Găng tay len bảo hộ màu muối tiêu loại dày 50 gram

GĂNG TAY BẢO HỘ BẰNG LEN MÀU MUỐI TIÊU DÀY 50 GRAM là phụ kiện bảo hộ lao động nên có dành cho mỗi người thợ

Mã sản phẩm: 24004586, ID: 4586

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Găng tay dày dặn, trọng lượng lên tới 50g, bảo vệ tốt đôi tay cho người lao động
 • Chất liệu len tự nhiên chống khuẩn cực tốt
 • Không gây cảm giác bí bách và mùi khi sử dụng
 • Được xử lý chống dính giúp dễ đeo và thoải mái khi làm việc nhờ đó gián tiếp tăng hiệu quả lao động

Còn hàng

Giá: 4 000 VND / 1 đôi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đôi: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 25 đôi, tổng phí chỉ là 24 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Găng tay len bảo hộ màu muối tiêu loại dày 50 gram được dệt từ chất liệu len tự nhiên chống khuẩn cực tốt nên đảm bảo an toàn cho da tay, không gây cảm giác bí bách và mùi khi sử dụng. Sản phẩm là phụ kiện bảo hộ lao động nên có dành cho mỗi người thợ.

Găng tay len bảo hộ lao động màu muối tiêu dày 50 gram

Găng tay len bảo hộ lao động màu muối tiêu dày 50 gram

Găng tay bảo hộ lao động bằng len màu muối tiêu dày 50 gram
 
Trong lao động, việc tiếp xúc với các công cụ, dụng cụ và các loại hóa chất là điều không thể tránh khỏi. Nếu không cẩn thận, người lao động rất dễ bị thương trong quá trình làm việc, đặc biệt là ở đôi tay. Một số liệu thống kê cho thấy trong số các vụ tai nạn lao động thì có tới khoảng 80% thương tích liên quan đến tay. Bởi vậy, để hạn chế điều này thì việc sở hữu một đôi găng bảo hộ lao động là rất cần thiết. Thấu hiểu điều đó, CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Găng tay len bảo hộ màu muối tiêu loại dày 50 gram. Đây là phụ kiện bảo hộ lao động nên có dành cho mỗi người thợ.

Găng tay len muối tiêu

Phần cổ tay kết hợp thêm sợi chun tạo độ co giãn
 
Ngoài ra, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi còn phân phối Găng tay sơn đỏ 40gram. Người dùng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Găng tay bảo hộ bằng len

Các loại Găng tay bảo hộ bằng len được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Đặc điểm nổi bật

 • Găng tay dày dặn, trọng lượng lên tới 50g, bảo vệ tốt đôi tay cho người lao động.
 • Chất liệu len tự nhiên giúp tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn có sẵn trong từng sợi len nguyên liệu ban đầu cũng như các vi khuẩn phát sinh trong quá trình làm việc thông qua bụi bẩn hay mồ hôi tiết ra.
 • Không gây cảm giác bí bách và mùi khi sử dụng.
 • Bề mặt được xử lý chống dính giúp dễ đeo và thoải mái khi làm việc nhờ đó gián tiếp tăng hiệu quả lao động.
 • Đây là phụ kiện bảo hộ lao động nên có dành cho mỗi người thợ

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Găng tay len bảo hộ màu muối tiêu loại dày 50 gram

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Khối lượng vải dệt 50 g
10G - dệt mau kim 10 (10 in⁻¹)
Mức độ chống cắt Cấp 1/5 - mức chống cắt r
Kích thước sản phẩm 115 mm x 200 mm x 18 mm
Kích thước đóng gói 100 mm x 100 mm x 80 mm
Khối lượng 50 g
Số lượng món 1

Găng tay len bảo hộ màu muối tiêu loại dày 50 gram

Kích cỡ của Găng tay len bảo hộ màu muối tiêu loại dày 50 gram
 
 • Chất liệu: Len tự nhiên + Sợi chun
 • Màu sắc: Muối tiêu
 • Tổng chiều dài găng tay (đo từ ngón tay giữa tới cổ tay): 20cm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Găng tay len bảo hộ màu muối tiêu loại dày 50 gram như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hoàng Yến

chất lương tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

găng tay dày dặn, ok, giá cả hợp lí, lấy trồng cây hoặc để cưa hàn rất được, giao hàng nhanh, cám ơn shop!

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn chị Hoàng Yến, khi nào chị có nhu cầu mua thêm găng tay chị liên hệ em nhé

Avata of Sơn vũ
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Có loại nào chống cắt k shop?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Sơn Vũ, cảm ơn anh rất nhiều đã quan tâm đến sản phẩm của shop ạ ^^. Anh cần dòng găng tay chống cắt thì anh tham khảo loại này nhé ạ ID 1033 ^^

Avata of C thuỷ
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hèn chi , như muối tiêu, củng bình thường ,nói chung mang vào hoạt động rất thoãi mái

1 trả lời:

- Ngày:

Chào chị Thủy, cám ơn chị đã ủng hộ sp bên shop. Sản phẩm găng tay bảo hộ khi mình lao động khuân vác tránh những tác động bên ngoài như vật sắc nhọn, gồ ghề,v,v Nên công năng của sp cũng chỉ có giới hạn ở mức vừa phải, nếu chị cần hàng công năng cao cấp hơn như găng tay chống cắt, găng tay để hàn, găng tay cách điện bên shop vẫn có đầy đủ chị nhé! Cám ơn chị

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí