Đầu chuyển súng bắn ốc 1/2 thành bắn vít lục giác

ĐẦU CHUYỂN SÚNG BẮN ỐC SANG MÁY BẮT VÍT biến súng bulong bắn ốc 1/2 thành một súng bắn vít với tiêu chuẩn lục giác 1/4

Mã sản phẩm: 24004986, ID: 4986

Đánh giá :
4.8 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ thép hợp kim có khả năng chống cắt, chống biến dạng trong quá trình sử dụng
 • Cách sử dụng đầu chuyển đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng
 • Kẹp được các loại đầu bắt vít, mũi khoan, mũi mài,… chuôi lục đường kính 1/4 inch
 • Biến súng bu lông bắn ốc 1/2 thành máy bắt vít, máy khoan với tiêu chuẩn lục giác 1/4
 • Đây là phụ kiện không thể thiếu trong mọi cửa hàng sửa chữa, lắp ráp ô tô, xe máy

Còn hàng

Giá: 23 000 VND 18 000 VND / 1 đầu
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đầu: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 6 đầu, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu chuyển súng bắn ốc thành máy bắn vít sử dụng để biến súng bulong bắn ốc 1/2 thành một súng bắn vít với tiêu chuẩn lục giác 1/4. Sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm chi phí, không cần phải mua một máy bắn vít mà vẫn tận dụng được nguồn động lực điện khí hiện có. Đây là phụ kiện hữu ích đối với mọi tiệm sửa xe máy, ô tô.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Súng bắn ốc bằng khí là một trong những dụng cụ quen thuộc tại các xưởng sữa chữa, lắp ráp xe cộ, máy móc, thiết bị,... Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ tới việc súng bắn ốc cũng có thể trở thành một loại máy đa năng thực hiện được nhiều công việc khác nhau. Để làm được điều đó, bạn cần sở hữu Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắn vít lục giác được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT. Đây là phụ kiên hữu ích giúp biến súng bu lông bắn ốc 1/2 thành máy bắt vít với tiêu chuẩn lục giác 1/4 một cách vô cùng đơn giản.
Đầu chuyển súng bắn ốc thành máy bắt vít
Đầu chuyển súng bắn ốc 1/2 sang máy bắn vít lục giác 1/4 là phụ kiên hữu ích trong mọi tiệm sửa chữa ô tô, xe máy

Mô tả sản phẩm

Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắt vít chế tạo từ thép hợp kim. Vật liệu này giúp sản phẩm có khả năng chống cắt, chống biến dạng trong quá trình sử dụng. Đầu chuyển được thiết kế theo cơ chế chuôi gài, bên trong có bi khấc để kẹp chặt đầu bắt vít hoặc mũi khoan chuôi lục, tránh phụ kiện bị rơi trong khi thao tác. Phía ngoài của đầu chuyển trang bị thêm một đai giữ bi khấc giúp gia tăng độ chắc chắn cho sản phẩm.
Đầu chuyển súng bắn ốc thành máy khoan
Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắn vít kẹp được các loại đầu bắt vít, mũi khoan, mũi mài,… chuôi lục đường kính 1/4 inch
 
Sản phẩm này tương thích với nhiều loại súng bắn ốc bằng khí có sẵn trong mọi tiệm sửa chữa, lắp ráp xe máy, ô tô. Việc sử dụng các loại máy thổi khí để bắt vít không chỉ giúp người dùng tiết kiệm chi phí, không cần mua máy bắn vít mới mà còn tạo sự an toàn, bởi máy thổi khí không gây ra tia lửa điện nên hạn chế được các tình huống cháy, nổ trong quá trình làm việc.
Chuyển bắn ốc sang bắt vít

Đầu chuyển súng bắn ốc 1/2 thành bắn vít lục giác
Các loại Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắn vít tại CÔNG CỤ TỐT
 
Với Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắt vít bạn sẽ dễ dàng biến chiếc súng xiết ốc trở thành máy khoan, máy bắt vít chỉ trong tích tắc. Ngoài ra, CÔNG CỤ TỐT còn phân phối Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắt vít thay nhanh.

Ưu điểm nổi bật

Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắn vít lục giác

Đầu nối 1/2 inch
Đầu nối 1/2 inch

Đầu bắn vít 1/4 inch
Đầu bắn vít 1/4 inch
 
 • Đầu chuyển súng bắn ốc thành máy bắn vít làm từ thép hợp kim có khả năng chống cắt, chống biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • Cách sử dụng đầu chuyển đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng.
 • Sản phẩm kẹp được các loại đầu bắt vít, mũi khoan, mũi mài,… chuôi lục đường kính 1/4 inch.
 • Đầu chuyển biến súng bu lông bắn ốc 1/2 thành máy bắt vít, máy khoan với tiêu chuẩn lục giác 1/4.
 • Giúp người dùng tiết kiệm chi phí, , không cần phải mua một máy bắn vít mới mà vẫn tận dụng nguồn động lực điện khí hiện có từ súng bắn ốc.
 • Đây là phụ kiện không thể thiếu trong mọi cửa hang sửa chữa, lắp ráp ô tô, xe máy.
Đầu chuyển súng bắn ốc 1/2 sang máy bắn vít lục giác 1/4 thép hợp kim
Đầu chuyển súng bắn ốc 1/2 sang máy bắn vít lục giác 1/4 thép hợp kim

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu chuyển súng bắn ốc 1/2 thành bắn vít lục giác

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 24 mm x 37 mm x 24 mm
Kích thước đóng gói 45 mm x 50 mm x 45 mm
Khối lượng 47 g
Số lượng món 1
Đầu chuyển súng bắn ốc thành máy bắn vít
Đầu chuyển súng bắn ốc 1/2 sang máy bắn vít lục giác 1/4
 
 • Vật liệu: Thép hợp kim
 • Tổng chiều dài sản phẩm: 37mm
 • Đường kính đầu lục giác: 1/4 inch (6.35mm)
 • Sử dụng với súng bu lông bắn ốc 1/2 inch

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu chuyển súng bắn ốc 1/2 thành bắn vít lục giác như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lê Thị Thu Vân
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Shop cho mình hỏi cái vòng cao su 18mm và thanh kim loại 20mm có tác dụng gì vậy ?

1 trả lời:

- Ngày:

vòng 18 là vòng nào chị Vân nhỉ

Avata of Nguyễn Minh Hải

sản phẩm dùng ổn

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Shop đóng hàng & vận chuyển rất nhanh, hàng hoàn toàn giống như hình ảnh mà Shop đã đăng bán. Đầu chuyển khi gắn thử vít vào thì hơi rung lắc, lại ko có từ nên ko thể hít chặt, nếu chúi mũi vít xuống đất thì sẽ rớt ra ngay. Nhưng đầu chuyển có kèm theo chốt gài & vòng nhựa, nên khi gắn đầu chuyển vào máy Bulong sẽ yên tâm ko lo rơi.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Hải đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Trần Quốc Hoàn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Tiện thì rất tiện nhưng lực mạnh quá, khéo tay thì ko bay mũ vít

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Hoàn đã chia sẻ kinh nghiệm sau khi dùng sản phẩm, chúng em xin ghi nhận lại thông tin của mình để bổ sung cho sản phẩm ạ

Avata of Tiến
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

Này giá rẻ nhỉ, liệu có bền không đó

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ anh Tiến cứ yên tâm, chất lượng với tầm giá mình không thiệt đâu ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí