Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắn vít thay nhanh kèm gioăng và chốt

ĐẦU CHUYỂN SÚNG BẮN ỐC SANG MÁY BẮT VÍT THAY NHANH biến súng bulong bắn ốc 1/2 thành một súng bắn vít lục giác 1/4

Mã sản phẩm: 24001929, ID: 1929

Đánh giá :
4.6 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ thép hợp kim có khả năng chống cắt, chống biến dạng trong quá trình sử dụng
 • Cơ cấu khóa và nhả nhanh giúp thao tác tháo lắp phụ kiện dễ dàng hơn
 • Kẹp được các loại đầu bắt vít, mũi khoan, mũi mài,… chuôi lục đường kính 1/4 inch
 • Biến súng bu lông bắn ốc 1/2 thành máy bắt vít, máy khoan với tiêu chuẩn lục giác 1/4
 • Đây là phụ kiện không thể thiếu trong mọi cửa hang sửa chữa, lắp ráp ô tô, xe máy

Còn hàng

Giá: 31 000 VND 25 000 VND / 1 chiếc
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 21 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 chiếc: 21 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 chiếc, tổng phí chỉ là 9 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu chuyển súng bắn ốc thành máy bắn vít thay nhanh sử dụng để biến súng bulong bắn ốc 1/2 thành một súng bắn vít với tiêu chuẩn lục giác 1/4. Cơ cấu khóa và nhả nhanh hỗ trợ thao tác tháo lắp phụ kiện dễ dàng hơn. Sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm chi phí, không cần phải mua một máy bắn vít mà vẫn tận dụng được nguồn động lực điện khí hiện có. Đây là phụ kiện hữu ích đối với mọi tiệm sửa xe máy, ô tô.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Súng bắn ốc bằng khí là một trong những dụng cụ quen thuộc tại các xưởng sữa chữa, lắp ráp xe cộ, máy móc, thiết bị,... Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ tới việc súng bắn ốc cũng có thể trở thành một loại máy đa năng thực hiện được nhiều công việc khác nhau. Để làm được điều đó, bạn cần sở hữu Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắn vít lục giác thay nhanh được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT. Đây là phụ kiên hữu ích giúp biến súng bu lông bắn ốc 1/2 thành máy bắt vít với tiêu chuẩn lục giác 1/4 một cách vô cùng đơn giản nhờ cơ cấu khóa và nhả nhanh.
Đầu chuyển súng bắn ốc thành máy bắt vít thay nhanh

Đầu chuyển súng bắn ốc 1/2 sang máy bắn vít lục giác 1/4 thay nhanh là phụ kiên hữu ích trong mọi tiệm sửa chữa ô tô, xe máy

Mô tả sản phẩm

Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắt vít thay nhanh chế tạo từ thép hợp kim. Vật liệu này giúp sản phẩm có khả năng chống cắt, chống biến dạng trong quá trình sử dụng. Đầu chuyển thay nhanh được thiết kế theo cơ chế chuôi gài, bên trong có bi khấc để kẹp chặt đầu bắt vít hoặc mũi khoan chuôi lục, tránh phụ kiện bị rơi trong khi thao tác. Phía ngoài của đầu chuyển trang bị thêm một đai giữ bi khấc giúp gia tăng độ chắc chắn cho sản phẩm.
Đầu chuyển súng bắn ốc thành máy khoan thay nhanh

Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắn vít  thay nhanh kẹp được các loại đầu bắt vít, mũi khoan, mũi mài,… chuôi lục đường kính 1/4 inch
 
Sản phẩm này tương thích với nhiều loại súng bắn ốc bằng khí có sẵn trong mọi tiệm sửa chữa, lắp ráp xe máy, ô tô. Việc sử dụng các loại máy thổi khí để bắt vít không chỉ giúp người dùng tiết kiệm chi phí, không cần mua máy bắn vít mới mà còn tạo sự an toàn, bởi máy thổi khí không gây ra tia lửa điện nên hạn chế được các tình huống cháy, nổ trong quá trình làm việc.
Chuyển bắn ốc sang bắt vít
Các loại Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắn vít tại CÔNG CỤ TỐT
 
Với Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắt vít thay nhanh bạn sẽ dễ dàng biến chiếc súng xiết ốc trở thành máy khoan, máy bắt vít chỉ trong tích tắc nhờ cơ cấu khóa và thả nhanh. Ngoài ra, CÔNG CỤ TỐT còn phân phối Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắt vít dạng thường.

Ưu điểm nổi bật

Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắn vít lục giác thay nhanh

Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắn vít  thay nhanh có nhiều ưu điểm
 
 • Đầu chuyển súng bắn ốc thành máy bắn vít làm từ thép hợp kim có khả năng chống cắt, chống biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • Cơ cấu khóa và nhả nhanh giúp thao tác tháo lắp phụ kiện dễ dàng hơn.
 • Sản phẩm kẹp được các loại đầu bắt vít, mũi khoan, mũi mài,… chuôi lục đường kính 1/4 inch.
 • Đầu chuyển biến súng bu lông bắn ốc 1/2 thành máy bắt vít, máy khoan với tiêu chuẩn lục giác 1/4.
 • Giúp người dùng tiết kiệm chi phí, , không cần phải mua một máy bắn vít mới mà vẫn tận dụng nguồn động lực điện khí hiện có từ súng bắn ốc.
 • Đây là phụ kiện không thể thiếu trong mọi cửa hang sửa chữa, lắp ráp ô tô, xe máy.

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắn vít thay nhanh kèm gioăng và chốt

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 24 mm x 50 mm x 24 mm
Kích thước đóng gói 60 mm x 80 mm x 60 mm
Khối lượng 71 g
Số lượng món 1
Đầu chuyển súng bắn ốc thành máy bắn vít thay nhanh
Đầu chuyển súng bắn ốc 1/2 sang máy bắn vít lục giác 1/4
 
 • Vật liệu: Thép hợp kim
 • Tổng chiều dài sản phẩm: 50mm
 • Đường kính đầu lục giác: 1/4 inch (6.35mm)
 • Sử dụng với súng bu lông bắn ốc 1/2 inch

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi trả với sản phẩm tiêu hao Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắn vít thay nhanh kèm gioăng và chốt như sau:
Best Tools có các sản phẩm mang tính tiêu hao như mũi khoan, dưỡng khoan, dao gọt sẽ không được bảo hành mà chỉ áp dụng chính sách đổi trả của Công Cụ Tốt. Khi nhận hàng, quý khách quan sát kỹ, nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất dẫn đến không đúng chức năng đã mô tả của sản phẩm, liên hệ với Công Cụ Tốt để được đổi mới. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần Thứ Hiệp
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm mình nhận thiếu vòng tròn và cây chốt gài, alo shop được gửi lại đầy đủ"] hên

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Hiệp đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Nhật Anh,
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chất lượng tuyệt vời, giá thành phải chăng, giao hàng nhanh

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Nhật Anh đã đánh giá tốt chất lượng sản phẩm và dịch vụ bên em ạ, hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ mình trong thời gian tới

Avata of anh tùng
- Ngày:

★★★☆☆ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm dùng thì ổn nhưng đã cũ

1 trả lời:

- Ngày:

Chào a Tùng, cám ơn a đã gửi phản hồi về shop. Shop cam kết là 100% bán hàng cho khách đều là hàng mới và chưa qua sử dụng. Có hi hữu là do tình hình dịch covid nên bên vận chuyển giao hàng hơi chậm trễ có thể do tác động bên ngoài nên có thể làm khách ko được hài lòng. Anh có thể chụp lại hình ảnh cụ thể rồi gởi về bên shop sẽ hỗ trợ đổi trả cho anh nếu như lỗi là do bên nhà sản xuất hoặc do bên nhà bán a nhé!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí