Dụng cụ bóc vỏ tách hạt

Một số loại nông sản cần bóc vỏ tách hạt để thu được sản phẩm cuối cùng, chúng tôi cung cấp đồ nghề tách hạt bóc vỏ chuyên nghiệp nhất

Tìm theo

Lọc

Bạn đang tìm theo

 • Khoảng giá (15 000 - 60 000):

  Tối thiểu

  Tối đa

Xóa hết

Tìm sản phẩm theo

Hãng sản xuất
Xuất xứ

Danh mục

Giá tăng dần  Giá giảm dần  Hàng mới nhất Phổ biến
Xem
 1. Dụng cụ lột vỏ bắp ngô tay trái

  15 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24007559, ID:7559

  Dụng cụ lột vỏ bắp ngô tay trái là một dụng cụ hữu ích sử dụng trong ngành nông nghiệp. Đây là dụng cụ dùng để lột vỏ bắp ngô bằng tay trái ra một cách dễ dàng mà không bị hư hỏng ngô.

 2. Dụng cụ tẽ ngô quay tay kẹp bàn

  60 000 VND

  Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24007557, ID:7557

  Dụng cụ tẽ ngô là một dụng cụ khá hay phổ biến cho ngành nông nghiệp, có dụng cụ này trên tay bạn sẽ không phải sử dụng tay để tẽ từng hạt ngô nữa mà có dụng cụ này hỗ trợ cho bạn. Cùng Công Cụ Tốt tìm hiểu nhiều hơn về dụng cụ này nhé!

 3. Kìm tách vỏ quả và hạt Senyue

  20 000 VND   14 000 VND

  Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24001376, ID:1376

  Kìm tách vỏ quả và hạt Senyue là vật dụng khá nhỏ gọn và được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại có tác dụng rất tốt trong việc dùng để tách vỏ quả óc chó, hay các dòng quả khô khác mà vỏ quả rất cứng.

 4. Kìm tách hạt bằng hợp kim nhôm Senyue

  42 000 VND   36 000 VND

  Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24001330, ID:1330

  Kìm tách hạt bằng hợp kim nhôm Senyue là sản phẩm chuyên dụng để tách bỏ vỏ các loại hạt cứng như hạt óc chó, lạc củ, hạnh nhân...với nhiều kích cỡ hạt khác nhau đều tách được một cách dễ dàng,nhanh chóng.

Bài viết về bóc vỏ, tách hạt nên đọc

 • Cùng xem chiếc máy tách hạt ngô 30 năm vẫn chạy tốt
  Cùng xem chiếc máy tách hạt ngô 30 năm vẫn chạy tốt

  Tuy đã hoạt động được 30 nhưng chiếc máy tách hạt ngô này vẫn hoạt động rất tốt. Hãy cùng CÔNG CỤ TỐT xem cách chiếc máy tách hạt ngô hoạt động qua video dưới đây nhé!

 • Mách bạn một vài cách bảo quản hạt khô tốt nhất.
  Mách bạn một vài cách bảo quản hạt khô tốt nhất.

  Chúng ta sẽ chẳng biết hạt khô khi mua về sẽ bị hỏng và không thể ăn được lúc nào nếu như không được bảo quản, vì thế mà việc bảo quản thực sự rất quan trọng và cần thiết. Bài viết này ngoài cho chúng ta biết lợi ích của việc sử dụng hạt khô ra thì sẽ mách bạn những cách có thể bảo quản hạt khô của bạn một cách tốt nhất. Ngoài việc bổ sung nhiều dinh dưỡng cho cơ thể ra thì hạt khô thực sự có tác dụng chữa được nhiều loại bệnh cho cơ thể mà bạn có lẽ không ngờ đến. Bên cạnh đó là những cách bảo quản hạt khô rất thú vị mà có lẽ bạn cũng chưa được nghe. Theo dõi bài viết cùng công cụ tốt để khám phá thêm nhiều điều thú vị nhé.

 • Một vài dụng cụ tách vỏ hạt sen bạn cần biết
  Một vài dụng cụ tách vỏ hạt sen bạn cần biết

  Việc bóc tách hạt sen cũng như trong quá trình sơ chế đều cần dụng cụ khác nhau để đảm bảo hạt sen sau khi bóc phải thực sự ngon và không bị nát, hỏng. Biết là thế, nhưng không phải ai cũng biết những công cụ dụng cụ hay để bóc tách chúng, đặc biệt là những người lần đầu trải nghiệm việc bóc sen thì đây chắc chắn không phải là công đoạn dễ dàng thực hiện được. Cùng theo dõi với mình để biết thêm nhiều dụng cụ bóc tách vỏ hạt sen hay ho nhé.

 • Các bước làm sữa hạt tại nhà không bị tách nước
  Các bước làm sữa hạt tại nhà không bị tách nước

  Sữa là một loại thức ăn cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể con người khá nhiều, nhưng rất ít ai biết sự tồn tại của sữa hạt lại có nhiều lợi ích và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng đến như vậy. Tuy nhiên khi uống sữa hạt bạn nên bổ sung thêm nhiều dưỡng chất khác từ những thực phẩm khác để cơ thể không bị thiếu chất, dẫn tới những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Còn rất nhiều loại dưỡng chất mà sữa hạt không có, nên để bổ sung cho sức khỏe bạn không nên chỉ uống sữa hạt

 • Điểm danh một số dụng cụ tách vỏ hạt dẻ bạn cần biết
  Điểm danh một số dụng cụ tách vỏ hạt dẻ bạn cần biết

  Chúng ta đã phải mất khá nhiều thời gian để có thể tìm ra những liệu trình chữa trị cho bản thân khi bị bệnh, vậy tại sao không khiến cho sức khỏe của bạn mỗi ngày được nâng lên bằng cách ăn nhiều các loại hạt, ví dụ như hạt dẻ. Bài viết dưới đây, bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian để loay hoay cách xử lý vỏ hạt dẻ mỗi khi muốn sử dụng nữa rồi. Hãy để công cụ tốt giới thiệu tới các bạn những điều thú vị về hạt dẻ mà có thể bạn chưa biết nhé, qua đó là một vài dụng cụ tách vỏ hạt dẻ một cách dễ dàng mà bạn nên biết. Bóc hạt dẻ không khó, hãy để công cụ tốt lo !

 
gọi Miễn Phí