Bắt vít không tắc kê mũ bằng với mũi khoan bosch

Đăng lúc: , Cập nhật

Bắt vít vào tường là công việc đã quá quen thuộc, dễ dàng thực hiện với mỗi người. Khi bắt vít vào tường thì bắt buộc phải sử dụng những trước tắc kê, tuy nhiên trong video này CÔNG CỤ TỐT sẽ giới thiệu tới mọi người một cách bắt vít khong tắc kê mũ bằng chỉ với chiếc mũi khoan của hãng Bosch, hay cùng đón xem ngay sau đây nhé!

Video

Bắt vít không tắc kê mũ bằng với mũi khoan bosch. Ngày tải lên:

Sử dụng mũi khoan bosch để khoan lỗ bắt vít không tắc kê mũ

Công việc bắt vít vào tường

Ví dụ, khi bạn muốn treo tủ sách, kệ, hay một bức tranh lên tường, bắt buộc phải khoan đóng vít lên tường. Công đoạn này sẽ gồm các bước như chúng ta se phải khoan mồi một lỗ trước, sau đó phải đóng tắc ke (còn gọi là vít nở) vào trong, rồi tới bước cuối cùng mới có thể đóng được con vít vào tường, với những công đoạn này sẽ vừa tốn thời gian, mất công mà hiệu quả cũng không được đảm bảo hoàn toàn. Chính vì vậy, nên trong video này CÔNG CỤ TỐT sẽ mang đến cách bắt vít không tắc kê mũ bằng với mũi khoan Bosch, đây là một cách rất là tốt đặc biệt với những người thợ thường xuyên phải bắt vít tường.

Công việc bắt vít lên tường là công việc thường xuyên phải làm

Công việc bắt vít lên tường là công việc thường xuyên phải làm

Thực hiện bắt vít không tắc kê mũ bằng với mũi khoan bosch

Để thực hiện được công việc bắt vít không tắc kê mũ bằng mũi khoan bosch, thứ đầu tiên ta cần chuẩn bị đó là những chiếc mũi khoan Bosch. Bosch chắc hẳn đã là một thương hiệu quá nổi tiếng bởi những sản phẩm chất lượng của họ rồi, chính vì vậy nên giá thành của những sản phẩm sẽ rất đắt nhưng đi đôi với chất lượng. Để thực hiện khoan tường các bạn cần chuẩn bị những chiếc mũi khoan Bosch với kích thước 3mm để có thể khoan những bức tường một cách dễ dàng nhất.

Sử dụng mũi khoan Bosch 3 ly để thực hiện khoan những bức tường gạch mềm

Sử dụng mũi khoan Bosch 3 ly để thực hiện khoan những bức tường gạch mềm
 
Và đặc biệt không thể thiếu được những chiếc mũi vít với thiết kế ren xoắn như những chiếc mũi taro, giúp khi khoan vào có  thể bám chặt, chắc vào tường, không lo bị lỏng và rơi ra.

Chuẩn bị những chiếc vít đặc biệt dùng khi không cần tắc kê

Chuẩn bị những chiếc vít đặc biệt dùng khi không cần tắc kê
 
Đầu tiên cần xác định nơi cần khoan, sử dụng kết hợp mũi khoan Bosch và máy khoan cầm tay, tiến hành khoan một lỗ mồi trên tường. Với mũi khoan Bosch chất lượng ngoài khoan tường ra có thể sử dụng để đóng, khoan, đục các loại tường gạch, bê tông,...

Sử dụng mũi khoan Bosch để tiến hành khoan lỗ mồi trên tường

Sử dụng mũi khoan Bosch để tiến hành khoan lỗ mồi trên tường
 
Với công đoạn bình thường tiếp đến sẽ phải dùng tắc kê. Nhưng do cách làm đặc biệt này ta sẽ không cần đến những chiếc tắc kê mà chỉ cần chuẩn bị cho mình những chiếc mũi vít với thiết kế đặc biệt dùng cho những công việc đóng tường không cần tắc kê. 

Sau khi khoan xong, thay mũi khoan bằng mũi bắt vít, tiến hành bắt vít vào lỗ vừa khoan là đã hoàn thành rồi. Không cần tắc kê nhưng mũi vít này có khả năng bám cực kỳ chắc chắn, rất khó để có thể tháo ra được. Vậy nên đây chính là một cách giúp giảm thời gian thi công cho những người thợ khi đã bớt được cả một công đoạn.

Những chiếc mũi vít ăn ren vào lỗ vừa khoan rất nhanh và tốt

Những chiếc mũi vít ăn ren vào lỗ vừa khoan rất nhanh và tốt
 
Và phần trên cũng đã kết thúc, hy vọng với những gì mà CÔNG CỤ TỐT đã mang tới, các bạn có thể thấy rõ được tác dụng, ưu điểm với phương pháp bắt vít không tắc kê mũ bằng với mũi khoan bosch. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, nếu bạn có thắc mắc gì về phương pháp này hãy để lại để CÔNG CỤ TỐT được giải đáp thêm.
 
gọi Miễn Phí