Liềm 8 thép 350mm cán gỗ cắt lúa cắt cỏ

LIỀM 8 THÉP CAO CẤP DÀI 350MM CÁN GỖ là dụng cụ cầm tay hữu ích dùng để gặt lúa, ngô, cắt cỏ, phát quang bụi rậm,….

Mã sản phẩm: 24002651, ID: 2651

Đánh giá :
5 điểm (7 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Lưỡi liềm rèn từ vật liệu 8 thép sử dụng chế độ nhiệt luyện phân cấp nên rất bền bỉ
 • Lưỡi cắt có răng cưa nhọn và sắc bén, đem lại hiệu quả cắt cao, độ cứng lưỡi đạt 52 HRC
 • Tay cầm làm bằng gỗ không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng
 • Trọng lượng nhẹ, hạn chế gây khó chịu, đau mỏi cho người dùng khi phải việc trong thời gian dài
 • Sản phẩm ứng dụng: gặt lúa, ngô, cắt cỏ, phát quang bụi rậm,….

Còn hàng

Giá: 19 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 18 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 6 cái, tổng phí chỉ là 23 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Liềm cán gỗ dài 350mm được làm từ vật liệu 8 thép cao cấp bền bỉ. Lưỡi liềm cong hình vòng cung có răng cưa nhọn và sắc bén mang lại hiệu quả cắt cao, độ cứng lưỡi đạt 52 HRC. Sản phẩm phù hợp với các nhà nông, người làm vườn, được ứng dụng trong nhiều công việc như: gặt lúa, ngô, cắt cỏ, phát quang bụi rậm,….

Giới thiệu chung về sản phẩm

Từ thuở xa xưa, nhân dân ta đã gắn bó với nghề trồng lúa. Trải qua nhiều thời kỳ, nghề trồng lúa không chỉ đem lại nguồn lương thực nuôi sống con người mà còn tạo ra một nền văn minh, một không gian văn hóa độc đáo, mang đậm bản sắc riêng của dân tộc. Đi cùng với đó là sự ra đời của hàng loạt các dụng cụ, công cụ hỗ trợ bà con nông dân làm các công việc đồng áng. Trong đấy không thể không kể tới chiếc liềmLiềm ra đời vào cuối thế kỷ XIX và từ đó cho tới nay đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của con người.

Liềm 8 thép 350mm cán gỗ

Liềm 8 thép cao cấp 350mm cán gỗ cắt lúa cắt cỏ
 
Nhận thấy những công dụng mà liềm đem lại, CÔNG CỤ TỐT xin giới thiệu tới người dùng sản phẩm Liềm 8 thép cao cấp 350mm cán gỗ cắt lúa cắt cỏ. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích đối với những người làm nông, người làm vườn. Sản phẩm không chỉ có tác dụng thu hoạch mà còn được sử dụng để phát quang bụi rậm, cắt tỉa cây trồng,…

Mô tả sản phẩm


Liềm cắt cỏ gặt lúa cán gỗ

Lưỡi liềm được rèn từ vật liệu 8 thép
 
Liềm cán gỗ dài 350mm là một dụng cụ cầm tay có lưỡi 8 thép hình vòng cung, cong như trăng lưỡi liềm. Đây là loại thép lò xo của Hàn Quốc sử dụng chế độ nhiệt luyện phân cấp, giúp lưỡi cắt đạt đến độ cứng 52 HRC. Lưỡi thép mũi nhọn, bản lưỡi bầu ở giữa, mặt cắt phía trong có nhiều răng cưa nhỏ được giũa thành nhọn rất sắc bén. Phần cuối thân liềm rèn nhỏ lại, có đầu nhọn để gắn vào cán gỗ tròn, cầm nắm rất chắc chắn, vừa tay.

Liềm dài 350mm cán gỗ

Lưỡi liềm có răng cưa nhọn và sắc bén
 
Nếu trước đây, người nông dân sử dụng vòng hái để gặt lúa thì dần dần liềm được thay thế bởi sự đơn giản, tiện lợi. Thay đổi này là do vòng hái chỉ thích hợp gặt lúa thân cao, về sau khi người dân chuyển sang trồng lúa ngắn ngày (thân thấp) thì vòng hái trở nên quá lớn, khó giữ được bó lúa để cắt. Với giống lúa thấp, thân cứng thì dùng liềm cắt cả thân sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn. Mặt khác, liềm rất thích hợp cắt lúa ở ruộng khô. Dùng liềm cắt lúa sát gốc sẽ tận thu được lúa không bị sót, hạt lúa ít rụng mà rạ không bị nát.

Lưỡi liềm 8 thép cán gỗ

Tay cầm được làm từ gỗ
 
Không chỉ dùng để gặt lúa, liềm còn được sử dụng trong nhiều công việc khác nhau. Bà con có thể dùng liềm để cắt cỏ cho trâu, bò, thu hoạch rau, ngô, cắt dây khoai lang, phát quang bờ bụi… Không chỉ hữu ích đối với những người làm nông mà liềm còn là dụng cụ tuyệt vời dành cho các nhà làm vườn, thuận tiện trong việc trồng hoa, trồng rau, làm cỏ,…

Liềm gặt lúa và cắt cỏ

Các loại Liềm cắt lúa cắt cỏ được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi phân phối rất nhiều các loại Liềm cắt lúa cắt cỏ với kích cỡ và chất liệu khác nhau. Người dùng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Ưu điểm nổi bật


Liềm làm đồng

Liềm 8 thép dài 350mm cán gỗ là người bạn đồng hành của những người làm vườn, làm nông
 
 • Lưỡi liềm rèn từ vật liệu 8 thép, một loại thép lò xo của Hàn Quốc, sử dụng chế độ nhiệt luyện phân cấp nên rất bền bỉ.
 • Lưỡi cắt có răng cưa nhọn và sắc bén, đem lại hiệu quả cắt cao, độ cứng lưỡi đạt 52 HRC.
 • Tay cầm làm bằng gỗ không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng.
 • Trọng lượng nhẹ, hạn chế gây khó chịu, đau mỏi cho người dùng khi phải việc trong thời gian dài.
 • Sản phẩm ứng dụng: gặt lúa, ngô, cắt cỏ, phát quang bụi rậm,….

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Liềm 8 thép 350mm cán gỗ cắt lúa cắt cỏ

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 180 mm x 350 mm x 27 mm
Kích thước đóng gói 190 mm x 360 mm x 37 mm
Khối lượng 101 g
Số lượng món 1
 • Vật liệu: 8 thép + Gỗ
 • Tổng chiều dài: 350mm
 • Độ dày thép: 1mm
 • Chiều dài lưỡi liềm: 255mm
 • Chiều dài tay cầm: 118mm
 • Độ cứng lưỡi: 52 HRC

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Liềm 8 thép 350mm cán gỗ cắt lúa cắt cỏ như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of nguyễn thái an
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm này thật tiện lợi cho việc làm vườn, giúp người lao động nhẹ nhàng hơn trong việc vệ sinh vườn, liềm cắt rất ngọt, dùng nhiều mà cùn thì đi mài dùng lại rất tốt

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh An đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of ngô Gia ngọc,

sản phẩm tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao hàng nhanh chóng , sắc bén , hàng chất lượng , ae nhà nông nên mua sử dụng rất tốt

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Ngọc rất nhiều vì đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của shop, lần sau anh có cần thêm gì anh lại ghé shop em nha!

Avata of Trần Thị Ngọc Hà

rất tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Liềm cắt khá ngọt, tay cầm gỗ chắc chắn. đã sd rất tốt cho việc cắt giật cỏ cây dẻo , bụi lá dừa nước....Giá rẻ mn có nhu câu nên mua sd

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn chị Ngọc Hà đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được chị tiếp tục ủng hộ . Chị sử dụng hàng hóa có vấn đề gì chị cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ chị ạ

Avata of HUYNH MINH CHI
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

cầm rất vừa tay ,sắc bén lắm

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ , cảm ơn a Minh Chi , mong a sẽ ủng hộ shop nhiều hơn ạ

Avata of Hingus Les
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm giá rẻ mà dùng rất ok, lưỡi sắc mà chắc chắn không biết shop có loại liềm gạt cỡ to cắt được diện rộng không nhỉ, tôi muốn mua thêm để căt cỏ cho gia súc

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ hiện tại bên em có liềm cỡ 350mm là to nhất rồi ạ, bên em sẽ cập nhật thêm các mẫu liềm to hơn trong thời gian tới rồi liên hệ với anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí