Hộp 40 vít bắt tường không tắc kê Unika Nhật mũ bằng 6mm x 35mm F-635-SDN

Hộp 40 vít F-635-SDN không cần dùng đến tắc kê, nở nhựa mà vít trực tiếp vào hố khoan bê tông, chịu tải lớn lên tới 2,2KN

Mã sản phẩm: 24003893, ID: 3893

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Nhật Bản

4989270832732>

 • Không cần dùng tắc kê, nở nhựa mà vít trực tiếp vào hố khoan bê tông
 • Thích hợp sử dụng cho bê tông, tường gạch chắc, gạch men...
 • Toàn thân vít được mạ bạc chống gỉ sét.
 • Khả năng chịu tải lớn lên tới 2,2KN khi bắt vào bê tông
 • Chịu tải lên đến 1,1KN khi bắt vào gạch
 • Giảm thời gian thi công

Còn hàng

Giá: 150 000 VND 135 000 VND / 1 hộp
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 hộp: 3 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Hộp 40 vít bê tông không dùng tắc kê mũ bằng F-635-SDN được sử dụng để bắt các chi tiết, các vật liệu như gỗ, kim loại, các chi tiết máy, lắp đặt thi công, ... vào bê tông hoặc tường, khối xây mà không cần tắc kê,con nở.

Hộp 40 vít bê tông không tắc kê 6x35mm UNIKA Nhật Bản F-635-SDN là gì ?

Bộ sản phẩm bao gồm 40 chiếc vít Unika Nhật Bản có thân vít rất cứng, tự tạo răng bám chặt vào mối đục nên không cần đến tắc kê nhựa.


Hộp 40 vít bê tông không tắc kê Unika Nhật mũ bằng 6x35mm F-635-SDN
Hộp 40 vít bê tông không tắc kê Unika Nhật mũ bằng 6x35mm F-635-SDN

 
Đầu mũ bằng chuyên sử dụng cho các mục đích bắt âm vào gỗ, tường.
 
Vít mũ bằng
Vít mũ bằng

Rãnh xoắn vít bê tông có các vòng xoắn lớn nhỏ so le, rãnh xoắn cũng được tạo các đường gãy đứt cho khả năng bào vật liệu tốt hơn hẳn các loại vít thông thường. Chất liệu thép hợp kim cao cấp có độ cứng cao, khả năng chịu lực cũng như độ bền lớn hơn so với dùng vít thông thường gắn nở nhựa.
 
Rãnh xoắn vít bê tông cắt xẻ mạnh hơn vít thông thường.
Rãnh xoắn vít bê tông cắt xẻ mạnh hơn vít thông thường.

Công dụng của vít không nở nhựa

Dùng để lắp đặt các cấu kiện nhỏ để treo các vật dụng trong gia đình trên các vật liệu nền: Bê tông, đá tự nhiên, gạch,...Dùng vít bê tông không tắc kê để thi công giúp tiết kiệm thời gian thi công do không phải mất thời gian đóng nở nhựa. Bên cạnh đó hố khoan nhỏ và không có đầu nở nhựa sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao.
Công dụng vít bê tông Unika

Vặn vít gá treo tường
Vặn vít gá treo tường

Bắt chậu cây bằng vít không tắc kê

Những chậu cây nặng được treo bằng vít Unika, không sợ nước tưới cây làm gỉ như các vít thông thường

Hướng dẫn sử dụng

Về cơ bản có 3 bước như hình sau:
Hướng dẫn sử dụng vít Unika

1. Khoan lỗ mồi

Ta phải khoan mồi bằng kích thước mũi khoan tương ứng. Ví dụ dùng vít 6mm thì sử dụng mũi khoan khoảng 5mm. Các bạn tham khảo thêm bảng bên dưới để chọn mũi khoan mồi cho phù hợp nhé. Kích thước mũi khoan phụ thuộc vào kích thước vít và độ cứng của tường nhé các bạn.

Bảng tra đường kính mũi khoan khi dùng vít Unika

Độ sâu của lỗ khoan cần sâu hơn độ dài của vít khoảng 5mm để vít được bám tốt hơn. Ví dụ sử dụng vít dài 45mm thì mình khoan sâu 50mm. Khoan sâu như vậy để đảm bảo độ khít.

2. Làm sạch lỗ khoan

Các bạn có thể thổi hoặc dùng máy hút bụi.

3. Định vị chi tiết cần bắt vào

Gắn vật cần treo lên khớp với lỗ khoan.

4. Siết vít không nở bằng tô vít

Bạn có thể dùng tuốc-nơ vít hoặc máy bắt vít cho tiện
 

Bảo quản vít 

Các bạn lưu ý các điều sau khi bảo quản vít :
 • Nếu có thể hãy cất vào các hộp đựng riêng biệt để dễ dàng phân loại.
 • Tránh xa tầm tay của trẻ em, tránh để trẻ em nuốt phải.
 • Không vứt bừa bãi xung quang môi trường làm việc tránh dẵm, cán phải.
Đựng vít unika vào các hộp riêng để bảo quản
Đựng vít unika vào các hộp riêng để bảo quản
 
Tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi cung cấp rất nhiều vít Unika không tắc kê đủ cỡ
 
Vít bê tông không tắc kê mũ dù UNIKA nhiều kích thước
Vít bê tông không tắc kê UNIKA nhiều kích thước

Đôi điều về thương hiệu UNIKA

Unika là thương hiệu đến từ Nhật Bản, một công ty thành lập từ năm 1965 tại Iwate - Nhật Bản. Thương hiệu Unika được sử dụng từ năm 1971. Tại Việt Nam, Unika mở nhà máy Unika Vie-Japan năm 2008 theo ISO 9001:2008. Sau đó Unika cũng mở nhà máy tại Trung Quốc năm 2010, Ấn Độ năm 2013. Nổi tiếng với các sản phẩm về khoan cắt kim loại, khoan đục bê tông, Unika có mặt ở khắp đông nam Á như Việt Nam, Campuchia, Malaysia và được sử dụng trong việc xây dựng các tòa nhà, công trình công cộng, hệ thống cấp nước, hệ thống thông tin liên lạc. Sản phẩm của Unika nổi bật nhất là tính tỉ mỉ đến từng chi tiết như người Nhật, luôn luôn phải đúng việc đúng dụng cụ. Ngay như việc nhỏ như khoan một mũi vào tường, Unika cũng có hơn chục dòng sản phẩm để làm việc này như dòng khoan dân dụng, dòng khoan xuyên cốt thép có cấu tạo đầu mũi và chất thép khác nhau. Unika cũng mang đạm tính cách người Nhật, luôn làm tốt nhất nên họ rất chịu khó nghiên cứu và ứng dụng vật liệu mới, hầu như năm nào cũng có cải tiến. Sản phẩm của Unika được các kỹ sư nhà máy, công xưởng ưa chuộng, sau đó lan sang dân dụng, trong hoàn cành ngày càng tiết kiệm thời gian thì unika ngày càng là một lựa chọn tốt. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu UNIKA cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Hộp 40 vít bắt tường không tắc kê Unika Nhật mũ bằng 6mm x 35mm F-635-SDN

Thương hiệu UNIKA
Xuất xứ Nhật Bản
Chiều dài con vít 35 mm
Cỡ vít Ø6 (6 mm)
Kích thước sản phẩm 82 mm x 129 mm x 40 mm
Kích thước đóng gói 82 mm x 129 mm x 40 mm
Khối lượng 253 g
Số lượng món 40
Kích thước vít F-635-SDN
 • Đường kính mũi khoan mồi trên bê tông: 5.5mm
 • Đường kính mũi khoan mồi trên gạch đỏ: 5.0mm
 • Đường kính mũi khoan mồi trên gạch không nung: 5.5mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Vu Phuong Tram
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

loại này mình khoan vào gạch nát tường nhà tắm có chắc chắn không nhỉ

1 trả lời:

- Ngày:

loại này chỉ dùng để bắt vít thôi a TRam nhé, k dùng để khoan được ạ

Avata of Anh Đức
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chuẩn, giao nhanh. Vít dùng thích. sản phẩm chính hãng, đóng gói chắc chắn.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Đức,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Đức có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí