Gói 500 nở nhựa cao cấp Tuấn Vũ số 7

NỞ NHỰA SỐ 7 TUẤN VŨ tương thích với mũi khoan 12mm và con vít 7mm dùng để cố định các vật có trọng lượng không quá 5kg

Mã sản phẩm: 24004108, ID: 4108

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Số lượng: 500 chiếc.
 • Làm từ nhựa công nghiệp nên giá thành phải chăng, có khả năng tái chế, thân thiện với môi trường.
 • Nở nhựa số 7 tương thích với mũi khoan 12mm và đầu vít 7mm.
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi.
 • Dùng để treo các vật có trọng lượng không quá 5kg như: tranh, ảnh, bảng điện, rèm cửa, quạt,…
 • Vừa bảo cố định đồ vật chắc chắn vừa mang lại tính thẩm mỹ cao.

Còn hàng

Giá: 80 000 VND 72 000 VND / 1 gói
Tiết kiệm được 10% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 7 500 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 gói: 18 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 gói, tổng phí chỉ là 16 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Gói 500 Nở nhựa cao cấp số 7 Tuấn Vũ được sản xuất từ nhựa công nghiệp có giá thành phải chăng, có khả năng tái chế, thân thiện với môi trường. Nở nhựa số 7 tương thích với mũi khoan 12 ly và đầu vít 7 ly. Đây là phụ kiện hữu ích trong lĩnh vực xây dựng dùng để treo các vật có trọng lượng không quá 5kg như: tranh, ảnh, bảng điện, rèm cửa, quạt,… vừa chắc chắc chắn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Gói 500 nở nhựa cao cấp Tuấn Vũ số 7 bao gồm 05 sản phẩm gói 100 nở nhựa cao cấp số 7 tuấn vũ được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

05 x Gói 100 Nở nhựa cao cấp số 7 Tuấn Vũ

Rẻ hơn 10% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 17 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 85 000 VND khi mua 5 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 18 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 67 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 16 000 VND hay 80 000 VND cho 5 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 72 000 VND, giảm 8 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 10% so với khi mua lẻ.

Tắc kê là phụ kiện thông dụng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Về công dụng, tắc kê được xem như vật trung gian giữa tường bê tông, một bức vách gỗ hay bất cứ vật liệu gì có thể khoan được để cố định một đồ vật nào đó. Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều loại tắc kê như: tắc kê nhựa (hay còn gọi là nở nhựa), tắc kê sắt, tắc kê nhựa lõi sắt,… Trong bài viết này, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới người dùng sản phẩm Gói 500 Nở nhựa cao cấp số 7 Tuấn Vũ.

Gói 500 Nở nhựa cao cấp số 7 Tuấn Vũ

Tắc kê nhựa Tuấn Vũ số 7
 
Ngoài ra, CÔNG CỤ TỐT còn phân phối nhiều loại Nở nhựa cao cấp với các kích cỡ khác nhau tới từ thương hiệu Tuấn Vũ. Tùy theo yêu cầu công việc và mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Tắc kê nhựa Tuấn Vũ
Các loại Nở nhựa cao cấp Tuấn Vũ được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Ưu điểm nổi bật


Tắc kê bằng nhựa số 7 Tuấn Vũ

100 Nở nhựa được dóng trong túi gọn gàng
 
 • Tắc kê cao cấp Tuấn Vũ làm từ nhựa công nghiệp nên giá thành phải chăng, có khả năng tái chế, thân thiện với môi trường.
 • Nở nhựa số 7 tương thích với mũi khoan 12mm và đầu vít 7mm.
 • Cách sử dụng Tắc kê nhựa Tuấn Vũ đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi.
 • Nở nhựa dùng để treo các vật có trọng lượng không quá 5kg như: tranh, ảnh, bảng điện, rèm cửa, quạt,…
 • Nở nhựa Tuấn Vũ vừa bảo cố định đồ vật chắc chắn vừa mang lại tính thẩm mỹ cao.

Thông số của Gói 500 nở nhựa cao cấp Tuấn Vũ số 7

Thương hiệu Tuấn Vũ
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 260 mm x 135 mm x 130 mm
Kích thước đóng gói 270 mm x 145 mm x 140 mm
Khối lượng 1040 g
Số lượng món 1
 

Tắc kê nhựa số 7 Tuấn Vũ

Nở nhựa số 7 Tuấn Vũ có đường kính trong 7mm
 
 • Vật liệu: Nhựa công nghiệp
 • Màu sắc: Trắng
 • Chiều sâu nở: 60mm
 • Quy cách đóng gói: 100 cái/túi
 • Phạm vi ứng dụng: Treo các vật có trọng lượng không quá 5kg
 • Khuyến kích sử dụng với mũi khoan 12 ly và con vít 7 ly

Nở nhựa số 7 Tuấn Vũ

Nở nhựa số 7 Tuấn Vũ có đường kính ngoài 12mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lê Quang Vinh
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Shop có bán lẻ không mình cần mua 100 con thôi cả túi nhiều qua dùng không hết được

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Lê Quang Vinh,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Anh tấn
- Ngày:

Shop ơi mình cần đặt nhiều kích cỡ số lượng shop có hàng ko?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ bên em có chứ, anh Tấn cứ đặt hàng đi ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí