Găng tay sơn đỏ 40 gram

GĂNG TAY BẢO HỘ BẰNG LEN MÀU MUỐI TIÊU DÀY 50 GRAM là phụ kiện bảo hộ lao động nên có dành cho mỗi người thợ

Mã sản phẩm: 24004584, ID: 4584

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Tráng sơn đỏ trong lòng bàn tay để gia tăng độ ma sát và bám dính
 • Thích hợp với hầu hết da tay, không gây kích ứng da
 • Bảo vệ đôi bàn tay trong quá trình lao động
 • Hạn chế các chất độc hại tiếp xúc trực tiếp với da tay
 • Sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng, lao động chân tay

Còn hàng

Giá: 5 000 VND / 1 đôi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đôi: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 20 đôi, tổng phí chỉ là 22 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Găng tay sơn đỏ 40 gram được dệt từ sợi len phủ sơn PU màu đỏ là phụ kiện bảo hộ lao động nên có dành cho mỗi người thợ.

Găng tay sơn đỏ 40 gram

Găng tay sơn đỏ 40 gram

Găng tay bảo hộ sơn đỏ 40 gram
 
Trong lao động, việc tiếp xúc với các công cụ, dụng cụ và các loại hóa chất là điều không thể tránh khỏi. Nếu không cẩn thận, người lao động rất dễ bị thương trong quá trình làm việc, đặc biệt là ở đôi tay. Một số liệu thống kê cho thấy trong số các vụ tai nạn lao động thì có tới khoảng 80% thương tích liên quan đến tay. Bởi vậy, để hạn chế điều này thì việc sở hữu một đôi găng bảo hộ lao động là rất cần thiết. Thấu hiểu điều đó, CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Găng tay sơn đỏ 40 gram. Đây là phụ kiện bảo hộ lao động nên có dành cho mỗi người thợ.

Găng tay len sơn đỏ

Mặt ngoài của Găng tay bảo hộ lao động

Găng bảo hộ tráng sơn đỏ


Mặt trong phủ sơn đỏ của găng bảo hộ
 
Ngoài ra, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi còn phân phối Găng tay len bảo hộ lao động màu muối tiêu dày 50 gram. Người dùng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Găng tay bảo hộ bằng len

Các loại Găng tay bảo hộ bằng len được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Đặc điểm nổi bật

 • Găng tay tráng sơn đỏ trong lòng bàn tay để gia tăng độ ma sát và bám dính.
 • Thích hợp với hầu hết da tay, không gây kích ứng da.
 • Bảo vệ đôi bàn tay trong quá trình lao động.
 • Hạn chế các chất độc hại tiếp xúc trực tiếp với da tay.
 • Sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng, lao động chân tay.

Găng tay bảo hộ phủ sơn đỏ

Phần cổ tay kết hợp thêm sợi chun tạo độ co giãn

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Găng tay sơn đỏ 40 gram

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 130 mm x 220 mm x 15 mm
Kích thước đóng gói 100 mm x 100 mm x 80 mm
Khối lượng 40 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu: Len tự nhiên + Sợi chun
 • Màu sắc: Trắng + Đỏ
 • Tổng chiều dài găng tay (đo từ ngón tay giữa tới cổ tay): 22cm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Găng tay sơn đỏ 40 gram như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phạm Tú,

giao hàng nhanh

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm phù hợp với giá tiền thôi, thấy vẫn khá mỏng nên dùng việc nhẹ thôi thì sẽ bền. Nhưng shop phục vụ rất tốt, giao hàng nhanh nên mình vẫn cho 5 sao

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ cảm ơn anh Phạm Tú, bên em có nhiều mẫu găng tay dày dặn, chắc chắn hơn, anh có nhu cầu liên hệ bên em để được hỗ trợ tư vấn ạ

Avata of Chị Hương
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Rẻ mà chất lượng

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ cảm ơn chị Hương đã tin tưởng và ủng hộ shop em

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Phủ sơn găng tay trong sản xuất
  Phủ sơn găng tay trong sản xuất

  Găng tay phủ sơn là một vật dụng không thể nào thiếu được trong các công việc lao động, thi công, nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như: nghề mộc, nông ngiệp, xây dựng,... Với giá thành vô cùng rẻ và hàng tá công dụng bảo hộ mà nó mang lại thì đây là công cụ bảo hộ nên có trong bất kì công việc nào. Vậy bạn đã được thấy cách mà chúng được sản xuất ra như nào chưa? Cùng đón xem qua video dưới đây nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về găng tay sơn các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về găng tay sơn các loại ❤️❤️❤️

  Găng tay sơn là một loại găng tay sợi len được sơn một mặt lòng trong bàn tay với mục đích bảo hộ, chống dầu mỡ, sơn thấm vào lòng bàn tay

 
gọi Miễn Phí