Đồng hồ vạn năng kỹ thuật số màn hình 6000 số đếm Ingco DM7502

Mã sản phẩm: 6925582135046, ID: 6656

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: DM7502

Model : DM7502

Xuất xứ : Trung Quốc

6925582135046>

 • Màn hình: LCD, số đếm 6000
 • Đo điện thế, dòng điện DC ( 1 chiều )
 • Đo điện thế, dòng điện AC ( Xoay chiều )
 • Đo điện trở, điện dung và tần số
 • Được làm từ nhựa tổng hợp bền, đẹp, chịu được va chạm
 • Được đóng gói trong hộp màu cẩn thận

Bảo hành : 6 tháng

Còn hàng

Giá: 594 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 2 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đồng hồ vạn năng kỹ thuật số màn hình 6000 số đếm Ingco DM7502 là thiết bị điện tử có khả năng đo điện đa chức năng. Chúng được ứng dụng trong công việc đo và kiểm tra nhanh các thông số điện một chiều, xoay chiều. Các thông số mà đồng hồ có thể đo được: Cường độ dòng điện, điện áp, điện dung, tần số, điện trở...

Đồng hồ vạn năng kỹ thuật số màn hình 6000 số đếm Ingco DM7502 là sản phẩm cẩn thiết cho những người thợ điện. Là trang thiết bị của sưởng.


Đồng hồ vạn năng kỹ thuật số 6000 số đêm Ingco

Đồng hồ vạn năng kỹ thuật số 6000 số đêm Ingco
 
Sản phẩm được xuất xứ tại Trung Quốc, hàng được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc. Được trang bị màn hình LCD và 6000 số đêm.

Màn hình LCD

Màn hình LCD 

Số đếm 6000

Số đếm 6000

Núm điều chỉnh đồng hồ vạn năng Ingco DM7502

Núm điều chỉnh đồng hồ vạn năng Ingco DM7502

 
Không những là dụng cần thiết của thợ điện, sưởng. Mà còn là dụng cụ hữu ích nên có ở trong nhà.

Ứng dụng thực tế

Ứng dụng thực tế 

Ảnh chụp thực tế


Ảnh chụp thực tế 

 

 
 

Đôi điều về thương hiệu INGCO

Ưu điểm của công cụ - dụng cụ mang thương hiệu INGCO Tools là giá rẻ, rẻ hơn các mặt hàng của Bosch hay Makita nhiều. Về phần chất lượng của Ingco khi so sánh với các hãng Bosch hay Makita thì chưa hẳn là tương đương nhưng độ bền cũng đạt khoảng 70%. Thương hiệu thiết bị và dụng cụ Ingco là ngôi nhà chung của những người tâm huyết luôn muốn mang đến cho khách hàng điều tốt đẹp, để có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng từ đơn giản cho đến chuyên nghiệp, Ingco sản xuất từ các cây đinh, đai ốc vít nhỏ... cho đến 1 số máy chuyên nghiệp như máy đục bê tông, máy khoan búa, máy phát điện, máy bơm nước... đều đạt chuẩn chất lượng thế giới.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu INGCO cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đồng hồ vạn năng kỹ thuật số màn hình 6000 số đếm Ingco DM7502

Thương hiệu INGCO
Xuất xứ Trung Quốc
Model DM7502
Khối lượng 566 g
Số lượng món 1
 • Màn hình: LCD, số đếm  6000
 • Điện áp DC: 600mV/6V/60V/600V/1000V  ±(0.5% +3)
 • Điện áp AC: 6V/60V/600V/750V  ±(0.8% +3)
 • Dòng điện DC: 60μA/6mA /60mA /600mA  ±(0.8% +3) 10A±(1.2% +3)
 • Dòng điện AC: 6mA /60mA /600mA±(1.0% +3)10A  ±(1.5% +3)
 • Điện trở :600Ω/6kΩ/60kΩ/600kΩ/6MΩ  ±(0.8% +3) 60MΩ   ±(1.2% +3)
 • Điện dung: 6nf/60nf/600nf/6μf/60μf/600μf/6mf     ±(4.0% +3) 60mf   ±(5.0% +3)
 • Tần số:  60/600/6K/600K/6M/10MHz±(1.0% +3). Hiệu suất: 5%~95%  ±(2.0% +3)

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành máy điện cầm tay Ingco

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm DM7502 như sau:
Theo quy định bảo hành của hãng Ingco đối với máy điện, dụng cụ điện cầm tay (các sản phẩm có động cơ điện ) thì thời gian bảo hành là 6 tháng. Nếu là lỗi của nhà sản xuất sẽ được đổi mới ngay trong 6 tháng. Nếu đã sử dụng trong một thời gian thì sẽ được hãng Ingco tiến hành sửa chữa.Hãng Ingco bản hành căn cứ trên tem dán trên máy hoặc số serial trên máy và phiếu bảo hành kèm theo máy.
Nếu bạn mua máy Ingco tại hệ thống cửa hàng của Công Cụ Tốt, bạn chỉ cần liên lạc để chúng tôi xác định lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi mới ngay cho bạn mà không cần thông qua hãng.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng INGCO để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Nhấn để đọc các câu hỏi cần biết về INGCO

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of HUỲNH NGỌC THẠCH

Ưng ý

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Test qua thấy rất ok không biết lâu dài thế nào giá cả tuyệt vời. Giao hàng nhanh. Đẹp nhỏ gọn vừa bàn tay. Ưng ý, hài lòng!

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Ngọc Thạch rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Lưu Văn Hiển
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhận hàng mà bị lỗi, không giống quảng cáo được đổi lại không shop ??

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Văn Hiển, bên em cam kết sẽ đổi trả hàng cho khách hàng khi hàng k đảm bảo, đúng chất lượng như quảng cáo ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí