Găng tay sợi len trắng 40gram dệt thưa kim 7

Găng tay bảo hộ sợi len trắng 40g vải dệt thưa kim 7 cho cảm giác cầm nắm thoải mái, đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.

Mã sản phẩm: 24005122, ID: 5122

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Găng tay dệt thưa kim 7.
 • Khi đeo cho cảm giác cầm nắm rất tốt, linh hoạt.
 • Trọng lượng 40g.
 • Chất liệu: Len tự nhiên có độ bền cao, độ co giãn, độ đàn hồi tốt và có khả năng chống cháy.
 • Có khả năng kháng khuẩn, không gây mùi sau một thời gian sử dụng
 • An toàn cho da tay, thông thoáng, không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Còn hàng

Giá: 4 000 VND / 1 đôi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đôi: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 25 đôi, tổng phí chỉ là 8 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Găng tay sợi len trắng 40gram dệt thưa kim 7 là mặt hàng gia công được làm tại Việt Nam có chất liệu là len tự nhiên, cho cảm giác cầm nắm thoải mái, đảm bảo an toàn cho da tay, không bí bách, không gây cảm giác khó chịu và mùi khi sử dụng.

Găng tay sợi len trắng 40gram dệt thưa kim 7.

Găng tay sợi len trắng 40gram dệt thưa kim 7 là loại găng tay bảo hộ vô cùng phổ biến. Đeo găng tay len bảo hộ mục đích là để bảo vệ bàn tay của người sử dụng khỏi các nguy cơ gây hại như mạt sắt, các mảnh kim loại nhỏ, bavia, tia lửa hàn, ... hoặc đơn giản hơn là để giảm thiểu lực xiết trực tiếp lên bàn tay khi phải cầm, nắm, bê, vác, đẩy các vật nặng có góc cạnh.

Găng tay len bảo hộ lao động màu muối tiêu dày 60 gram
Găng tay sợi len trắng 40gram dệt thưa kim 7
 
Găng tay bảo hộ sợi len trắng được làm từ các sợi len tự nhiên có ưu điểm là độ bền cao, êm ái, khả năng co giãn, đàn hồi rất tốt, giặt đi giặt lại mà vẫn có thể giữ được chất lượng của vải. Găng tay bảo hộ sợi len còn có khả năng chống cháy tương đối tốt nên những người thợ hàn thường xuyên sử dụng các sản phẩm găng tay len bảo hộ. Tuy nhiên, hãy hạn chế để sản phẩm tiếp xúc với chất lỏng, len có khả năng hút nước và giữ nước rất tốt nên chúng sẽ gây ra sự thay đổi về trọng lượng cũng như cảm giác cầm nắm của bạn.
Găng tay sợi len dệt thưa kim 7 có khả năng kháng khuẩn giúp tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn có sẵn trong từng sợi len nguyên liệu ban đầu cũng như các vi khuẩn phát sinh trong quá trình làm việc thông qua bụi bẩn hay mồ hôi tiết ra.
 
Găng tay len sợi trắng dệt thưa kim 7

Găng tay len sợi trắng dệt thưa kim 7
Phần cổ tay kết hợp thêm sợi chun tạo độ co giãn
 
Ngoài ra, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi còn phân phối Găng tay sơn đỏ 40gram. Người dùng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Găng tay bảo hộ bằng len

Găng tay bảo hộ bằng len
Các loại găng tay bảo hộ bằng len được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Đặc điểm nổi bật

 • Găng tay vải thưa dệt kim 7, trọng lượng 40g.
 • Khi đeo cho cảm giác cầm nắm rất tốt, linh hoạt.
 • Chất liệu: Len tự nhiên có độ bền cao, độ co giãn, độ đàn hồi tốt và có khả năng chống cháy.
 • Có khả năng kháng khuẩn, không gây mùi sau một thời gian sử dụng
 • Không gây cảm giác bí bách
 • An toàn, sợi len không gây dị ứng.
 • Đây là phụ kiện bảo hộ lao động nên có dành cho mỗi người thợ

Găng tay bảo hộ sợi len trắng
Găng tay bảo hộ sợi len trắng 

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Găng tay sợi len trắng 40gram dệt thưa kim 7

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Khối lượng vải dệt 40 g
7G - dệt thưa kim 7 (7 in⁻¹)
Mức độ chống cắt Cấp 1/5 - mức chống cắt r
Kích thước sản phẩm 160 mm x 190 mm x 10 mm
Kích thước đóng gói 90 mm x 90 mm x 60 mm
Khối lượng 42 g
Số lượng món 1
 
Găng tay len bảo hộ màu muối tiêu loại dày 50 gram
Găng tay sợi len trắng 40gram dệt thưa kim 7 kích thước.
 
 • Chất liệu: Len tự nhiên + Sợi chun
 • Màu sắc: Trắng
 • Tổng chiều dài găng tay (đo từ ngón tay giữa tới cổ tay): 190mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Găng tay sợi len trắng 40gram dệt thưa kim 7 như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lê Thương

ok

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng đủ sói lượng, đúng mô tả. Đóng gói cẩn thận, vận chuyển khá nhanh.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Lê Thương rất nhiều nhé . Anh cần thêm mặt hàng gì nhắn shop để được hỗ trợ ạ !!

Avata of Nguyễn Khương Duy

Hợp với giá tiền

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đã nhận được bao tay hợp với giá tiền, vải không giày ko mỏng thoáng thích hợp xài 1, 2 ngày bỏ. Mà mang chống nắng cũng ok chứ nhỉ?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Duy, anh dùng găng tay này đeo chống nắng cũng ok ạ! Nếu anh có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Công Cụ Tốt sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi của anh tốt nhất và sớm nhất có thể.

Avata of Nguyễn Thị Thủy Nhi
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Loại này còn hàng không bạn

1 trả lời:

- Ngày:

Hàng này bên em còn nhiều nhé, chị Nhi cứ đặt hàng thỏa mái ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí