Đầu chuyển súng bắn ốc 1/2 sang máy bắn vít lục giác 1/4 kèm gioăng và chốt

ĐẦU CHUYỂN SÚNG BẮN ỐC SANG MÁY BẮT VÍT biến súng bulong bắn ốc 1/2 thành một súng bắn vít với tiêu chuẩn lục giác 1/4

Mã sản phẩm: 24001928, ID: 1928

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ thép hợp kim có khả năng chống cắt, chống biến dạng trong quá trình sử dụng
 • Cách sử dụng đầu chuyển đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng
 • Kẹp được các loại đầu bắt vít, mũi khoan, mũi mài,… chuôi lục đường kính 1/4 inch
 • Biến súng bu lông bắn ốc 1/2 thành máy bắt vít, máy khoan với tiêu chuẩn lục giác 1/4
 • Đây là phụ kiện không thể thiếu trong mọi cửa hang sửa chữa, lắp ráp ô tô, xe máy

Còn hàng

Giá: 25 000 VND 20 000 VND / 1 chiếc
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 16 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 chiếc: 21 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 5 chiếc, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu chuyển súng bắn ốc thành máy bắn vít sử dụng để biến súng bulong bắn ốc 1/2 thành một súng bắn vít với tiêu chuẩn lục giác 1/4. Sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm chi phí, không cần phải mua một máy bắn vít mà vẫn tận dụng được nguồn động lực điện khí hiện có. Đây là phụ kiện hữu ích đối với mọi tiệm sửa xe máy, ô tô.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Súng bắn ốc bằng khí là một trong những dụng cụ quen thuộc tại các xưởng sữa chữa, lắp ráp xe cộ, máy móc, thiết bị,... Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ tới việc súng bắn ốc cũng có thể trở thành một loại máy đa năng thực hiện được nhiều công việc khác nhau. Để làm được điều đó, bạn cần sở hữu Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắn vít lục giác được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT. Đây là phụ kiên hữu ích giúp biến súng bu lông bắn ốc 1/2 thành máy bắt vít với tiêu chuẩn lục giác 1/4 một cách vô cùng đơn giản.
Đầu chuyển súng bắn ốc thành máy bắt vít

Đầu chuyển súng bắn ốc 1/2 sang máy bắn vít lục giác 1/4 là phụ kiên hữu ích trong mọi tiệm sửa chữa ô tô, xe máy

Mô tả sản phẩm

Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắt vít chế tạo từ thép hợp kim. Vật liệu này giúp sản phẩm có khả năng chống cắt, chống biến dạng trong quá trình sử dụng. Đầu chuyển được thiết kế theo cơ chế chuôi gài, bên trong có bi khấc để kẹp chặt đầu bắt vít hoặc mũi khoan chuôi lục, tránh phụ kiện bị rơi trong khi thao tác. Phía ngoài của đầu chuyển trang bị thêm một đai giữ bi khấc giúp gia tăng độ chắc chắn cho sản phẩm.
Đầu chuyển súng bắn ốc thành máy khoan

Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắn vít kẹp được các loại đầu bắt vít, mũi khoan, mũi mài,… chuôi lục đường kính 1/4 inch
 
Sản phẩm này tương thích với nhiều loại súng bắn ốc bằng khí có sẵn trong mọi tiệm sửa chữa, lắp ráp xe máy, ô tô. Việc sử dụng các loại máy thổi khí để bắt vít không chỉ giúp người dùng tiết kiệm chi phí, không cần mua máy bắn vít mới mà còn tạo sự an toàn, bởi máy thổi khí không gây ra tia lửa điện nên hạn chế được các tình huống cháy, nổ trong quá trình làm việc.
Chuyển bắn ốc sang bắt vít
Các loại Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắn vít tại CÔNG CỤ TỐT
 
Với Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắt vít bạn sẽ dễ dàng biến chiếc súng xiết ốc trở thành máy khoan, máy bắt vít chỉ trong tích tắc. Ngoài ra, CÔNG CỤ TỐT còn phân phối Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắt vít thay nhanh.

Ưu điểm nổi bật

Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắn vít lục giác

Đầu chuyển súng bắn ốc sang máy bắn vít  có nhiều ưu điểm
 
 • Đầu chuyển súng bắn ốc thành máy bắn vít làm từ thép hợp kim có khả năng chống cắt, chống biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • Cách sử dụng đầu chuyển đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng.
 • Sản phẩm kẹp được các loại đầu bắt vít, mũi khoan, mũi mài,… chuôi lục đường kính 1/4 inch.
 • Đầu chuyển biến súng bu lông bắn ốc 1/2 thành máy bắt vít, máy khoan với tiêu chuẩn lục giác 1/4.
 • Giúp người dùng tiết kiệm chi phí, , không cần phải mua một máy bắn vít mới mà vẫn tận dụng nguồn động lực điện khí hiện có từ súng bắn ốc.
 • Đây là phụ kiện không thể thiếu trong mọi cửa hang sửa chữa, lắp ráp ô tô, xe máy.

Đôi điều về thương hiệu DZT Tools

DZT Tools - DONG ZHE TOOLS là một thương hiệu đã đăng ký bảo hộ của Trung Quốc chuyên liên kết với các nhà máy để sản xuất các dụng cụ cầm tay theo phương thức OEM. Đặc điểm nổi bật nhất của DZT chính là các nhà máy gia công liên kết của họ có dây truyền sản xuất khối lớn, hiện đại, nhờ thế mà giá thành của công cụ dụng cụ sản xuất ra rất phải chăng trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu DZT Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu chuyển súng bắn ốc 1/2 sang máy bắn vít lục giác 1/4 kèm gioăng và chốt

Thương hiệu DZT Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 24 mm x 37 mm x 24 mm
Kích thước đóng gói 60 mm x 70 mm x 60 mm
Khối lượng 52 g
Số lượng món 1
Đầu chuyển súng bắn ốc thành máy bắn vít
Đầu chuyển súng bắn ốc 1/2 sang máy bắn vít lục giác 1/4
 
 • Vật liệu: Thép hợp kim
 • Tổng chiều dài sản phẩm: 37mm
 • Đường kính đầu lục giác: 1/4 inch (6.35mm)
 • Sử dụng với súng bu lông bắn ốc 1/2 inch

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Mặt hàng không tiêu hao DZT được thử, hoán đổi

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu chuyển súng bắn ốc 1/2 sang máy bắn vít lục giác 1/4 kèm gioăng và chốt như sau:
Các công cụ, dụng cụ, phụ kiện không nằm trong danh sách tiêu hao sẽ được QST cho dùng thử và hoán đổi mặt hàng mới trong vòng 7 ngày kể từ khi mua trực tiếp hoặc khi nhận được hàng (theo dữ liệu từ nhà vận chuyển).
Quý khách chỉ được thử nghiệm ở mức độ trải nghiệm, không làm sứt sát rỉ sét, vỡ vỏ nhựa, cháy động cơ hay có bất kỳ hư hại nào do tai nạn, thiên tai gây ra.
Quý khách cũng được QST cho hoán đổi sang mặt hàng khác để thuận tiện hơn công việc của quý khách.
Công Cụ Tốt là đơn vị đại diện của QST tại Việt Nam sẽ xem xét số điện thoại khi mua hàng để xác minh đổi mới cho quý khách.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng DZT Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Gia Hân
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mình nhận đủ hàng nhé

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn chị Gia Hân đã ủng hộ shop nha

Avata of Tanphu Nguyen
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm tốt , có cái đầu chốt bi hơi khó thây vít

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn góp ý của anh Tân về sản phẩm ạ, bên em sẽ cố gắng hoàn thiện sản phẩm để mình đặt về thấy ưng ý nhất ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí