Dụng cụ lột vỏ bắp ngô tay trái

Dụng cụ lột vỏ bắp ngô tay trái là một dụng cụ hữu ích sử dụng trong ngành nông nghiệp. Đây là dụng cụ dùng để lột vỏ bắp ngô bằng tay trái ra một cách dễ dàng mà không bị hư hỏng ngô.

Mã sản phẩm: 24007559, ID: 7559

Đánh giá :
4 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được làm bằng thép
 • Sử dụng bằng tay trái
 • Dùng để lột vỏ bắp ngô nhanh thuận tiện
 • Nhỏ gọn, dễ cất trữ
 • Dễ dàng sử dụng, thao tác nhanh gọn
 • Tiết kiệm được thời gian và chi phí

Còn hàng

Giá: 15 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 7 cái, tổng phí chỉ là 3 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Dụng cụ lột vỏ bắp ngô tay trái là một dụng cụ hữu ích sử dụng trong ngành nông nghiệp. Đây là dụng cụ dùng để lột vỏ bắp ngô bằng tay trái ra một cách dễ dàng mà không bị hư hỏng ngô.

Trong cuộc sống, chúng ta luôn nghĩ và tìm cách để có thể đơn giản hóa công việc một cách nhanh nhất. Bạn là một nhà nông, nhà bạn đang trồng ngô để thu hoạch kinh doanh, bạn cần tẽ chúng ra để có thể chế biến,... nhưng quá nhiều và bạn không biết phải làm sao để hoàn thiện công việc một cách nhanh nhất. Trong tất cả các khâu, khâu lột vỏ cũng rất quan trọng và bạn cần lột vỏ sao cho đúng, sao cho nhanh và không bị hư hỏng đến bắp của bạn. Đến với gian hàng của chúng tôi, ở bài viết này chúng tôi cung cấp đến cho người dùng một sản phẩm lột vỏ ngô bằng tay trái. 

Dụng cụ lột vỏ bắp ngô tay trái

Dụng cụ lột vỏ bắp ngô tay trái

Mặt sau của dụng cụ

Mặt sau của dụng cụ

Cầm trên tay nhỏ gọn

Cầm trên tay nhỏ gọn

Mũi nhọn

Mũi nhọn

Phải nói là trên thị trường rất ít nhà cung cấp sản xuất ra những sản phẩm cho người thuận tay trái, vì nó không phải là số đông. Thế nhưng ở sản phẩm này chúng tôi cung cấp tới người dùng cả tay trái lẫn tay phải, bài viết này là sản phẩm về dụng cụ lột vỏ ngô  bằng tay trái. 

 

Dụng cụ lột vỏ bắp ngô tay trái được làm bằng thép nên khá chắc chắn và bền bỉ, đảm bảo được việc bạn có thể sử dụng nó một thời gian dài mà không sợ bị gãy hay hư hỏng.

3 răng
3 răng
Cách sử dụng của dụng cụ

Cách sử dụng của dụng cụ

Dụng cụ lột vỏ bắp ngô tay trái được thiết kế có 3 răng, 2 lỗ và 1 mũi nhọn. Thiết kế này đều có ý nghĩa của nó hết: 3 răng vừa tầm để có thể bóc vỏ 1 bắp ngô, 2 lỗ cho bạn xỏ 2 ngón tay của mình để điều khiển, 1 mũi nhọn giúp bạn tìm điểm hơp lý trên bắp ngô để có thể lột vỏ được dễ dàng. 
Dụng cụ lột vỏ bắp ngô tay trái không còn là dụng cụ lạ lẫm với các nước khác nữa nhưng nó chưa được phổ biến ở Việt Nam. Và đây là sứ mệnh của Công Cụ Tốt mang đến cho bạn. 

Được làm bằng thép
Được làm bằng thép
Cách sử dụng dễ dàng

Cách sử dụng dễ dàng

Đặc điểm nổi bật: 

 • Sử dụng thuận tiện: Dụng cụ lột vỏ bắp ngô tay trái cho phép bạn xử lý ngô dễ dàng với thiết kế hợp lý sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho cuộc sống của bạn.

 • Chất liệu hợp kim nhôm: Dụng cụ lột vỏ bắp ngô tay trái được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm, chắc chắn, bền và có tuổi thọ cao. Hộp đựng khăn giấy ô tô.

 • Bóc vỏ: Bóc vỏ ngô nhanh chóng và không chà xát tay, mang lại cho bạn trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

 • Tính năng tốt: Dụng cụ lột vỏ bắp ngô tay trái bằng hợp kim nhôm có độ cứng cao, chống mài mòn, chống chịu và không dễ biến dạng.

 • Nhẹ và nhỏ: Trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ cho phép bạn bỏ nó vào túi xách, dễ dàng mang theo và cất giữ.

  Các bước để dùng sản phẩm
  Các bước để dùng sản phẩm
  Nhỏ gọn, tiện lợi

  Nhỏ gọn, tiện lợi

   

Đôi điều về thương hiệu LongDi

LongDi là một công ty tại thành phố Lâm Nghi, thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Công ty này chuyên sản xuất đồ nông nghiệp và dụng cụ gia đình. Công Cụ Tốt hợp tác với LongDi từ năm 2019, phân phổi và bảo hành các sản phẩm này tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LongDi cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Dụng cụ lột vỏ bắp ngô tay trái

Thương hiệu LongDi
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 115 mm x 31 mm x 2 mm
Kích thước đóng gói 115 mm x 31 mm x 2 mm
Khối lượng 25 g
Số lượng món 1
 • Được làm bằng thép

 • Sử dụng bằng tay trái

 • Dùng để lột vỏ bắp ngô nhanh thuận tiện

 • Nhỏ gọn, dễ cất trữ

 • Dễ dàng sử dụng, thao tác nhanh gọn

 • Tiết kiệm được thời gian và chi phí

  Kích thước của sản phẩm
  Kích thước của sản phẩm

   

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Đặng bá
- Ngày:

Tôi mua 3 cái lột vỏ bắp giá bao nhiêu vậy

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Điểm danh một số dụng cụ tách vỏ hạt dẻ bạn cần biết
  Điểm danh một số dụng cụ tách vỏ hạt dẻ bạn cần biết

  Chúng ta đã phải mất khá nhiều thời gian để có thể tìm ra những liệu trình chữa trị cho bản thân khi bị bệnh, vậy tại sao không khiến cho sức khỏe của bạn mỗi ngày được nâng lên bằng cách ăn nhiều các loại hạt, ví dụ như hạt dẻ. Bài viết dưới đây, bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian để loay hoay cách xử lý vỏ hạt dẻ mỗi khi muốn sử dụng nữa rồi. Hãy để công cụ tốt giới thiệu tới các bạn những điều thú vị về hạt dẻ mà có thể bạn chưa biết nhé, qua đó là một vài dụng cụ tách vỏ hạt dẻ một cách dễ dàng mà bạn nên biết. Bóc hạt dẻ không khó, hãy để công cụ tốt lo !

 • Các bước làm sữa hạt tại nhà không bị tách nước
  Các bước làm sữa hạt tại nhà không bị tách nước

  Sữa là một loại thức ăn cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể con người khá nhiều, nhưng rất ít ai biết sự tồn tại của sữa hạt lại có nhiều lợi ích và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng đến như vậy. Tuy nhiên khi uống sữa hạt bạn nên bổ sung thêm nhiều dưỡng chất khác từ những thực phẩm khác để cơ thể không bị thiếu chất, dẫn tới những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Còn rất nhiều loại dưỡng chất mà sữa hạt không có, nên để bổ sung cho sức khỏe bạn không nên chỉ uống sữa hạt

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về bóc vỏ, tách hạt các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về bóc vỏ, tách hạt các loại ❤️❤️❤️

  Một số loại nông sản cần bóc vỏ tách hạt để thu được sản phẩm cuối cùng, chúng tôi cung cấp đồ nghề tách hạt bóc vỏ chuyên nghiệp nhất

 • Một vài dụng cụ tách vỏ hạt sen bạn cần biết
  Một vài dụng cụ tách vỏ hạt sen bạn cần biết

  Việc bóc tách hạt sen cũng như trong quá trình sơ chế đều cần dụng cụ khác nhau để đảm bảo hạt sen sau khi bóc phải thực sự ngon và không bị nát, hỏng. Biết là thế, nhưng không phải ai cũng biết những công cụ dụng cụ hay để bóc tách chúng, đặc biệt là những người lần đầu trải nghiệm việc bóc sen thì đây chắc chắn không phải là công đoạn dễ dàng thực hiện được. Cùng theo dõi với mình để biết thêm nhiều dụng cụ bóc tách vỏ hạt sen hay ho nhé.

 • Mách bạn một vài cách bảo quản hạt khô tốt nhất.
  Mách bạn một vài cách bảo quản hạt khô tốt nhất.

  Chúng ta sẽ chẳng biết hạt khô khi mua về sẽ bị hỏng và không thể ăn được lúc nào nếu như không được bảo quản, vì thế mà việc bảo quản thực sự rất quan trọng và cần thiết. Bài viết này ngoài cho chúng ta biết lợi ích của việc sử dụng hạt khô ra thì sẽ mách bạn những cách có thể bảo quản hạt khô của bạn một cách tốt nhất. Ngoài việc bổ sung nhiều dinh dưỡng cho cơ thể ra thì hạt khô thực sự có tác dụng chữa được nhiều loại bệnh cho cơ thể mà bạn có lẽ không ngờ đến. Bên cạnh đó là những cách bảo quản hạt khô rất thú vị mà có lẽ bạn cũng chưa được nghe. Theo dõi bài viết cùng công cụ tốt để khám phá thêm nhiều điều thú vị nhé.

 
gọi Miễn Phí