Kéo tỉa bon sai 180mm Nhật Bản TOYAMA HAMONO YP180 T-25

Kéo tỉa bon sai 180mm Nhật Bản TOYAMA HAMONO YP180 T-25 từ thương hiệu rèn truyền thống thời kỳ Edo 1861 chất lượng tốt nhất

Mã sản phẩm: 24006417, ID: 6417

Đánh giá :
4.2 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: T-25 YP180

Model : YP180

Xuất xứ : Nhật Bản

4949908992160>

 • Dòng kéo làm vườn, chăm sóc bonsai sang trọng, đảm bảo tiêu chuẩn.
 • Đến từ thương hiệu rèn dao, kéo kiếm Nhật Bản Toyama Hamono từ thời kỳ Edo 1861.
 • Khả năng cắt tối đa của sản phẩm này có đường kính lên tới 15 mm với gỗ thô.
 • Được rèn từ thép Hitachi Yasugi YCS3 với nhiều công đoạn gia truyền, thủ công.
 • Cách phủ màu, đánh bóng không sử dụng bất kỳ chất hóa học nào, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cây.
 • Thiết kế công thái học, đai ốc chống bửa hoạt động rất mượt mà.
 • Lưỡi kéo mài bóng đến mức soi như gương và độ bén thì khỏi phải bàn.
 • Nhập khẩu nguyên chiếc với các loại giấy tờ, xuất sứ đầy đủ, đảm bảo cho người tiêu dùng.

Bảo hành : 7 ngày

Còn hàng

Giá: 2 100 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN mặt hàng này ( tiết kiệm 18 003 VND )

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kéo tỉa bon sai 180mm Nhật Bản TOYAMA HAMONO YP180 T-25 là dòng kéo chăm sóc cây cao cấp được chế tạo và sử dụng bởi người Nhật trong công việc cắt tỉa cành lá cho những chậu cây bonsai, cây cảnh có giá trị cao. Dòng kéo gia truyền được rèn hầu như thủ công bởi những người thợ lành nghề đến từ thương hiệu rèn kiếm katana lâu đời Toyama Hamono, với số lượng có hạn theo đơn đặt hàng và chờ rèn hàng năm nên là một người thợ, người chơi cây bonsai bạn sẽ không nên bỏ lỡ sản phẩm này.

Kéo tỉa bonsai Nhật Bản Toyama Hamono

Kéo chăm sóc cây cao cấp Nhật Bản YP180 T-25

Dụng cụ kéo cắt tỉa cành bonsai cao cấp Toyama Hamono được sản xuất chính hãng bởi thương hiệu rèn truyền thống lâu đời tại Nhật Bản, với mỗi năm chỉ cho ra vài trăm cây các loại, được nhập khẩu nguyên chiếc bởi Công Cụ Tốt với đầy đủ các giấy tờ, đây là sản phẩm lý tưởng cho anh em thợ chơi cây cảnh hay các chậu bonsai giá trị cao nhờ sự đảm bảo, không dùng hoát chất trong lưỡi kéo. Sảm phẩm được thiết kế để sử dụng trong vườn nói chung cho các việc cắt tỉa cành cây, hoa hồng, hoa và cây trồng trong nhà. Từng mảnh của kéo đều được rèn bằng tay và mài bằng phương pháp truyền thống thủ công tại Nhật Bản, như vậy, mỗi chiếc kéo lại có sự khác nhau nhưng vẫn đảm bảo chung về tiêu chuẩn.

Kéo tỉa bon sai 180mm Nhật Bản TOYAMA HAMONO YP180 T-25

Kéo tỉa bonsai TOYAMA HAMONO YP180 T-25 nhập khẩu nguyên chiếc
Kéo tỉa bonsai TOYAMA HAMONO YP180 T-25 nhập khẩu nguyên chiếc

Kéo tỉa bonsai Nhật Bản Toyama Hamono tốt như thế nào?

Thương hiệu sản xuất dao kéo nổi tiếng Nhật Bản Toyama Hamono

Được sản xuất tại Nhật Bản vốn là quốc gia có các yêu cầu rất cao về chất lượng sản phẩm, đặc biệt thương hiệu rèn Toyama Hamono đã có từ rất lâu đời với xuất phát điểm là xưởng rèn kiếm Katana trong thời kì Edo, với nguồn gốc như này thì thật sự không cần phải bàn quá nhiều về chất lượng của những chiếc kéo được sản xuất bởi Toyama Hamono. Dòng sản phẩm kéo tỉa bonsai YP 180 cũng rất được chú trọng trong từng khâu sản xuất để đem đến sự hoàn thiện tốt nhất.

Kéo tỉa bonsai thương hiệu Nhật Bản Toyama Hamono

Thương hiệu rèn nổi tiếng Nhật Bản Toyama Hamono
Thương hiệu rèn nổi tiếng Nhật Bản Toyama Hamono

Quy trình sản xuất kỳ công cho ra các sản phẩm xứng đáng với giá trị của nó

" Tỉ mỉ " - Vốn là điểm đặc trưng trong các công đoạn sản xuất của người Nhật Bản, với sự đầu tư thời gian, công sức vào từng giai đoạn từ khâu thiết kế, rèn, mài tới hoàn thiện sản phẩm. Quy trình sản xuất kéo tỉa bonsai Toyama Hamono mang trong mình nhiều sự tính toán, thiết kế cẩn thận và các phương pháp gia công truyền thống từ những người thợ rèn giàu kinh nghiệm cùng một số thủ pháp đặc biệt tất cả đã tạo ra những chiếc kéo có chất lượng hoàn toàn khác biệt mà bạn không thể trải nghiệm được ở các dòng kéo thông thường khác.

Kéo tỉa bonsai Toyama Hamono được sản xuất dưới quy trình cẩn thận, tỉ mỉ của người Nhật

Kéo tỉa bonsai Toyama Hamono Nhật Bản có độ hoàn thiện cao

Nổi bật nhất trong công đoạn sản xuất và cũng là phần quan trọng nhất chính là lưỡi kéo, Sau khi trải qua rất nhiều công đoạn rèn dập khuôn cường độ cao dưới tay nghề của những người thợ rèn Nhật Bản nổi tiếng, kéo tỉa bonsai Toyama Hamono YP180 tiếp tục được đánh bóng gương hoàn thiện tạo độ sắc nét tuyệt đối ( điều mà hầu như các loại kéo thông thường không có ). Bề mặt cong được đánh bóng đến mức có thể soi gương của lưỡi kéo làm giảm lực cản ma sát trong quá trình cắt và duy trì độ sắc nét mượt mà tuyệt đối. Kỹ năng của các thợ thủ công lành nghề tỏa sáng trong việc cạo sạch các vết sắt nhỏ nhất, đánh bóng thô và hoàn thiện một số lần lặp đi lặp lại vô cùng kì công để có thể tạo ra độ bóng như thế.

Đánh bóng lưỡi kéo tỉa bonsai Nhật Bản Toyama Hamono

Lưỡi kéo tỉa bonsai Nhật Bản Toyama Hamono được đánh bóng gương hoàn thiện
Lưỡi kéo tỉa bonsai Nhật Bản Toyama Hamono được đánh bóng gương tới mức soi được, giảm độ ma sát xuống nhỏ nhất

Ngoài ra, Không giống như dao làm bếp một lưỡi, kéo cắt chỉ có tác dụng cắt khi kết hợp hai lưỡi dao, một lưỡi di chuyển (tròn) và một lưỡi đứng yên (vuông) và bằng cách điều chỉnh sự kết hợp cân bằng của các lưỡi bên trái và bên phải, bạn có thể đạt được độ sắc nét tốt nhất, điều này cũng yêu cầu người thợ lắp ráp phải uốn trong điều kiện tốt nhất, không quá mạnh quá yếu đảm bảo sự cọ sát hoàn chỉnh, tất các các điều này được người Nhật Bản hoàn thiện cẩn thận bằng tay và 5 giác quan của mình.

Quy trình cân bằng kéo Nhật Bản được thực hiện bằng tay

Kéo tỉa bonsai Nhật Bản Toyama Hamono có sự cân bằng lưỡi hoàn hảo
Kéo tỉa bonsai Nhật Bản Toyama Hamono có sự cân bằng lưỡi hoàn hảo tuyệt đối

Những ưu điểm ngoài lề khác của dòng kéo tỉa bonsai Nhật Toyama Hamoto

Từ chất liệu tới quy trình sản xuất của dòng kéo tỉa Nhật Bản đều cho thấy sự vượt trội của nó tương xứng với giá trị như nào, ngoài các yếu tố đó kéo tỉa bonsai Toyama Hamono cũng đảm bảo các ưu điểm mới của các dòng kéo tỉa với thiết kế móc chốt khóa kéo rất chắc chắn và trơn tru, ngoài ra đai ốc lớn chống bừa cũng được sử dụng để tạo độ bền chắc tuyệt đối, khả năng sử dụng lâu dài.

Móc khóa chốt kéo chắc chắn

Ốc chóng bửa lớn, chắc chắn của kéo tỉa Bonsai
Các thiết kế cải tiến, hợp thời của kéo tỉa Bonsai Nhật Bản

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

 • Sản phẩm là một công cụ để cắt tỉa và cắt tỉa cành vườn.
 • Xin lưu ý rằng việc cắt hoặc sử dụng cưỡng bức bất cứ thứ gì khác ngoài thực vật có thể gây ra thiệt hại.
 • Không thể cắt cây bụi, hoa nhân tạo, dây và tre.
 • Sau khi sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên lau sạch mọi bụi bẩn bám vào kéo ( đặc biệt là lưỡi kéo ) và bảo quản trong hộp dụng cụ hoặc trong nhà. Khi lau sạch bụi bẩn, hãy bảo vệ kéo lau bằng dầu lưỡi (có thể sử dụng dầu máy may) để tránh rỉ sét xảy ra.
Kéo tỉa bonsai Nhật Bản Toyama Hamono được bảo quản trong bao da

Đôi điều về thương hiệu TOYAMA HAMONO

Với giới làm cây cảnh quốc tế thì thương hiệu TOYAMA HAMONO - 外山刃物 của Nhật Bản không hề xa lạ. Phương pháp của họ dựa trên phương pháp sản xuất kiếm Nhật KATANA danh tiếng và đã được làm thủ công bằng tay trong hơn 160 năm. Phương châm rất đi vào lòng người của TOYAMA HAMONO là "Refined beauty in the palm of your hand - Vẻ đẹp tinh tế trong lòng bàn tay của bạn". Với lịch sử rèn dao kéo bon sai Nhật bản kể từ năm 1861 đến giờ thì sự kinh nghiệm tích lũy được thuộc hàng đầu Nhật Bản. Nếu ai đã từng đặt mua sản phẩm của TOYAMA HAMONO trực tiếp từ xưởng rèn của họ thì đều hiểu sự chờ đợi cả năm trời để chờ đén lượt được đặt hàng nhưng sự quyến rũ đến từ các lò rèn cũng như quan sát các công đoạn tỷ mỷ của quá trình rèn và tôi luyện kim loại thì sự chờ đợi là xứng đáng. Để không làm mất thời gian quá nhiều của quý khách, Công Cụ Tốt đã tiến hành đặt trước và mang về Việt Nam. Xuất phát điểm từ một thị trấn về nghề rèn của Nhật Bản - Sanjo Niigata - TOYAMA HAMONO nổi tiếng khắp Nhật Bản và thế giới về sản xuất kéo cắt làm vườn xuất sắc.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu TOYAMA HAMONO cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kéo tỉa bon sai 180mm Nhật Bản TOYAMA HAMONO YP180 T-25

Thương hiệu TOYAMA HAMONO
Xuất xứ Nhật Bản
Model YP180
Cắt gỗ tối đa - Ø 15 mm
Chiều dài của tay cầm kéo 117 mm
Chiều dài lưỡi kéo 55 mm
Cỡ danh định của kéo 7 inch (175 mm)
Độ mở của kéo 43 mm
Độ mở tối đa của cán kéo 120 mm
Tổng chiều dài 187 mm
Kích thước sản phẩm 76 mm x 227 mm x 26 mm
Kích thước đóng gói 76 mm x 227 mm x 26 mm
Khối lượng 160 g
Số lượng món 1
Kéo tỉa bon sai Nhật Bản TOYAMA HAMONO YP180 T-25 kích cỡ
Kéo tỉa bon sai Nhật Bản TOYAMA HAMONO YP180 T-25 kích cỡ thực tế

Video liên quan

Cân chỉnh lưỡi kéo Toyama Hamono

Cân chỉnh lưỡi kéo Toyama Hamono

Hướng dẫn quay video bóc hộp kéo Nhật để bảo hành

Video bóc hộp sẽ được sử dụng để xác nhận tình trạng sản phẩm khi bạn nhận dược để bạn nhận được chính sách bảo hành của Công Cụ Tốt với các sản phẩm của TOYAMA HAMONO. Video phải có các thông tin sau: 1.Màng co vẫn còn trước khi bóc hộp, 2.Trong hộp có giấy xuất sứ sản phẩm đúng như của Công Cụ Tốt, 3.Tình trạng của sản phẩm khi bạn bóc hộp

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi trả kéo TOYAMA HAMONO tại Công Cụ Tốt

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm YP180 như sau:
TOYAMA HAMONO không có đại diện ở Việt Nam, Công Cụ Tốt là đơn vị nhập khẩu và trực tiếp giao đến khách hàng. Để tránh gian lận trong việc Bảo Hành, Công Cụ Tốt yêu cầu quý khách tuân thủ quy trình nhận sản phẩm. Tất cả sản phẩm TOYAMA đều được niêm phong và có giấy chứng nhận bên trong. Khi quý khách nhận được kéo trong hộp bắt buộc phải quay lại video quá trình bóc niêm phong và mở hộp. Video phải đảm bảo các nội dung - cắt màng niêm phong, lấy giấy chứng nhận xuất xứ CO có dấu của nhà máy TOYAMA HAMONO, quay rõ ràng số hiệu giấy CO, thông tin lô hàng Hải Quan chứng minh việc nhập khẩu của Công Cụ Tốt. Ngoài ra Video mở hộp quý khách cầm rõ sản phẩm kéo cắt lên cho xem tình trạng lưỡi cắt và tay kéo. Nếu có lỗi của sản phẩm mà Video thể hiện được thì chúng tôi sẽ đổi mới ngay cho quý khách trong vòng 7 ngày kể từ khi quý khách nhận được theo thời gian trên hệ thống giao hàng hoặc kể từ thời điểm nhận hàng tại cửa hàng.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng TOYAMA HAMONO để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Nhấn để đọc các câu hỏi cần biết về TOYAMA HAMONO

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Anh Tường

Tốt

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Kéo sắc bén , cầm chắc tay , đường tỉa đẹp nên mua nha

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Tường đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí