10 vít bê tông không tắc kê Unika Nhật mũ bằng 6mm x 60mm F-660-SDN

10 Vít Unika F-660-SDN không cần dùng tắc kê, nở nhựa mà vít trực tiếp vào hố khoan bê tông, chịu tải lớn lên tới 2,2KN

Mã sản phẩm: 24003963, ID: 3963

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Nhật Bản

 • Không cần dùng tắc kê, nở nhựa mà vít trực tiếp vào hố khoan bê tông
 • Thích hợp sử dụng cho bê tông, tường gạch chắc, gạch men...
 • Toàn thân vít được mạ bạc chống gỉ sét.
 • Khả năng chịu tải lớn lên tới 2,2KN khi bắt vào bê tông
 • Chịu tải lên đến 1,1KN khi bắt vào gạch
 • Giảm thời gian thi công

Còn hàng

Giá: 65 000 VND 55 000 VND / 1 gói
Tiết kiệm được 15.4% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 gói: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 gói, tổng phí chỉ là 7 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

10 vít bê tông không tắc kê Unika Nhật mũ bằng F-660-SDN chuyên dùng bắt các chi tiết, các vật liệu như gỗ, kim loại, các chi tiết máy, lắp đặt thi công, ... vào bê tông hoặc tường, khối xây mà không cần tắc kê, nở nhựa.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

10 vít bê tông không tắc kê Unika Nhật mũ bằng 6mm x 60mm F-660-SDN bao gồm 010 sản phẩm vít bê tông không tắc kê unika nhật mũ bằng 6mm x 60mm f-660-sdn được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

010 x Vít bê tông không nở nhựa Unika Nhật F-660-SDN

Rẻ hơn 15.38% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 17 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 170 000 VND khi mua 10 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 12 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 158 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 6 500 VND hay 65 000 VND cho 10 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 55 000 VND, giảm 10 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 15.38% so với khi mua lẻ.

10 vít bê tông không tắc kê 6x60mm UNIKA Nhật Bản F-660-SDN là gì ?

Bộ sản phẩm bao gồm 10 vít có thân vít rất cứng với khả năng tự tạo răng bám chặt vào mối đục nên không cần đến tắc kê nhựa.


10 vít bê tông không tắc kê Unika Nhật mũ bằng 6x60mm F-660-SDN
Vít bê tông không tắc kê Unika Nhật mũ bằng 6x60mm F-660-SDN

 
Đầu mũ bằng chuyên sử dụng cho các mục đích bắt âm vào gỗ, tường.
 
Vít mũ bằng
Vít mũ bằng

Rãnh xoắn vít bê tông có các vòng xoắn lớn nhỏ so le, rãnh xoắn cũng được tạo các đường gãy đứt cho khả năng bào vật liệu tốt hơn hẳn các loại vít thông thường. Chất liệu thép hợp kim cao cấp có độ cứng cao, khả năng chịu lực cũng như độ bền lớn hơn so với dùng vít thông thường gắn nở nhựa.
 
Rãnh xoắn vít bê tông cắt xẻ mạnh hơn vít thông thường.
Rãnh xoắn vít bê tông cắt xẻ mạnh hơn vít thông thường.

Công dụng của vít không nở nhựa

Dùng để lắp đặt các cấu kiện nhỏ để treo các vật dụng trong gia đình trên các vật liệu nền: Bê tông, đá tự nhiên, gạch,...Dùng vít bê tông không tắc kê để thi công giúp tiết kiệm thời gian thi công do không phải mất thời gian đóng nở nhựa. Bên cạnh đó hố khoan nhỏ và không có đầu nở nhựa sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao.
Công dụng vít bê tông Unika

Vặn vít gá treo tường
Vặn vít gá treo tường

Bắt chậu cây bằng vít không tắc kê

Những chậu cây nặng được treo bằng vít Unika, không sợ nước tưới cây làm gỉ như các vít thông thường

Hướng dẫn sử dụng

Về cơ bản có 3 bước như hình sau:
Hướng dẫn sử dụng vít Unika

1. Khoan lỗ mồi

Ta phải khoan mồi bằng kích thước mũi khoan tương ứng. Ví dụ dùng vít 6mm thì sử dụng mũi khoan khoảng 5mm. Các bạn tham khảo thêm bảng bên dưới để chọn mũi khoan mồi cho phù hợp nhé. Kích thước mũi khoan phụ thuộc vào kích thước vít và độ cứng của tường nhé các bạn.

Bảng tra đường kính mũi khoan khi dùng vít Unika

Độ sâu của lỗ khoan cần sâu hơn độ dài của vít khoảng 5mm để vít được bám tốt hơn. Ví dụ sử dụng vít dài 45mm thì mình khoan sâu 50mm. Khoan sâu như vậy để đảm bảo độ khít.

2. Làm sạch lỗ khoan

Các bạn có thể thổi hoặc dùng máy hút bụi.

3. Định vị chi tiết cần bắt vào

Gắn vật cần treo lên khớp với lỗ khoan.

4. Siết vít không nở bằng tô vít

Bạn có thể dùng tuốc-nơ vít hoặc máy bắt vít cho tiện
 

Bảo quản vít 

Các bạn lưu ý các điều sau khi bảo quản vít :
 • Nếu có thể hãy cất vào các hộp đựng riêng biệt để dễ dàng phân loại.
 • Tránh xa tầm tay của trẻ em, tránh để trẻ em nuốt phải.
 • Không vứt bừa bãi xung quang môi trường làm việc tránh dẵm, cán phải.
Đựng vít unika vào các hộp riêng để bảo quản
Đựng vít unika vào các hộp riêng để bảo quản
 
Tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi cung cấp rất nhiều vít Unika không tắc kê đủ cỡ
 
Vít bê tông không tắc kê mũ dù UNIKA nhiều kích thước
Vít bê tông không tắc kê UNIKA nhiều kích thước

Đôi điều về thương hiệu UNIKA

Unika là thương hiệu đến từ Nhật Bản, một công ty thành lập từ năm 1965 tại Iwate - Nhật Bản. Thương hiệu Unika được sử dụng từ năm 1971. Tại Việt Nam, Unika mở nhà máy Unika Vie-Japan năm 2008 theo ISO 9001:2008. Sau đó Unika cũng mở nhà máy tại Trung Quốc năm 2010, Ấn Độ năm 2013. Nổi tiếng với các sản phẩm về khoan cắt kim loại, khoan đục bê tông, Unika có mặt ở khắp đông nam Á như Việt Nam, Campuchia, Malaysia và được sử dụng trong việc xây dựng các tòa nhà, công trình công cộng, hệ thống cấp nước, hệ thống thông tin liên lạc. Sản phẩm của Unika nổi bật nhất là tính tỉ mỉ đến từng chi tiết như người Nhật, luôn luôn phải đúng việc đúng dụng cụ. Ngay như việc nhỏ như khoan một mũi vào tường, Unika cũng có hơn chục dòng sản phẩm để làm việc này như dòng khoan dân dụng, dòng khoan xuyên cốt thép có cấu tạo đầu mũi và chất thép khác nhau. Unika cũng mang đạm tính cách người Nhật, luôn làm tốt nhất nên họ rất chịu khó nghiên cứu và ứng dụng vật liệu mới, hầu như năm nào cũng có cải tiến. Sản phẩm của Unika được các kỹ sư nhà máy, công xưởng ưa chuộng, sau đó lan sang dân dụng, trong hoàn cành ngày càng tiết kiệm thời gian thì unika ngày càng là một lựa chọn tốt. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu UNIKA cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của 10 vít bê tông không tắc kê Unika Nhật mũ bằng 6mm x 60mm F-660-SDN

Thương hiệu UNIKA
Xuất xứ Nhật Bản
Kích thước sản phẩm 25 mm x 60 mm x 25 mm
Kích thước đóng gói 30 mm x 70 mm x 30 mm
Khối lượng 90 g
Số lượng món 10
 Kích thước vít F-690-SDN
 • Đường kính mũi khoan mồi trên bê tông: 5.5mm
 • Đường kính mũi khoan mồi trên gạch đỏ: 5.0mm
 • Đường kính mũi khoan mồi trên gạch không nung: 5.5mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Đổi trả sản phẩm Unika

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng 10 vít bê tông không tắc kê Unika Nhật mũ bằng 6mm x 60mm F-660-SDN như sau:
Các sản phẩm của Unika là các vật tư hoặc phụ kiện tiêu hao như mũi vít, mũi khoan, do đó Unika không bảo hành khi bạn đã mang ra sử dụng và Công Cụ Tốt cũng vậy.
Khi nhận được sản phẩm của Unika các bạn quan sát kỹ sản phẩm, chúng được đóng trong vỉ nhựa hoặc ống nhựa có số model và có thể có mã vạch. Nếu các bạn thấy không đúng như mô tả, sản phẩm có vẻ không sắc nét, không có số hiệu như ảnh chụp các bạn không bóc và phá hủy lớp vỏ nhựa sản phẩm mà liên hệ ngay để chúng tôi đổi mới hoàn toàn cho các bạn mà các bạn không phải chịu phí.
Lưu ý rằng Unika là thương hiệu Nhật nhưng mã vạch có thể là xuất xứ Trung Quốc, Việt Nam hoặc Ấn Độ, hoặc Nhật Bản. Chúng tôi cũng ghi rõ nơi sản xuất đối với từng sản phẩm của Unika trên website này. Chúng tôi cũng không đổi trả vì lý do xuất xứ không phải Nhật Bản.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng UNIKA để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phạm VĂn Khánh
- Ngày:

vít này gắn vào tường có cần dùng nở không shop

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Khánh, cảm ơn anh vì đã quan tấm đến sản phẩm của shop. Vít này dùng không cần nở anh nhé cứ khoan thẳng thôi ạ. Anh cần tư vấn gì thêm cứ liên hệ với Hotline/ Zalo bên em để em hỗ trợ anh nhé !

Avata of Nguyễn Tiến Dũng
- Ngày:

được kiểm hàng không shop?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Dũng, anh sẽ được đồng kiểm khi nhận hàng nhé ạ! Nếu anh có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Công Cụ Tốt sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi của anh tốt nhất và sớm nhất có thể.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí