Đồng hồ điện vạn năng 600V-10A Total TMT46001

Đồng hồ vạn năng 600V-10A chuyên đo dòng điện, điện áp, điện trở, thông mạch.

Mã sản phẩm: 24004809, ID: 4809

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: TMT46001

Model : TMT46001

Xuất xứ : Trung Quốc

6925582168303>

 • Đồng hồ chuyên đo: dòng điện, điện áp, điện trở, thông mạch.
 • DCV: 200mV/2V/20V/200V/600V.
 • ACV: 200V/600V.
 • DCA: 200μA/2mA/20mA/200mA/10A.
 • Ω: 200Ω/2kΩ/20kΩ/200kΩ/2MΩ.
 • Màn hình LCD: 1999 số đếm.
 • Đồng hồ làm từ nhựa cao cấp bền bỉ, chống chịu thời tiết tốt.
 • Dây đo điện âm dương 2 màu đen đỏ.
 • Sử dụng pin 1.5V

Bảo hành : 6 tháng

Còn hàng

Giá: 325 000 VND 289 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 4 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đồng hồ vạn năng là thiết bị đo dòng điện, điện trở… cần thiết đối với mọi gia đình, các kỹ thuật viên, các thợ sửa điện tử. Đồng hồ vạn năng kiểm tra nhiều loại linh kiện khác nhau, thời gian đo rất nhanh đưa ra kết quả chính xác.

Đồng hồ điện vạn năng 600V-10A Total TMT46001.
Đồng hồ điện vạn năng 600V-10A Total TMT46001.
 
Đồng hồ vạn năng có 4 chức năng chính: Đo dòng điện, đo điện áp, đo điện trở và kiểm tra thông mạch.
 • Đo dòng điện (kí hiệu là A): đây là chức năng cơ bản của đồng hồ vạn năng, nhằm xác định dòng điện xoay chiều và dòng điện một chiều.
 • Đo điện áp (-Ký hiệu V): đây là một chức năng cơ bản của đồng hồ vạn năng. Điện áp chia ra 2 loại là điện áp một chiều và xoay chiều. Điện áp một chiều đo ở nguồn điện cụ thể là mỏ pin. Điện áp xoay chiều thì nguồn điện sử dụng hằng ngày 220V dễ dàng đo được ở mọi gia đình. 
 • Đo điện trở (được ký hiệu Ω) là chức năng thông thường của chiếc đồng hồ vạn năng. Với chức năng này, người dùng không cần mua nhiều thiết bị mà vẫn đo, sử dụng được chức năng cần thiết.
 • Kiểm tra thông mạch cũng là chức năng cần thiết của chiếc đồng hồ vạn năng. Việc thực hiện đo thông mạch giúp xác định dây nối chuẩn xác và hoạt động tốt không. Từ đó đưa ra cách kiểm tra và sửa chữa.

Đồng hồ vạn năng
Đồng hồ vạn năng
 
Đồng hồ có màn hình LCD hiển thị số 1999 số đếm.

Đồng hồ làm từ nhựa cao cấp
Đồng hồ làm từ nhựa cao cấp
Đồ hồ vạn năng có thể sử dụng để đo:
 • DCV: 200mV/2V/20V/200V/600V.
 • ACV: 200V/600V.
 • DCA: 200μA/2mA/20mA/200mA/10A.
 • Ω: 200Ω/2kΩ/20kΩ/200kΩ/2MΩ.

Đồng hồ vạn năng Total TMT46001

Đồng hồ vạn năng Total TMT46001
Đồng hồ vạn năng Total TMT46001
 
Đồng hồ thử điện đa năng sử dụng pin AAA, loại pin này sử dụng phổ biến trên thị trường, dễ dàng thay thế và sử dụng.

Bút thử điện đa năng có pin AAA

Đồng hồ vạn năng sử dụng pin 1.5V
Đồng hồ vạn năng sử dụng pin 1.5V

Đặc điểm nổi bật:

 • Đồng hồ chuyên đo: dòng điện, điện áp, điện trở, thông mạch.
 • Đồng hồ làm từ nhựa cao cấp bền bỉ, chống chịu thời tiết tốt.
 • Dây đo điện âm dương 2 màu đen đỏ.
 • Sử dụng pin 1.5V.

Đôi điều về thương hiệu Total

Dụng cụ Total với khẩu hiệu "Trạm dụng cụ 1 dừng" đã đủ nói lên phạm vi sử dụng rộng lớn của các sản phẩm Total. Có thể nói ở Việt Nam, khá nhiều người chúng ta không xa lạ với các dụng cụ có tông mầu mầu xanh thanh thiên này nữa bởi Total đã phát triển mạng lưới phân phối khắp Nam Bắc. Trên thế giới, Total cũng có mặt ở khắp các châu lục. Sản phẩm của Total có giá thành phải chăng và chất lượng ổn định điều ít thấy ở phần lớn các hãng dụng cụ cùng xuất xứ Trung Quốc.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Total cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đồng hồ điện vạn năng 600V-10A Total TMT46001

Thương hiệu Total
Xuất xứ Trung Quốc
Model TMT46001
Kích thước sản phẩm 102 mm x 184 mm x 53 mm
Kích thước đóng gói 115 mm x 200 mm x 60 mm
Khối lượng 400 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Nhóm dụng cụ điện cầm tay Total bảo hành 06 tháng

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm TMT46001 như sau:
Các dụng cụ điện cầm tay (có động cơ điện, chạy điện lưới ) được hãng Total bảo hành 6 tháng. Phần lớn sẽ được dán mã QR code để có thể tra cứu và kích hoạt bảo hành điện tử, quý khách phải tự kích hoạt bảo hành qua website của Total Tools Việt Nam (TPC). Một số mẫu vẫn có thể bảo hành theo số serial in kèm vào mỗi máy để bảo hành theo chứng từ mua bán như trước đây.
Công Cụ Tốt sẽ thực hiện đổi mới ngay cho khách hàng khi phát hiện lỗi của nhà sản xuất và sau đó chúng tôi sẽ làm việc với hãng sau. Quý khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi, thực hiện cuộc gọi video, xác minh số serial và điện thoại người mua khớp nhau thì chúng tôi sẽ đảm bảo giải quyết việc bảo hành đổi trả cho quý khách nhanh nhất có thể.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Total để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of HUỲNH NGỌC THẠCH

Rất OK

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đồng hồ tốt, đo thử rất chính xác, ngoại trừ 2 thang 9v và 1.5v +- là không biết chức năng chính xác là gì. Cho shop 5 sao nhé mọi người ủng hộ shop nha. Uy tín thật sự

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Thạch đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Mai Thành
- Ngày:

có bảo hành không shop? nếu có thì chính sách bảo hành như nào?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Mai Thành, hàng này có bảo hành anh nhé, và đươẹc bảo hành đến 6 tháng lận anh nhé ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí