. Lưỡi dao được vát rất nhẹ, giúp kéo sắc bén mà độ cứng vẫn đảm bảo được. Với lưỡi kéo sắc bén, kéo Honcho Đài Loan 210mm không chỉ cắt được nhiều loại vải đa dạng mà còn cắt được các vật liệu khác nhau như: ren, giấy, sợi cói, da,…


Trên mặt cắt của lưỡi kéo là thiết kế theo kiểu răng cưa nhỏ, giúp lưỡi kéo bám trên vật liệu tốt hơn, khi thao tác sẽ không bị trượt. Điều này rất quan trọng bởi nếu người sử dụng thao tác nhiều lần, phần vải sẽ không theo một đường thẳng và rách nát.


 
Tay cầm kéo được làm từ nhựa PVC. Loại nhựa này rất nhẹ, bền bỉ, không sợ va đập, kháng nước, cách điện, ở trong điều kiện nhiệt độ bình thường thì chúng gần như hoàn hảo.

Kéo cắt vải thép 65 Mangan
Kéo cắt vải Jisen có thiết kế thông minh, thuận tiện cho người sử dụng

Kéo được thiết kế cho người thuận tay phải, phù hợp với đa số người dùng. Thiết kế đặc biệt cũng giúp người sử dụng có thể cắt được một đường dài mà vẫn kiểm soát được đường đi của kéo.


Kéo cắt may

Kéo cắt vải thép 65 Mangan phù hợp với những người thợ may chuyên nghiệp
 
Ngoài kéo cắt vải thép hợp kim lưỡi chống trơn Honcho Đài Loan 210mm, Công cụ tốt còn phân phối nhiều loại Kéo cắt vải của thương hiệu Jisen với nhiều kích cỡ khác nhau.

Kéo cắt vải thép 65 Mangan Jisen
Các loại Kéo cắt vải với kích cỡ khác nhau được phân phối tại Công cụ tốt
 
Lưu ý: Do lưỡi kéo rất sắc nhọn nên người dùng cần chú ý an toàn trong quá trình sử dụng, tránh xa tầm tay trẻ em.

Ưu điểm nổi bật

Kéo cắt vải lưỡi chống trơn Honcho Đài Loan 210mm

Kéo cắt vải lưỡi chống trơn Honcho Đài Loan 210mm
Kéo cắt vải lưỡi chống trơn Honcho Đài Loan 210mm