Túi 200 vít bắn tôn gỗ 5cm

Vít bắn tôn gỗ chống dột mạ vàng 5cm sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, đặc biệt trong lắp đặt mái nhà.

Mã sản phẩm: 24004793, ID: 4793

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Đài Loan

 • Kích thước: 5cm
 • Chất liệu: Thép (chủ yếu là sắt) chắc chắn, cứng cáp, bền bỉ.
 • Đầu vặn vít dạng lục giác.
 • Đầu vít rãnh xoắn, dễ dàng khoan gỗ và giúp giữ các mối liên kết.

Còn hàng

Giá: 88 000 VND / 1 túi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 túi: 9 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 túi, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Vít bắn tôn gỗ được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, đặc biệt trong lắp đặt mái nhà.

Vít bắn tôn gỗ là 1 loại dụng cụ khá thông dụng, được sử dụng nhiều trong công nghiệp xây dựng. Được chế tạo từ các loại vật liệu khác nhau, chủ yếu là thép, sau đó tùy vào công dụng cụ thể mà nhà sản xuất sẽ sơn mạ cho phù hợp.


Túi 200 vít bắn tôn gỗ 5cm.

Vít bắn tôn gỗ 5cm.
200 vít bắn tôn gỗ chống dột mạ vàng 5cm
 
Đầu vặn vít dạng lục giác, dễ dàng sử dụng với mát bắn vít

Đầu vặn vít dạng lục giác
Đầu vặn vít dạng lục giác
 
Vít bắn tôn gỗ có dạng mũi khoan rãnh xoắn , dễ dàng khoan thủng vật liệu. Thân vít chân ren có thể giữ chắc mối các liên kết với nhau.

Đầu vít bắn tôn gỗ dạng xoắn
Đầu vít bắn tôn gỗ dạng xoắn

Đặc điểm nổi bật:

 • Kích thước: 5cm
 • Chất liệu: Thép  (chủ yếu là sắt) chắc chắn, cứng cáp, bền bỉ.
 • Đầu vặn vít dạng lục giác.
 • Đầu vít rãnh xoắn, dễ dàng khoan và giúp giữ các mối liên kết.
 
Ngoài vít bắn tôn gỗ chống dột mạ kẽm 5cm, khách hàng có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng vít bắn tôn khác nhau.

Vít bắn tôn phân phối tại Công Cụ Tốt
Vít bắn tôn phân phối tại Công Cụ Tốt

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Túi 200 vít bắn tôn gỗ 5cm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Đài Loan
Kích thước sản phẩm 165 mm x 110 mm x 60 mm
Kích thước đóng gói 175 mm x 120 mm x 70 mm
Khối lượng 1299 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Túi 200 vít bắn tôn gỗ 5cm như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần Hữu Trí, 8

sản phẩm tốt, đủ

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đóng gói cẩn thận và giao hàng nhanh. Sản phẩm y như quảng cáo chất lượng tốt. Kích thước đúng, đủ số lượng, hàng mới, nhãn mác tốt

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Hữu Trí đã tin tưởng và ủng hộ bên em ạ

Avata of Thúy khánh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao đúng hàng, đúng màu sắc.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ cảm ơn anh Khánh, rất vui được anh tin tưởng và ủng hộ ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí